Hotline:

0928.931.139

Thời gian làm việc:

24h/7

Công ty cổ phần vận chuyển

Ecotrans

Cho thuê xe tải chở hàng

Dịch vụ vận tải tin cậy, an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ:

Dịch vụ của chúng tôi

XE TẢI CHỞ HÀNG NỘI THÀNH

Chúng tôi cung cấp xe tải chạy trong nội thành Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Không phụ thuộc thời gian hoặc cung đường cấm

XE TẢI CHỞ ĐI TỈNH

Đối với xe tải chở hàng đi tỉnh, hàng hóa luôn được đảm bảo, giảm tối đa rủi do va đập làm hư hại hàng hóa. Chi phí vận chuyển thấp.

XE TẢI GIAO HÀNG SIÊU THỊ

Các đại lý hoặc nhà phân phối cần thuê xe chở hàng từ kho tới các siêu thị, điểm bán hàng, giữa các kho... hãy liên hệ với chúng tôi.

VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

Khách hàng cần vận chuyển hàng lô, hàng có khối lượng lớn, thời gian vận chuyển nhanh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải hàng không.

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Chúng tôi là công ty đã có hơn 08 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bưu chính, vận chuyển hàng hóa. Vì vậy chúng tôi luôn hiểu khách hàng cần gì? và mong muốn gì? Để đáp lại những mong mỏi đó của khách hàng chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình, cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, an toàn nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Với lợi thế về giấy phép kinh doanh, chúng tôi được phép di chuyển bằng xe tải đến tất cả các cung đường trong thành phố (trừ những tuyến phố đặc biệt, nhỏ hẹp không thể di chuyển bằng xe tải). Do đó luôn luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Bạn cần thuê xe tải?

Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải Ecotrans.

  • Với đội ngũ tài xế lái xe tải nhiệt tình dầy dặn kinh nghiệm, sẽ luôn chinh phục được những khách hàng dù là khó tính nhất.
  • Hàng hóa khi cho lên xe luôn được nhân viên sắp xếp, buộc, chằng một cách cẩn thận, tránh va đập dẫn tới hư hỏng hàng hóa của khách hàng.
  • Chi phí vận chuyển hàng bằng xe tải, chi phí thuê xe tải thấp nhất. Giá vận chuyển của chúng tôi luôn rẻ hơn các đơn vị khác từ 200.000đ đến 300.000đ trên mỗi chuyến hàng.
  • Đối với khách hàng là các đại lý, nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng giữa các kho hàng, giao từ kho đến các siêu thị, đại lý... Một số khách hàng lớn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua. 

Khách hàng tiêu biểu

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ:

Copyright 2019, Công ty cổ phần vận chuyển Ecotrans

Tổng đài: 1900-636-095