Báo giá cho thuê xe tải theo tháng giá rẻ như cho

Hàng hóa an toàn, giao tận tay cho khách hàng

            Việc vận chuyển hàng hóa đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Khách hàng khi thuê xe tải chở hàng luôn quan tâm đến chất lượng hàng hóa. Thêm vào đó là giá cả hợp lý. Nhằm tiết kiệm được chi phí, tăng thêm lợi nhuận cho khách hàng. Vì vậy bạn có nhu cầu thuê xe tải theo tháng thì việc báo giá cho thuê xe tải theo tháng luôn là điều quan tâm của quý khách hàng. Cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Lợi ích từ việc thuê xe tải theo tháng tại Ecotrans

báo giá cho thuê xe tải theo tháng

Hàng hóa an toàn, giao tận tay cho khách hàng

Với đội xe tải có số lượng lớn, đầy đủ kích thước, trọng lượng. Phù hợp với hàng hóa mà khách hàng lựa chọn vận chuyển. Đội xe tải mới được kiểm tra, bảo dưỡng đúng định kỳ. Xe còn mới, chất lượng kiểm tra thường xuyên. Đảm bảo xe luôn trong chế độ an toàn, sửa chữa kịp thời khi phát hiện lỗi.

Việc thuê xe tải bao gồm thủ tục hợp đồng rõ ràng. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, dễ dàng. Hợp đồng rõ ràng, minh bạch giữa hai bên. Hóa đơn giao nhận xe đầy đủ, chính xác. Ecotrans cung cấp đến bạn báo giá cho thuê xe tải rõ ràng. Bạn thoải mái tham khảo với các đơn vị vận chuyển khác.

Đội xe tải với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp trong công việc. Tay nghề vững vàng, thông thạo các cung đường Hà Nội. Dịch vụ thuê xe tải chúng tôi có cho thuê xe tải tự lái và thuê xe tải có tài xế do đơn vị chúng tôi. Việc thuê xe tải tự lái nhằm tiết kiệm được chi phí cho quý khách hàng. Nhưng để đảm bảo hàng hóa được an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đội ngũ tài xế của đơn vị. Tài xế thông thạo mọi tuyến đường Hà Nội, phục vụ quý khách hàng 24/24. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ nhận bốc xếp, đóng gói hàng hóa miễn phí. Cùng với đó, hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi.

Xem thêm:

Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

Ecotrans cung cấp đội ngũ kĩ thuận viên, tư vấn viên CSKH chuyên nghiệp. Hỗ trợ, tư vấn lựa chọn xe tải phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển. Mang lại cước phí thấp nhất và đem lại hiểu quả cao nhất cho quý khách hàng. Đặt lợi ích, sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu.

Cam kết bồi thường, chịu 100% thiệt hại hàng hóa do đơn vị vận chuyển chúng tôi gây ra. Ecotrans luôn đề cao sự an toàn, bảo mật của hàng hóa cũng như thông tin khách hàng lên đầu. Bạn hoàn toàn tin tưởng, an tâm về dịch vụ, chất lượng uy tín của chúng tôi. Giao hàng nhanh chóng, cam kết đúng thời gian. Hàng vận chuyển đảm bảo chất lượng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn chất lượng. Cam kết đúng thời gian. Phục vụ khách hàng 24/7 khi bạn có nhu cầu thuê xe tải. Liên hệ với chúng tôi. Ecotrans hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi.

Giá cả là yếu tố mà vận tải Ecotrans cạnh tranh nhất, giá cả ổn định trong thời gian dài. Chi phí thuê xe tải rất ưu đãi với khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ. Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng lựa chọn vận tải Ecotrans. Với báo giá cho thuê xe tải theo tháng chi tiết cho bạn sẽ được chứng minh qua phần tiếp theo nhé.

Cách tính bảng giá thuê xe tải chở hàng tại Ecotrans       

Giá rẻ cùng với chất lượng hàng đầu tại Ecotrans

Giá rẻ cùng với chất lượng hàng đầu tại Ecotrans

Việc thuê xe tải phục vụ cho nhu cầu khách hàng. Ecotrans cung cấp dịch vụ thuê xe tải theo các hợp đồng khác nhau. Hợp đồng thuê xe tải theo ngày, hợp đồng thuê xe tải theo tháng và hợp đồng thuê xe theo dự án. Mỗi hợp đồng có bảng báo giá và các ưu đãi khuyến mãi khác nhau. Vậy báo giá cho thuê xe tải theo tháng là như thế nào?

Quý khách hàng đến với vận tải Ecotrans được cung cấp, cập nhật chi tiết việc báo giá. Tùy theo nhu cầu sử dụng xe, hành trình vận chuyển, thuê xe theo tháng của bạn. Vận tải Ecotrans sẽ báo giá chi tiết cho quý khách hàng.

Cho thuê xe tải theo tháng với các loại xe tải đầy đủ trọng tải, kích thước thùng khác nhau. Vận chuyển Ecotrans đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với giá cả hợp lý phù hợp với từng loại xe tải, năm sản xuất, kích thước và trọng tải của xe. Chi phí thuê xe phụ thuộc vào năm sản xuất và thời gian thuê xe. Năm sản xuất càng gần với thời điểm thuê xe thì giá thuê càng cao.

Xem thêm:

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

Vì lúc này chất lượng xe đang tốt, hoạt động an toàn và đảm bảo chất lượng. Thời gian thuê xe cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá cả. Vào các thời điểm như dịp tết. Lượng hàng hóa cần vận chuyển nhiều. Chính vì thế khách hàng lựa chọn, thuê xe ngày càng đông. Giá cả cạnh tranh cùng với thị trường.

Bạn hoàn toàn an tâm về dịch vụ của chúng tôi. Giá cả rẻ không có nghĩa là chất lượng thấp. Đơn vị Ecotrans tự hào là đơn vị bưu chính đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Được khách hàng tin tưởng và hài lòng bởi chất lượng dịch vụ. Cam kết giá rẻ như cho khi thuê xe tải theo tháng của Ecotrans.

Vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo an toàn giao thông cho khách hàng. Bảng giá thuê xe tải tại Hà Nội đi tỉnh hoặc từ Hà Nội đi nội thành được cập nhật thường xuyên và chi tiết, minh bạch. Hàng hóa vận chuyển càng nhiều thì chi phí thuê xe càng cao. Bên cạnh đó, chi phí còn phụ thuộc vào hàng vận chuyển như hàng nhẹ, hàng nặng, hàng cồng kềnh,… Cước phí còn phụ thuộc vào quãng đường, địa chỉ giao nhận hàng hóa của bạn. Chẳng hạn như thuê xe vận chuyển hàng hóa đi càng xa thì giá càng cao.

Xem thêm:

Cho thuê xe tải theo dự án – Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp

Nhiều ưu đãi, khuyến mãi bất ngờ cho khách hàng là đối tác thân thiết, sử dụng dịch vụ lâu dài. Giá cước vận chuyển của từng trọng tải sẽ có giá khác nhau. Điều chỉnh sao cho phù hợp với khách lẻ và khách hàng thường xuyên.

Ecotrans với đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ, tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng. Lựa chọn sử dụng xe tải phù hợp với hàng hóa vận chuyển. Và báo giá cho thuê xe tải theo tháng trực tiếp cho quý khách hàng.

Công ty chúng tôi đang có chương trình ưu đãi tháng 4 với những khách hàng thuê xe tải theo tháng. Hợp đồng thuê xe đầy đủ chi tiết và minh bạch. Hợp đồng rõ ràng giữa hai bên. Thủ tục thuê xe nhanh chóng đảm bảo quy trình. Đăng ký ngay bây giờ để sở hữu khuyến mãi bất ngờ cho 10 khách hàng nhanh nhất. Ecotrans đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng cùng với giá rẻ khi thuê xe tải theo tháng.

Dịch vụ vận chuyển uy tín giá rẻ cùng với thuê xe tải

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Ecotrans đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Bắc- Nam. Giao hàng trên toàn quốc với 63 tỉnh thành. Giao hàng nhanh chóng, cam kết đúng thời gian, đảm bảo tiến độ cho quý khách hàng.

Với đội xe tải đa dạng, đầy đủ các trọng tải kích thước khác nhau. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi. Tiện ích bất ngờ cho khách hàng lựa chọn đúng dịch vụ. Nhằm đảm bảo được hàng hóa, còn tiết kiệm được chi phí, công sức khi sử dụng dịch vụ. Hỗ trợ, tư vấn chính xác gói dịch vụ phải kể đến đội ngũ CSKH. Tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ, phục vụ khách hàng 24/7. Cùng đội ngũ tài xế chăm chỉ, chuyên nghiệp, tận tâm. Sẵn sàng phục vụ khách hàng, lấy sự hài lòng khách hàng làm chất lượng của Ecotrans.

Với hợp đồng rõ ràng. Chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Cam kết hàng hóa bảo đảm an toàn, bồi thường 100% thiệt hại do đơn vị chúng tôi gây ra. Cam kết giải quyết kịp thời và nhanh chóng mọi khiếu nại của khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Quý khách được báo giá cho thuê xe tải theo tháng chi tiết, tư vấn tận tâm. Thông báo kế hoạch, thời gian, lịch trình vận chuyển chi tiết. Do đó khách hàng nằm rõ từng lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Đến với Ecotrans là sự tận tâm và chuyên nghiệp. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé. Theo địa chỉ liên lạc:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.