Nhiều ưu đãi với dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội Hưng Yên của Ecotrans

Vận tải Ecotrans uy tín, chất lượng cho bạn lựa chọn

            Bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải gửi hàng uy tín. Bạn băn khoăn, lo lắng bởi giá cả. Đừng lo lắng! Ecotrans sẽ giúp bạn nhé. Vận tải Ecotrans cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội Hưng Yên giá rẻ, uy tín, chất lượng. Cùng trải nghiệm với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Cho thuê xe tải Hà Nội Hưng Yên chất lượng, giá rẻ, uy tín cho bạn

Cùng Ecotrans đi khắp muôn nơi cho bạn

Cùng Ecotrans đi khắp muôn nơi cho bạn

            Với nhu cầu trao đổi hàng hóa, vận chuyển gửi hàng đi khắp các tỉnh thành. Vận tải Ecotrans cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê xe tải.

            Hưng Yên là một tỉnh thành đang có nền kinh tế phát triển. Với nhiều khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn xuất hiện nhiều. Nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Hà Nội Hưng Yên ngày càng nhiều.

            Chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng cho quý khách. Vận chuyển hàng hóa vào mọi thời điểm. Nhân viên tư vấn, lựa chọn loại xe tải phù hợp với hàng hóa. Giá rẻ với mức phí khác nhau cho từng loại hàng hóa, từng loại xe và từng cung đường.

Vận tải Ecotrans cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội Hưng Yên

            Với đa dạng các loại xe tải nhằm vận chuyển hàng hóa cho quý khách. Chúng tôi cung cấp đến bạn với các loại xe tải đời mới. Được kiểm tra, bảo dưỡng đúng định kỳ. Đầy đủ kích thước và trọng tải khác nhau. Chúng tôi cung cấp đến bạn các đội xe tải được nhập khẩu bởi các thương hiệu nổi tiếng như ThaCo, Hyundai,…

Vận tải Ecotrans uy tín, chất lượng cho bạn lựa chọn

Vận tải Ecotrans uy tín, chất lượng cho bạn lựa chọn

            Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn

            Cho thuê xe tải 2, 3 tấn, 5 tấn đến 30 tấn

Ecotrans sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi thuê xe tải tại đây

Ecotrans đơn vị cho thuê xe tải đi khắp mọi nơi

Ecotrans đơn vị cho thuê xe tải đi khắp mọi nơi

            Ecotrans cung cấp dịch vụ với đa dạng các loại xe tải với trọng tải và kích thước thùng khác nhau. Không giới hạn hàng hóa bởi chất lượng xe tải.

            Ecotrans với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển của Ecotrans.

            Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo đầy đủ từ kỹ năng đến đạo đức nghề nghiệp. Tài xế nhân viên bốc xếp nhiệt tình, cởi mở, phục vụ quý khách hàng 24/24. Tài xế thông thạo các tuyến đường, tay nghề vững vàng, xử lý kịp thời các tình huống xảy ra. Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình, báo giá chi tiết. Hướng dẫn lựa chọn loại xe tải thích hợp với hàng hóa cần vận chuyển, nhằm tiết kiệm được thời gian và chi phí thuê xe.

            Thủ tục, hợp đồng thuê xe tải rõ ràng, chi tiết. Các hóa đơn, chứng từ được giao lại cho 2 bên minh bạch.

            Giá cả thuê xe luôn cạnh tranh trên thị trường. Với giá rẻ phải chăng đi liền với chất lượng tốt. Nhiều năm hoạt động Ecotrans nhận được sự tin tưởng, lựa chọn dịch vụ.

            Với dịch vụ trọn gói khi thuê xe tải bao gồm: kho bãi chứa hàng hóa, đóng gói, bốc xếp hàng cẩn thận trước khi di chuyển.

            Ecotrans đã và đang sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy là khách hàng thân thiết với chúng tôi ngay bây giờ để nhận nhiều ưu đãi nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm:

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

Cho thuê xe tải theo dự án – Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp.