Cần cho thuê xe tải theo tháng uy tín, giá rẻ ở đâu?

Cho thuê xe tải theo tháng

            Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh, cần cho thuê xe tải theo tháng. Làm thế nào để lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển tin cậy,sử dụng lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển Bắc – Nam. Công ty Ecotrans là đơn vị vận chuyển cho thuê xe tải giá rẻ nhất Hà Nội.

Điểm nổi bật mà cần thuê xe tải theo tháng do Ecotrans cung cấp cho bạn

            Với đội xe tải mới, đầy đủ các loại xe, kích thước thùng, trọng tải lớn nhỏ khác nhau. Các loại xe với chất lượng tốt, được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo chất lượng hàng hóa. Đa dạng các trọng tải từ 1 tấn đến 30 tấn, thùng lớn, bé  khác nhau. Đảm bảo phù hợp với hàng hóa vận chuyển của quý khách. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của bạn.

cho thuê xe tải theo tháng

Thuê xe tải theo tháng ở đâu tiết kiệm nhất

            Với đa dạng loại hàng hóa cần thuê xe tải bao gồm các loại hàng nặng, hàng nhẹ, hàng cồng kềnh, gửi hàng xe máy, ô tô… Hàng nặng như sắt thép, inox, dầu, nhớt. Hàng nhẹ bao gồm hàng gia dụng, thùng Carton, bao bì, quần áo… Hàng cồng kềnh phải dùng các loại xe chuyên chở như xe kéo, xe Rơ- mooc…  Nhận vận chuyển xe máy, ô tô.

            Với hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ trên toàn hệ thống. Vận chuyển đi các tỉnh lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn,…

            Hệ thống trang thiết bị, nâng đỡ, thuận tiện cho việc bốc xếp hàng hóa lên xuống nhanh chóng, dễ dàng.

            Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình. Hỗ trợ bốc xếp. Được đào tạo theo quy trình, kỹ năng tiếp nhận, bốc hàng, xếp hàng. Xử lý kịp thời các rủi ro. Nhân viên với tay nghề vững vàng, thông thạo các tuyến đường Bắc Nam. Vận chuyển hàng hóa chở hàng đi tỉnh nhanh chóng.

            Vận chuyển hàng nhanh chóng, xe chạy liên tục. Giao hàng an toàn, đảm bảo chất lượng. Luôn luôn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng theo tháng

            Ecotrans cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa . Cho thuê xe tải đi các tỉnh, thuê xe tải tự lái, thuê xe tải lớn nhỏ khác nhau. Bảng giá thuê xe tải được cập nhật liên tục. Khách hàng lựa chọn và cùng tham khảo với các đơn vị vận chuyển khác.

Cho thuê xe tải theo tháng

Cho thuê xe tải theo tháng tại Ecotrans

            Nhằm giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Việc thuê xe tải theo tháng, cho thuê xe theo dự án đảm bảo mang đến cước phí, giá rẻ. Cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng theo tháng.

            Việc thuê xe tải theo tháng hỗ trợ, đảm bảo cho khách hàng về thời gian. Bạn tự chủ động về thời gian vận chuyển. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín là rất cần thiết. Ecotrans tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hàng hóa đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển. Xe tải được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ trước khi cho thuê. Đầy đủ kích thước, trọng lượng đáp ứng cho nhu cầu hàng hóa của khách hàng.

            Việc cho thuê xe tải có tự lái hoặc tài xế của đơn vị vận chuyển lái. Việc tự lái sẽ tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Tạo việc làm cho các tài xế. Doanh nghiệp của bạn tự lái, thuê tài xế sẽ chủ động về quá trình, hàng hóa di chuyển. Tiết kiệm được nhiên liệu, công sức. Sắp xếp quá trình vận chuyển một cách chủ động hơn.

Quy trình cho thuê xe tải tại Ecotrans

            Chỉ với các thao tác, thủ tục đơn giản. Bạn cần thuê xe tải theo dự án, theo tháng giá rẻ. Uy tín, chất lượng, độ tin cậy cao được quý khách hàng sử dụng nhiều. Ecotrans mang đến cho bạn nhiều lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tải.

            Trước hết là việc chọn loại xe tải. Việc tìm kiếm, lựa chọn loại xe phù hợp với hàng hóa vận chuyển. Đảm bảo thích hợp trong quá trình di chuyển. Dễ dàng di chuyển đi lại.

            Với đội ngũ tư vấn, báo giá của đơn vị. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng lựa chọn loại xe phù hợp với hàng hóa vận chuyển. Tùy theo kích thước, trọng lượng của xe mà có các loại giá khác nhau. Bảng giá chi tiết, rõ ràng đối với các loại xe, hãng xe, năm sản xuất và trọng tải của xe.

Xem thêm

Cho thuê xe tải Hà Nội đi tỉnh giá rẻ

            Sau khi hoàn tất, lựa chọn loại xe phù hợp và giá cả hợp lý thì hoàn thành quá trình ký kết hợp đồng. Thủ tục nhanh chóng giữa hai bên, hợp đồng, chứng từ giao đầy đủ, chi tiết hai bên. Đảm bảo chất lượng xe trước khi giao xe cho bên thuê. Việc nhận xe sẽ giao trực tiếp, tận tay cho quý khác hàng.

            Ecotrans- đơn vị vận chuyển cho thuê xe tải theo dự án phục vụ nhu cầu, đáp ứng cho khách hàng. Giá cả ổn định trên thị trường. Việc thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh đảm bảo tiến độ và thời gian giao nhận. Hàng hóa trong quá trình di chuyển được đảm bảo, đóng bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Cam kết bồi thường 100% nếu phát hiện lỗi do công ty vận chuyển.

            Dịch vụ cần cho thuê xe tải theo tháng phục vụ quý khách hàng 24/24. Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được ưu đãi và báo giá nhanh nhất.

            Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.