Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh – ở nhà Alo hàng về ngay đây

cho thuê xe tải đi tỉnh

          Với lưu lượng hàng hóa ngày càng cao, nhu cầu thị trường ngày càng lớn. Nhiều người cần vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh Ecotrans phát triển mạnh. Vận tải Ecotrans đảm bảo uy tín, chất lượng hàng hóa giao trả 100%. Tôi và các bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Ưu điểm mà cho bạn cần chọn vận tải Ecotrans 

cho thuê xe

Cho thuê xe tải giá rẻ cùng với vận tải Ecotrans

        Vận tải Ecotrans được khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nhằm phục vụ công tác vận chuyển hàng đi tỉnh.

       Với đội xe tải chất lượng cùng các kích thước thùng lớn, nhỏ khác nhau, đa dạng các trọng tải từ 500 kg, 1 tấn đến 30 tấn…

        Vận tải Ecotrans chuyên nghiệp trong sự phục vụ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ năng thường xuyên, thông thạo các tuyến đường, luôn niềm nỡ với khách hàng. Phục vụ khách hàng là niềm vui của nhân viên chúng tôi.

       Với các tiêu chí nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tạo nên thương hiệu cho công ty vận chuyển Ecotrans chúng tôi. Công ty vận tải chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Cho thuê Xe tải chở hàng đi tỉnh ưu đãi bất ngờ cho bạn

         Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao, đồng hành cùng với việc cho thuê xe tải nhằm phục vụ, giải quyết những khó khăn cho khách hàng. Bạn muốn vận chuyển hàng hóa đến tỉnh khác, bạn muốn giao hàng nhanh. Công ty vận tải Ecotrans đồng hành cùng bạn trên các chặng đường. Đảm bảo hàng hóa đến tận tay người nhận an toàn cùng uy tín về chất lượng.

cho thuê xe tải đi tỉnh

Yên tâm khi giao hàng với vận tải Ecotrans

        Giá rẻ là tiêu chí mà khách hàng quan tâm cùng với chất lượng an toàn nhằm phục vụ khách hàng.

        Với dịch vụ cho thuê xe tải cùng nhiều ưu đãi với khách hàng thuê xe tải theo tháng.

         Mạng lưới phân bổ rộng khắp với các thị trường lớn. Cho thuê xe tải với đa dạng các loại xe tải phù hợp với kích thước hàng hóa nặng, nhỏ khác nhau đáp ứng với yêu cầu của khách hàng. Được phục vụ khách hàng làm động lực phát triển cho công ty vận tải Ecotrans chúng tôi.

Dịch vụ hỗ trợ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

           Vận tải Ecotrans tự hào là đối tác hợp tác cùng với ban. Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Với các dịch vụ đi kèm với cho thuê xe tải như: thuê xe kéo, xe đẩy hàng, hỗ trợ tư vấn cách xếp hàng đảm bảo an toàn, cho thuê nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, nhân viên đóng gói và cho thuê các dịch vụ khác phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

cho thuê xe tải

Đội xe mới với đầy đủ các loại xe

         Với sự phát triển của công ty được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Vận tải Ecotrans cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đảm bảo giá cả hợp lý, chất lượng xe an toàn, đáp ứng yêu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ năng thường xuyên.

Ngoài việc là tài xế trong suốt quá trình vận chuyển còn đảm nhận trách nhiệm hỗ trợ bốc xếp hay sắp xếp hàng hóa đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến nơi an toàn. Với thái độ lịch sự, thân thiện, phong thái làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Bạn có thể hoàn toàn tin rằng vận tải Ecotrans là nơi tốt nhất cho bạn gửi gắm hàng hóa của mình.

Xem thêm

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

Cho thuê xe tải theo dự án – Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp.

         Vận tải Ecotrans tự hào là đơn vị vận chuyển hợp tác cùng bạn trên những chặng đường.

       Mọi thông tin cần được hỗ trợ, giải đáp xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095.

Hotline: 0903.467.829 – 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans 

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai,  Quận Thanh Xuân, Hà Nội.