Cho thuê xe tải Hà Nội – Cơn sốt giá rẻ cho bạn

Đội xe tải chất lượng với đa dạng trọng tải, kích thước

            Bạn đang cần đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ, uy tín tại Hà Nội. Bạn cần chở hàng đi khu vực Hà Nội. Ecotrans chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ Cho thuê xe tải Hà Nội. Cùng khám phá dịch vụ qua bài viết dưới đây nhé.

Cho thuê xe tải Hà Nội giá rẻ cho bạn

Cho thuê xe tải Hà Nội giá rẻ cho bạn

Đa dạng các đầu xe tải cho bạn tại Ecotrans

Đội xe tải chất lượng với đa dạng trọng tải, kích thước

Đội xe tải chất lượng với đa dạng trọng tải, kích thước

          Với đội xe đời mới, cao cấp. Chúng tôi cung cấp cho bạn số lượng xe tải nhiều. Với trọng lượng và kích thước khác nhau. Các đội xe tải từ 1 tấn đến 30 tấn. Bên cạnh đó còn có các xe đầu kéo, Xe Rơ- mooc, Container,…Vận chuyển chở hàng hóa cồng kềnh, hàng nặng. Các kích thước thùng lớn nhỏ từ 2m- 7m. Đa dạng với các loại thùng bạt, thùng kín, thùng đông lạnh. Đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn loại xe tải phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển.

         Đội xe tải được kiểm tra bảo dưỡng đúng định kỳ. Nhằm phát hiện lỗi, sửa chữa kịp thời. Đảm bảo xe tải có  chất lượng luôn luôn an toàn.

        Nhận vận chuyển hàng hóa có khối lượng khác nhau như thủ tục, hồ sơ, chứng từ, thư từ,… Các đồ hàng gia dụng, tiêu dùng, hàng mỹ phẩm,…

Cho thuê xe tải tại Hà Nội có lợi ích gì cho bạn?     

Cho thuê xe tải Ecotrans tại Hà Nội giá rẻ

Cho thuê xe tải Ecotrans tại Hà Nội giá rẻ

          Hà Nội là nơi giao thường, phát triển kinh tế. Là cầu nối của đất nước. Nhằm vận chuyển hàng hóa đi mọi miền. Việc thuê xe tải với đa dạng các đầu xe tải cho bạn dễ dàng di chuyển trong nội thành Hà Nội. Cho thuê xe tải đi tỉnh. Đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn cho quý khách hàng.

        Việc Cho thuê xe tải Hà Nội giúp bạn chủ động hoàn toàn về thời gian. Bạn không cần phải đợi ghép hàng, gom hàng đầy đủ xe mới di chuyển. Việc thuê xe tải giúp bạn tiết kiệm được thời gian, hoàn thành công việc sớm hơn. Hàng hóa đến tay người nhận đảm bảo an toàn hơn.

         Bên cạnh đó việc thuê xe tải tiết kiệm được nhiều kinh phí hơn so với việc mua xe tải. Tiết kiệm được tiền bạc và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, đơn vị mình.

Xem thêm:

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

         Với mức giá thuê xe tải tại đơn vị Ecotrans được quy định, báo giá rõ ràng chi tiết cho bạn. Vận chuyển hàng hóa càng nhiều và cồng kềnh thì mức giá càng cao. Kích thước thùng xe lớn thì mức giá cao hơn. Và quãng đường di chuyển càng xa, di chuyển đến địa hình khó khăn thì mức giá cao hơn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  Bạn đăng ký thuê xe tải theo tháng và thuê xe tải theo dự án. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mức giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho bạn.  Hãy là khách hàng thân thiết và sử dụng dịch dịch vụ lâu dài của chúng tôi. Để nhận nhiều ưu đãi từ đơn vị vận chuyển Ecotrans.

         Ecotrans đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm nay. Được sự hài lòng và quan tâm của quý khách hàng. Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ chúng tôi. Với tiêu chí uy tín, giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng, lấy niềm vui của khách hàng làm chất lượng.

          Cho thuê xe tải Hà Nội của Ecotrans chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và an tâm tuyệt đối!

          Đăng kí dịch vụ thuê xe tải ngay bây giờ để nhận được chương trình ưu đãi trong tháng nhé.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp. Xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.