Cho thuê xe tải Hà Nội Điện Biên uy tín, chất lượng tại Ecotrans

Chuyển phát nhanh Hà Nội Điện Biên uy tín, chất lượng cho bạn

            Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển cho thuê xe tải uy tín chất lượng. Bạn muốn vận chuyển hàng hóa đi Điện Biên. Đừng lo lắng! Vận tải Ecotrans là đơn vị Cho thuê xe tải Hà Nội Điện Biên cho quý khách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ dịch vụ của chúng tôi nhé.

Chuyển phát nhanh Hà Nội Điện Biên uy tín, chất lượng cho bạn

Chuyển phát nhanh Hà Nội Điện Biên uy tín, chất lượng cho bạn

Đa dạng với các loại hàng hóa cần thuê xe tải

            Ecotrans đơn vị cho thuê xe tải chở hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Công ty chúng tôi đầu tư, cung cấp nhiều loại xe tải. Với các trọng tải và kích thước lớn nhỏ khác nhau. Cung cấp loại xe tải từ 1 tấn đến 30 tấn. Với kích thước thùng từ 2m- 7m. Bao gồm các thùng bạt, thùng kín, thùng đông lạnh. Đảm bảo sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đơn vị cho thuê xe tải Hà Nội Điện Biên uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ chỉ có tại Ecotrans.

            Công ty chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng, đa dạng các hàng hóa. Chẳng hạn như hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, hàng mỹ phẩm. Bên cạnh đó nhận vận chuyển các mặt hàng nặng, cồng kềnh, hàng dễ vỡ. Nhận chuyển hàng nội thất, các phụ tùng ô tô, xe máy,…

 Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội Điện Biên tại Ecotrans có ưu điểm gì?

Giao hàng nhanh chóng, an toàn chất lượng khi thuê xe tải Ecotrans

Giao hàng nhanh chóng, an toàn chất lượng khi thuê xe tải Ecotrans

            Với số lượng xe tải lớn nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu vận chuyển, chở hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp đội xe tải mới được kiểm tra, bảo dưỡng đúng định kỳ. Chất lượng vận hành tốt. Nhận vận chuyển chở hàng từ Hà Nội đi Điện Biên nhanh chóng, giá rẻ nhất cho bạn.

            Với đội ngũ tư vấn viên CSKH chu đáo, nhiệt tình, tư vấn tận tâm. Hỗ trợ phục vụ khách hàng lựa chọn loại xe tải thích hợp với hàng hóa vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển với mức phí hợp lý các loại xe tải. Hỗ trợ báo giá chi tiết, rõ ràng cho khách hàng tham khảo lựa chọn đơn vị thuê xe tải.

            Hồ sơ, thủ tục thuê xe nhanh chóng, đơn giản, dễ thực hiện, minh bạch cho hai bên. Chúng tôi cung cấp điều khoản, quyền lợi hai bên trong hợp đồng rõ ràng. Với các doanh nghiệp, đơn vị thuê xe tải theo tháng, theo dự án. Chúng tôi hỗ trợ giá, giảm giá cước ưu đãi cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.

            Đội ngũ lái xe bốc xếp có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong vận chuyển. Xử lý mọi tình huống kịp thời. Hỗ trợ bốc xếp cho khách hàng, thông thạo các tuyến đường. Hàng hóa của bạn đảm bảo an toàn khi thuê xe tải của chúng tôi.

            Với giá cả được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi mang đến cho bạn giá cả cạnh tranh so với các đơn vị vận chuyển khác. Cam kết mang lại giá rẻ trên thị trường.

               Vì vậy nếu bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội Điện Biên thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

Lợi ích khi thuê xe tải Hà Nội Điện Biên chở hàng tại Ecotrans

Đội xe tải có kích thước thùng lớn, bạn hoàn toàn sử dụng gửi hàng rộng rãi

Đội xe tải có kích thước thùng lớn, bạn hoàn toàn sử dụng gửi hàng rộng rãi

            Nhằm tiết kiệm kinh phí mua xe. Khi doanh nghiệp bạn chưa đáp ứng được mua xe tải kịp thời. Việc thuê xe tải giá cả với mức phí thích hợp so với việc mua xe tải

            Chủ động về thời gian vận chuyển. Bạn hoàn toàn sắp xếp được lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình. Không phải đợi ghép hàng cho đủ thùng xe mới vận chuyển.

            Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói,  hỗ trợ bốc xếp, miễn phí đóng gói.

            Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, cẩn thận, an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

            Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vẫn, hỗ trợ nhiệt tình. Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc vào địa chỉ:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm:

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

Cho thuê xe tải theo dự án – Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp.