Cho thuê xe tải Hà Nội-Hải Phòng uy tín, giá rẻ chở hàng cho bạn

Ecotrans đồng hành cùng bạn với đa dạng các đội xe tải

     Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, thuê xe tải đi từ Hà Nội-Hải Phòng. Bạn đang lo lắng bởi đơn vị vận chuyển có uy tín không? Giá thành có ổn định không? Ecotrans- đơn vị vận chuyển Cho thuê xe tải Hà Nội-Hải Phòng uy tín, giá rẻ. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn khám phá dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi nhé.

Cho thuê xe tải Hà Nội- Hải Phòng uy tín giá rẻ

Cho thuê xe tải uy tín giá rẻ

Cho thuê xe tải Hà Nội-Hải Phòng của Ecotrans có lợi gì cho bạn?

Ecotrans đồng hành cùng bạn với đa dạng các đội xe tải

Ecotrans đồng hành cùng bạn với đa dạng các đội xe tải

        Việc giao lưu, trao đổi hàng hóa giữa Hà Nội-Hải Phòng ngày càng được mở rộng. Nhằm phục vụ khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa. Giao hàng nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng.

        Ecotrans- đơn vị vận chuyển cung cấp đội xe tải với đầy đủ kích thước và trọng tải khác nhau. Các đội xe tải mới từ 1 tấn- 30 tấn. Với kích thước thùng lớn nhỏ khác nhau từ 2m- 7m, với các loại thùng kín, thùng phủ bạt… Nhằm phù hợp với hàng hóa khách hàng cần vận chuyển.

        Việc thuê xe tải chở các mặt hàng đa dạng như đồ nội thất, VLXD, hàng tiêu dùng. Tùy theo từng loại hàng hóa mà khách hàng lựa chọn loại xe tải thích hợp. Với số lượng hàng nặng, cồng kềnh. Đơn vị chúng tôi còn cung cấp các loại xe tải có trọng lượng lớn như xe cẩu, xe container, rơ- mooc…

        Với các loại hàng hóa lớn được mua hảo hiểm hàng hóa. Cam kết bảo đảm hàng hóa 100%. Nhận đền bù, hoàn trả cho quý khách nếu phát hiện lỗi, mất mát do chúng tôi gây ra.

        Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tư vấn sử dụng thuê xe tải thích hợp hàng hóa. Hỗ trợ, đóng gói, hướng dẫn đóng gói, cung cấp thùng Carton, bao bì. Nhằm đảm bảo hàng hóa an toàn, chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh?

Thuê xe tải chở hàng tiện ích bất tận cho các doanh nghiệp

Thuê xe tải chở hàng tiện ích bất tận cho các doanh nghiệp

        Việc thuê xe tải nhằm tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp chưa có điều kiện mua xe, hạn chế đến mức thấp nhất. Khi mua xe tải, quý khách hàng phải chịu các chi phí như đăng kí đăng kiểm. Chi phí bảo hiểm bắt buộc, chi phí bảo dưỡng, bảo hàng hàng tháng… Vì vậy việc thuê xe tải tiết kiệm được khoản tiền nhất định. Nhằm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

       Cho thuê xe tải Hà Nội-Hải Phòng sẽ được đảm bảo thời gian và lộ trình. Đảm bảo hàng hóa đi nhanh. Quý khách không phải chờ, gom đủ số hàng để sắp xếp xe đủ thùng rồi mới di chuyển.

       Việc thuê xe tải giúp bạn chủ động thời gian giao nhận hàng. Bạn hoàn toàn theo thời gian của mình.Việc sắp xếp, bốc xếp hàng hóa bất cứ khi nào. Thay vì đợi gửi hàng ghép vào các thời gian cố định cụ thể của đơn vị vận chuyển.

      Việc thuê xe tải giảm các rủi ro, mất mát hàng hóa cho bạn. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng lượng xe tải lớn, phù hợp, đảm bảo mọi hàng hóa cần vận chuyển. Đội xe tải được kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng đúng định kỳ. Chất lượng xe tải luôn đảm bảo cho bạn khi thuê xe tải tại đơn vị chúng tôi.

     Cho thuê xe tải với đa dạng các hàng hóa các xe tải có trọng lượng, kích thước khác nhau.

Xem thêm:

Taxi tải tại Hà Nội giá rẻ

       Đơn vị thuê xe tải tự lái và có tài xế của đơn vị chúng tôi. Nhằm tiết kiệm được kinh phí từ việc thuê xe tải tự lái. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải do đơn vị chúng tôi vận chuyển. Bởi đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thông thạo các tuyến đường. Hỗ trợ đóng gói, bốc xếp, giao hàng tận nơi cho quý khách hàng. Hàng hóa đảm bảo an toàn, cam kết giao hàng đúng thời gian cho bạn.

      Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để nhận được những ưu đãi trong tháng khi sử dụng dịch vụ Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh.

Mọi thông tin liên lạc xin gửi về địa chỉ:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans 

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.