Cho thuê xe tải Hà Nội Lào Cai giá rẻ, uy tín, chất lượng cho bạn

Bạn cần vận chuyển hàng hóa đã có Ecotrans

            Ecotrans đơn vị cho thuê xe tải đi Tỉnh. Bạn muốn vận chuyển hàng đi Hà Nội Lào Cai. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội Lào Cai. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đa dạng các loại xe tải cho thuê đi Hà Nội Lào Cai cho bạn

cho thuê xe tải Hà Nội Lào Cai

Bạn cần vận chuyển hàng hóa đã có Ecotrans

            Lào Cai là một trong những vùng bao biên giới vùng Tây Bắc Việt Nam. Với vị trí địa lý biên giới tạo nên cơ hội giao thương với nước bạn. Kinh tế phát triển mạnh với tốc độ tăng nhanh. Việc trao đổi hàng hóa giữa Hà Nội và Lào Cai phát triển nhanh chóng. Ecotrans là đơn vị, người bạn đồng hành cùng với vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội Lào Cai cho bạn.

            Với các đầu xe tải đa dạng các tải trọng và kích thước thùng xe khác nhau. Số lượng xe tương đồi nhiều từ 1 tấn đến 30 tấn. Với kích thước thùng từ 2m- 7m, với các loại thùng bạt, thùng kín khác nhau. Phù hợp cho việc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách. Dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp. Chất lượng xe uy tín, đảm bảo. Với đội xe tải được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ nhằm kịp thời phát hiện, sửa chữa an toàn trong quá trình vận chuyển cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chúng tôi mang lại.

            Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Là đối tác hợp tác lâu dài cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Ưu điểm cho thuê xe tải Hà Nội Lào Cai cho bạn

Ecotrans đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Ecotrans đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

            Khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải đi Tỉnh. Việc vận chuyển linh hoạt và dễ dàng với đa dạng đầu xe tải thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với các địa hình mà bạn vận chuyển. Cung cấp đến bạn đội xe tải phù hợp với hàng hóa, di chuyển dễ dàng. Tiết kiệm được thời gian, giúp hàng hóa đến nơi an toàn và nhanh chóng.

            Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo quy trình và đạo đức nghề nghiệp rõ ràng. Thực hiện có khoa học. Hỗ trợ, hướng dẫn đóng gói, bốc dỡ hàng hóa theo quy chuẩn. Bạn hoàn toàn vận chuyển các mặt hàng đa dạng mà không lo về diện tích thùng xe. Đa dạng các loại xe, bạn lựa chọn loại xe tải phù hợp với hàng hóa của mình. Nhằm tiết kiệm được chi phí với các xe tải thích hợp cho hàng hóa của bạn.

            Giá cả ổn định, rẻ nhất so với thị trường. Cùng nhiều ưu đãi, khuyến mãi đối với dịch vụ thuê xe tải theo tháng và thuê theo dự án.

Tại sao dịch vụ thuê xe tải Ecotrans lại uy tín như vậy

Đa dạng các loại xe tải với trọng tải, kích thước thùng khác nhau

Đa dạng các loại xe tải với trọng tải, kích thước thùng khác nhau

            Với nhiều năm kinh nghiệm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm chất lượng dịch vụ. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng trong nhiều năm nay.

            Đội ngũ nhân viên tư vấn viên, tài xế, bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình. Được đào tạo, phục vụ quý khách hàng bằng cái tâm, làm việc bằng cái tầm của đơn vị Ecotrans.

            Số lượng xe tải đầy đủ, nhiều sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

            Giá thuê xe tải chất lượng từ Hà Nội Lào Cai luôn được cạnh tranh với giá rẻ nhất trên thị trường.

            Cam kết chất lượng, uy tín. Ecotrans tự hào là đơn vị vận tải chuyên nghiệp, giá rẻ. Nếu bạn đang cần một đơn vị cho thuê xe tải hợp tác lâu dài thì không thể bỏ qua vận tải Ecotrans.

            Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tâm, nhiệt tình. Mọi giải đáp xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm:

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

Cho thuê xe tải theo dự án – Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp.