Cho thuê xe tải Hà Nội Sơn La tăng tốc giao hàng cùng bạn

Xe tải với chất lượng tốt phục vụ chở hàng giúp bạn đi khắp nơi

            Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa đi Sơn La. Bạn không đủ kinh phí để mua xe tải phục vụ nhu cầu cấp thiết ngay bây giờ. Ecotrans chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ Cho thuê xe tải Hà Nội Sơn La. Gía rẻ, uy tín, được quý khách hàng quan tâm trong nhiều năm nay. Hãy đến với chúng tôi, Ecotran cam kết là đối tác tin cậy cho bạn.

Ecotrans đơn vị cho thuê xe tải đồng hành cùng bạn khắp nơi

Ecotrans đơn vị cho thuê xe tải đồng hành cùng bạn khắp nơi

Lợi ích khi thuê xe tải tại đơn vị Ecotrans chúng tôi

Nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng đi Hà Nội Sơn La

Nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng đi Hà Nội Sơn La

            Với đội xe tải chất lượng, đầy đủ kích thước và trọng tải khác nhau. Cung cấp cho bạn sự lựa chọn phù hợp với lượng hàng hóa cần vận chuyển. Chúng tôi mang đến cho bạn đội xe tải có số lượng lớn với các trọng tải từ 1 tấn đến 30 tấn. Với các kích thước thùng lớn nhỏ khác nhau từ 2m- 7m. Đầy đủ các loại thùng có bạt và thùng kín. Đội xe tải được kiểm tra, bảo dưỡng đúng định kỳ nhằm phát hiện, sửa chữa kịp thời. Chúng tôi mang đến cho bạn sự an tâm khi sử dụng xe tải của đơn vị Ecotrans.

            Nhằm tiết kiệm được kinh phí khi chưa mua xe tải cho doanh nghiệp của mình. Việc thuê xe tải là một lợi ích, tiết kiệm được chi phí, tăng lợi nhuận thu nhập cho bạn.

            Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, không phải phụ thuộc vào dịch vụ chờ ghép hàng.

            Tiết kiệm được chi phí nếu bạn thuê xe tải theo tháng hay thuê xe tải theo dự án. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giá ưu đãi khi bạn là khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài cùng Ecotrans.

            Thuê xe tải tại đơn vị được hỗ trợ dịch vụ trọn gói, uy tín và chất lượng.

Tại sao nên chọn dịch vụ Cho thuê xe tải Hà Nội Sơn La

Xe tải với chất lượng tốt phục vụ chở hàng giúp bạn đi khắp nơi

Xe tải với chất lượng tốt phục vụ chở hàng giúp bạn đi khắp nơi

            Với số lượng xe tương đối nhiều đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho bạn.

            Với hợp đồng, thủ tục thuê xe rõ ràng, chi tiết, minh bạch cho cả hai bên. Điều khoản, trách nhiệm  và quyền lợi giữa hai bên được ghi rõ trong hợp đồng.

            Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Hướng dẫn lựa chọn loại xe tải phù hợp với hàng hóa vận chuyển.

            Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp trong công việc. Tay nghề vững vàng, thông thạo các tuyến đường từ Hà Nội đi Sơn La. Hỗ trợ bốc xếp, dỡ hàng đảm bảo hàng hóa an toàn giao tới tay người nhận.

Xem thêm:       

Cho thuê xe tải gía rẻ Hà Nội

            Cam kết hàng đảm bảo an toàn chất lượng. Cam kết bồi thường, hoàn trả tiền theo đúng giá trị hàng hóa. Nếu phát hiện mất mát, hư hỏng do đơn vị chúng tôi gây ra.

            Khách hàng dễ dàng theo dõi, quản lý đơn hàng của mình theo đúng lộ trình di chuyển. Tải nhanh ứng dụng ngay bây giờ về điện thoại của mình để dễ dàng thao tác. Tải dễ dàng trên các hệ điều hành Android/IOS.

            Đơn vị thuê xe tải uy tín, chất lượng. Được sự lựa chọn, hài lòng và tin tưởng của khách hàng ngay lần đầu sử dụng.

            Cho thuê xe tải đi tỉnh đáp ứng mọi quyền lợi của quý khách hàng. Gía thuê xe tải luôn được cạnh tranh và rẻ nhất so với toàn thị trường.

            Ecotrans đơn vị bưu chính hàng đầu trong nhiều năm nay. Đi đầu về chất lượng và tạo độ tin cậy, uy tín cho khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.

              Vậy thì hãy lựa chọn dịch vụ Cho thuê xe tải Hà Nội Sơn La của chúng tôi ngay thôi nào!

            Nhận ngay ưu đãi về giá cả hấp dẫn. Nhanh tay đăng ký bây giờ để được hỗ trợ và tư vấn. Mọi sự giải đáp, thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm:       

Bảng giá thuê xe tải, bốc xếp tại Hà Nội