Cho thuê xe tải theo dự án – Lợi ích cho bạn và cho cả chúng tôi

Thuê xe tải theo dự án tại Ecotrans giá rẻ nhất thị trường

       Nhằm trao đổi hàng hóa, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn trong cả nước. Ecotrans cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải theo dự án. Phục vụ vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài. Với độ uy tín về chất lượng, tạo được sự tin tưởng. Ecotrans là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Bài viết dưới đây là chìa khóa thành công cho bạn khi hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi. Cùng tìm hiểu với tôi nhé.

Cho thuê xe tải theo dự án theo nhu cầu của quý khách hàng

Ecotrans đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi

Ecotrans đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi

     Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng. Ecotrans cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải theo dự án chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng lớn nhỏ khác nhau.

     Với số lượng xe tải tương đối nhiều, đầy đủ kích thước, trọng tải từ 1 tấn đến 30 tấn. Các xe tải chở hàng nặng như xe kéo, xe container, xe Rơ- mooc. Với kích thước thùng lớn nhỏ khác nhau từ 2m- 6m. Đảm bảo đúng theo yêu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Với hệ thống xe mới có chế độ giảm xốc tốt nhằm đảm bảo hàng hóa với các mặt hàng dễ vỡ.

     Với những đơn vị doanh nghiệp để tiết kiệm được chi phí với đảm bảo hàng hóa khi chưa mua được xe tải. Việc thuê xe tải nhằm phục vụ, đảm bảo được hàng hóa trong  điều kiện nhanh nhất.

     Đội xe tải mới, được kiểm tra, bảo dưỡng theo đúng định kỳ, chất lượng đảm bảo. Nhằm phát hiện được Chế độ vận hành, chất lượng an toàn trong quá trình vận chuyển.

     Với giá thành ổn định, rẻ nhất trên toàn thị trường. Đơn vị vận chuyển Ecotrans nhận được sự tin cậy của quý khách hàng. Giá thành rẻ, chất lượng tốt, hàng hóa được đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm:

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

     Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hỗ trợ, tư vấn gói dịch vụ thích hợp với hàng hóa vận chuyển của khách hàng. Thủ tục thuê xe đơn giản được tối giản hóa thủ tục nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Quá trình thuê xe diễn ra nhanh chóng, đảm bảo được mọi quyền lợi cho khách hàng.

     Vận chuyển Ecotrans sở hữu mạng lưới xe tải bố trí rộng rãi trên Toàn quốc. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Không để bạn phải đợi lâu. Nhanh chóng và đúng giờ là ưu điểm mà đơn vị chúng tôi mang lại cho bạn.

     Cập nhật thông tin đơn hàng vận chuyển trong thời gian thực. Định vị GPS có sẵn trên xe giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, kiểm soát hàng hóa của mình.

     Đội ngũ tài xế với kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng, thông thạo trên các tuyến đường. Hỗ trợ giao hàng tới tay khách hàng an toàn nhất.

Lợi ích mang lại cho bạn khi thuê xe tải theo dự án

Thuê xe tải theo dự án tại Ecotrans giá rẻ nhất thị trường

Thuê xe tải theo dự án tại Ecotrans giá rẻ nhất thị trường

     Ecotrans cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải theo dự án. Vận chuyển hàng hóa đáp ứng yêu cầu của mỗi khách hàng. Với bảng giá chi tiết, rõ ràng. Quý khách hàng an tâm lựa chọn dịch vụ. Có thể so sánh giá cả với các đơn vị vận chuyển khác trước khi lựa chọn đơn vị chúng tôi.

     Việc thuê xe tải theo dự án nhằm tiết kiệm được chi phí. Với cước phí rẻ hơn so với việc thuê xe tải theo ngày, theo tháng. Với nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng ký hợp đồng theo dự án. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn hết dự án.

     Bạn tự chủ động về thời gian vận chuyển trong dịch vụ Cho thuê xe tải theo dự án. Hàng hóa vận chuyển theo lộ trình mà bạn sắp xếp và cung cấp cho chúng tôi. Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín là rất cần thiết. Ecotrans nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng sử dụng dịch vụ.

Xem thêm:

Cho thuê xe tải theo dự án – Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp

     Đơn vị chúng tôi cung cấp đội xe tải mới, đầy đủ thiết bị GPS định hình trên xe. Với đa dạng các loại kích thước, trọng tải khác nhau. Rất thích hợp với việc thoải mái lựa chọn xe tải phù hợp với hàng hóa vận chuyển.

      Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể đầu tư mua xe tải chở hàng. Nhưng vì tiết kiệm được nhiều chi phí, như: chi phí kho bãi gữi xe, chi phí cầu đường, đăng kí đăng kiểm hằng năm, chi phí sửa chữa bảo dưỡng xe hằng tháng…. Vậy việc thuê xe tải là điều cần thiết và hữu ích đối với các doanh nghiệp. Khi thuê xe tải theo dự án bạn chỉ mất cước phí thuê xe. Cùng nhiều ưu đãi cho bạn sử dụng đơn vị Ecotrans chúng tôi làm đối tác hợp tác. Hợp đồng thuê xe tải được thực hiện chi tiết, rõ ràng cho hai bên. Với quy trình thuê xe đơn giản, dễ thực hiện với các thủ tục nhanh chóng. Doanh nghiệp dễ dàng bảo vệ được hàng hóa của mình.

Trách nhiệm của chúng tôi trong quá trình cho thuê xe tải cho bạn

Cung cấp đội xe tải mới, vận chuyển hàng đi khắp nơi

Cung cấp đội xe tải mới, vận chuyển hàng đi khắp nơi

       Quý khách hàng, đối tác hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ Cho thuê xe tải theo dự án của chúng tôi. Với đội ngũ xe tải mới, đầy đủ đa dạng với các loại xe tải thích hợp với mọi hàng hóa của bạn. Nhằm đáp ứng, sẵn sàng phục vụ vụ quý khách hàng.

       Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng, thông thạo các tuyến đường. Hỗ trợ bốc xếp, đóng gói, dỡ hàng cho quý khách hoàn toàn miễn phí. Nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa được bảo hiểm 100%. Đơn vị chúng tôi cam kết hoàn trả, bồi thường giá trị hàng hóa nếu chúng tôi làm mất mát, hư hỏng hàng hóa của quý khách hàng.

       Đội ngũ tư vấn viên, CSKH hỗ trợ tư vấn, báo giá chi tiết và rõ ràng. Thủ tục giao nhận thuê xe tải nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cho quý khách. Các chứng từ, hợp đồng thỏa thuận được ký kết bởi hai bên. Mỗi bên giữ một bản.

Xem thêm:

Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

       Phương thức thanh toán linh hoạt. Bằng các hình thức khác nhau. Bạn có thể chuyển trực tiếp cho tài xế, nhân viên của đơn vị. Bạn có thể  thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng thanh toán trực tiếp sau khi ký hợp đồng.

       Ecotrans đơn vị vận chuyển uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm nay. Với chất lượng hàng hóa đảm bảo sau khi nhận hàng. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hãy là khách hàng thân thiết khi  sử dụng dịch vụ chúng tôi nhé.

       Mọi thắc mắc, phản hồi của bạn cần được giải đáp. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay bây giờ theo địa chỉ này nhé:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội