Cho thuê xe tải theo dự án – Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp

cho thuê xe tải theo dự án

Cho thuê xe tải theo dự án chính là một giải pháp cho bài toán kinh tế trong việc vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải. Cùng Ecotrans tìm hiểu sâu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Giải pháp đặc biệt cho các lô hàng đặc biệt

Với sự phát triển của xã hội, bên cạnh các dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường thì những loại hàng hóa đặc biệt có trọng tải, kích thước lớn cần được vận chuyển theo cách đặc biệt hơn. Và để đáp ứng điều đó, Ecotrans đã ra mắt dịch vụ cho thuê xe tải theo dự án.

cho thuê xe tải

Ecotrans là đơn vị cho thuê xe tải tại Hà Nội uy tín và có kinh nghiệm nhất

Đối tượng chủ yếu mà chúng tôi hướng đến là những công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp nặng, khai thác mỏ… Đây đều là những đối tác có hàng hóa đặc biệt cần vận chuyển với yêu cầu khắt khe, đòi hỏi người vận chuyển phải am hiểu và có kinh nghiệm về loại hàng hóa đó.

Một số mặt hàng mà Ecotrans thường vận chuyển khi cho thuê xe tải theo tháng thường là: dầu khí, các mặt hàng thuộc dự án cơ sở hạ tầng, các sản phẩm chuyên về sản xuất năng lượng, các sản phẩm hóa dầu…

Ngoài ra, một số máy móc, trang thiết bị liên quan, các loại hàng hóa có kích thước lớn… cũng là đối tượng sử dụng của dịch vụ này.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội

Tại sao phải chọn dịch vụ cho thuê xe tải theo dự án của Ecotrans

cho thuê xe tải theo dự án

Ecotrans có mặt ở mọi nẽo đường

Ecotrans là đơn vị Logistics, cho thuê xe tải tại Hà Nội. Công ty đã hoạt động 10 năm trong nghề nên am hiểu về mọi loại hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sở hữu số lượng xe tải lớn, nhiều trọng lượng. Vì thế Ecotrans luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Ecotrans là đơn vị vận chuyển hàng hóa đa phương thức. Việc vận chuyển hàng sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn khi kết hợp các phương thức vận chuyển với nhau. Điều này cũng sẽ giúp hàng hóa giao đến tay người nhận nhanh, an toàn và đảm bảo hơn.
  • Ecotrans từng là đối tác của nhiều dự án có quy mô lớn, vận chuyển nhiều hàng hóa có trọng tải nặng, kích thước lớn nên đã có kinh nghiệm trong việc vận chuyển những mặt hàng này.
  • Trang bị trang thiết bị hiện đại, đầy đủ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn nhất.
  • Có chiến lược cụ thể, có kế hoạch rõ ràng khi đảm nhận vận chuyển hàng theo dự án. Đưa ra được phương án vận chuyển tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí nhất cho khách hàng.
  • Sở hữu đội ngũ nhân lực có trình độ, tay nghề. Và đặc biệt, luôn có trách nhiệm với chính công việc của mình.

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa theo dự án hay hàng hóa có kích thước, trọng lượng lớn, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về gói cho thuê xe tải theo tháng để có chi phí tiết kiệm nhất.

Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829 –  0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.