Cho thuê xe tải theo tháng uy tín, giá rẻ ở đâu tốt nhất?

thuê xe tải

Đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín mà bạn đang tìm kiếm. Chất lượng hàng hóa đảm bảo an toàn cùng với giá cả ổn định. Vận tải Ecotrans được đông đảo khách hàng lựa chọn. Là đơn vị vận chuyển uy tín, với dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng góp phần vào phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bài viết dưới đây là chìa khóa tạo nên thành công cho quý khách hàng.

Lợi ích từ việc thuê xe tải theo tháng mang lại cho khách hàng

thuê xe tải

Thuê xe tải giá rẻ chỉ có tại Ecotrans

            Với số lượng hàng hóa nhiều. Để vận chuyển hàng hóa thường xuyên và liên tục, vận chuyển hàng đi trong ngày. Doanh nghiệp/ Công ty bạn không đủ kinh phí nhằm tiết kiệm chi phí. Thì giải pháp thuê xe tải theo tháng là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn.

            Việc thuê xe tải theo tháng sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều hơn so với việc thuê xe tải theo từng chuyến, theo giờ, theo ngày. Khách hàng tự chủ động về số lượng hàng hóa cần vận chuyển của mình. Và nhằm tiết kiệm được nhiên liệu, xăng xe. Tối thiểu các chuyến xe tăng thêm lợi nhuận cho chủ kinh doanh.

            Thuê xe tải theo dự án, khách hàng sẽ chủ động các mặt hàng của mình. Xe tải  phục vụ riêng cho các mặt hàng của chủ hàng. Khách hàng hoàn toàn có quyền sử dụng chiếc xe đó, nhằm tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Việc thuê xe tải theo tháng nhằm tạo được việc làm cho các tài xế, có công ăn việc làm cùng nhau đồng hành phát triển công ty.

            Nếu doanh nghiệp của bạn có sẵn tài xế thì việc thuê xe tải theo tháng toàn quyền về bạn. Chủ động về thời gian, tự do vận chuyển mà không lo trùng lịch. Không bị phụ thuộc vào chủ xe hay đơn vị vận chuyển. Ecotrans nhằm cung cấp mọi lợi ích cho khách hàng sử dụng.

Ecotrans vận chuyển hàng hóa uy tín bằng xe tải

cho thuê xe tải

Cùng xe tải Ecotrans giao hàng đi muôn nơi

            Ecotrans là đối tác tin cậy được khách hàng lựa chọn, tin tưởng trong nhiều năm nay. Hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, Ecotrans cung cấp dịch vụ thuê xe tải theo dự án, mang lại sự cạnh tranh cao so với các đơn vị vận tải khác.

            Với đa dạng các loại xe tải, đầy đủ kích thước, trọng tải khác nhau. Phù hợp với từng loại hàng hóa mà khách hàng lựa chọn dịch vụ thích hợp. Các loại xe tải mới, được bảo dưỡng, kiểm tra đúng định kỳ. Kiểm tra chất lượng xe đảm bảo an toàn trước khi cho khách hàng thuê xe tải.

            Ecotrans đơn vị vận chuyển cho thuê xe tải theo tháng giá cả hợp lý phù hợp với từng xe tải, năm sản xuất, kích thước, trọng tải của từng loại xe. Chi phí thuê xe phụ thuộc vào năm sản xuất và thời gian thuê xe. Năm sản xuất càng gần với thời điểm, thời gian thuê xe thì giá thuê càng cao. Vì lúc này chất lượng xe còn tốt, hoạt động với công suất lớn. Thời gian thuê cũng ảnh hưởng rất lớn đến với giá cả thuê xe tải. Vào các thời điểm dịp lễ, tết giá cả tăng so với các ngày bình thường. Giá cả mà Ecotrans mang lại cho bạn, hoàn toàn tin tưởng vào uy tín, độ tin cậy của chúng tôi.

Xem thêm

Chuyển phát quốc tế tại Hà Nội

            Ecotrans hỗ trợ việc cho thuê xe tải theo tháng, kèm theo dịch vụ thuê tài xế, hay nhân viên bốc xếp. Nhằm phục vụ, đảm bảo mọi lợi ích cho khách hàng. Với các khoản phụ cấp như bảo hiểm, hoa hồng cho các tài xế và nhân viên bốc xếp.

            Với phương thức thanh toán nhanh bằng chuyển khoản hay trả tiền trước. Được đơn vị vận chuyển chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Nhằm tiết kiệm được chi phí, khách hàng có thể trả tiền trước để được nhiều khuyến mãi. Sự khác nhau giữa khách hàng thuê xe theo dự án lâu dài với khách hàng thuê theo tháng. Tiết kiệm chi phí và giá thành rẻ hơn nhiều. Cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài. Bạn là khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng các chiết khấu tùy theo mức độ đồng hành của bạn cùng với công ty chúng tôi.

Xe tải Ecotrans – giải pháp vận chuyển hàng hóa cho mọi nhà

            Ecotrans tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đầu trong nhiều năm nay. Việc thuê xe tải sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng. Bạn có thể ngồi tại nhà mà hàng hóa về tận tay bạn.

cho thuê xe tải miền nam

Cho thuê xe tải tại Hà Nội

            Giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý. Ecotrans và bạn dễ dàng tìm thấy nhau qua hệ thống, ứng dụng trên điện thoại. Với các thủ tục thuê xe tải nhanh chóng, đơn giản. Tải app về điện thoại của mình, tải nhanh trên hệ điều hành Android/ IOS. Chỉ với các thao tác đơn giản cho bạn tạo đơn trên điện thoại. Với bảng báo giá chi tiết cụ thể qua các nguồn khác nhau. Khách hàng lựa chọn thuê xe tải nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

            Công ty vận tải Ecotrans với mạng lưới, hệ thống đa dạng trên toàn quốc. Xe tải được kiểm tra, có giấy phép, uy tín về chất lượng. Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp. Về kỹ năng giao tiếp, tay nghề vững vàng, thành thạo với các tuyến đường.

Ecotrans cho thuê xe tải theo dự án

            Cam kết giao hàng an toàn, chất lượng. Hàng hóa còn nguyên vẹn, không trầy xước, hư hỏng. Ecotrans cam kết hoàn tiền lại nếu phát hiện hàng hoá bị hư hỏng do công ty gây ra.

            Ecotrans sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, chủ kinh doanh. Với đa dạng các loại xe tải phù hợp với từng loại hàng hóa, phục vụ khách hàng.

Bạn không thể bỏ qua đơn vị vận chuyển Ecotrans với những tín hiệu tốt. Công ty nhận được những phản hồi tốt, độ tin cậy cao. Với đội ngũ xe và tài xế chuyên nghiệp. Bảng giá cùng với hợp đồng thuê xe rõ ràng. Giải quyết khiếu nại, xử lý kịp thời (nếu có).

            Bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng của Ecotrans. Hãy kết nối và liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095.

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans 

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.