Cùng Ecotrans khám phá dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội Bắc Giang

Với nhiều ưu đãi cho bạn khi thuê xe tải theo tháng hay theo dự án

            Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang. Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển uy tín. Bạn đang băn khoăn bởi đơn vị cho thuê xe tải chất lượng. Ecotrans- đơn vị vận tải cho thuê xe tải uy tín, chất lượng, giá rẻ. Bài viết dưới đây sẵn sàng cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội Bắc Giang. Cùng chúng tôi trải nghiệm nhé.

Lợi ích khi thuê xe tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bắc Giang        

"<yoastmark

            Việc thuê nguyên xe tải thay vì phải gom hàng hóa đủ thùng xe mới di chuyển. Bạn chủ động được về thời gian. Nhằm đảm bảo hàng hóa vận chuyển đúng thời gian, cam kết đúng hẹn.

          Thời gian giao nhận hàng theo chủ động của bạn. Hàng hóa cần vận chuyển theo lịch trình mà bạn cung cấp.

            Dịch vụ cho thuê xe tải với giá ưu đãi cho khách hàng thuê xe tải theo tháng. Ký hợp đồng theo dự án. Cùng nhiều ưu đãi, khuyến mãi tốt cho khách hàng thanh toán, trả tiền nhanh sau khi kí kết hợp đồng. Cam kết giá rẻ so với các đơn vị vận chuyển khác.

            Sử dụng việc thuê xe tải riêng cho doanh nghiệp mình. Cam kết giảm thiểu rủi ro, hư hỏng, mất mát khi di chuyển. Cam kết hoàn tiền, bồi thường giá trị hàng hóa do đơn vị chúng tôi gây ra.

Đa dạng các loại xe tải mà vận tải Ecotrans cho thuê

Đa dạng các loại xe tải cho bạn thoải mái lựa chọn

Đa dạng các loại xe tải cho bạn thoải mái lựa chọn

            Vận tải Ecotrans cung cấp cho bạn đội xe tải chất lượng cao. Được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Ecotrans mang đến cho bạn số lượng xe đầy đủ trọng tải, kích thước thùng xe. Sẵn sàng đáp ứng, phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Các loại xe tải khác nhau như:

  • Xe tải thùng kín
  • Xe tải thùng bạt
  • Xe tải thùng đông lạnh
  • Xe tải chở hàng 5 tạ
  • Xe tải chở hàng 1 tấn- 30 tấn

Đa dạng các mặt hàng cần vận chuyển tại đơn vị Ecotrans

  • Vận chuyển hàng điện tử như TV, loa, đài
  • Vận chuyển hàng tiêu dùng, hàng mỹ phẩm
  • Vận chuyển hàng nội thất, hàng may mặc
  • Vận chuyển hàng đi nội thành hoặc đi các tỉnh, thành phố.

Tại sao bạn nên chọn đơn vị vận tải Ecotrans

Với nhiều ưu đãi cho bạn khi thuê xe tải theo tháng hay theo dự án

Với nhiều ưu đãi cho bạn khi thuê xe tải theo tháng hay theo dự án

            Vận tải Ecotrans chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội Bắc Giang chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đi Tỉnh.

            Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cho thuê xe tải. Đảm bảo chất lượng, khả năng vận chuyển, ổn định trong suốt quá trình vận chuyển. Ecotrans nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải.

            Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên CSKH hỗ trợ, tư vấn báo giá chi tiết rõ ràng. Tạo sự tin tưởng cho khách hàng lựa chọn dịch vụ. Tư vấn lựa chọn loại xe tải thích hợp với hàng hóa. Nhằm tiết kiệm được chi phí dễ dàng di chuyển.

            Với số lượng xe tải nhiều, đầy đủ trọng tải, kích thước. Sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Giá thuê xe tải đi Hà Nội Bắc Giang luôn được cạnh tranh, rẻ nhất toàn thị trường. Với giá ưu đãi cho bạn là đối tác lâu dài với đơn vị vận tải Ecotrans.

Xem thêm:

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

Cho thuê xe tải theo dự án – Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp.

            Thủ tục, hợp đồng thuê xe nhanh chóng, dễ dàng. Các điều khoản, quyền lợi được ghi rõ trong hợp đồng thỏa thuận. Bạn hoàn toàn an tâm bởi dịch vụ uy tín của chúng tôi.

            Với dịch vụ thuê xe tải cung cấp dịch vụ trọn gói cho bạn. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Tay nghề vững vàng, thông thạo các tuyến đường đi Hà Nội Bắc Giang. Nhân viên bốc xếp cẩn thận, nhiệt tình. Hỗ trợ đóng gói, có kho bãi chứa hàng.

            Ecotrans cho thuê xe tải Hà Nội Bắc Giang mang đến lợi ích bất tận đến bạn. Giải pháp tiện ích cho quý khách hàng có nhu cầu thuê xe.

            Nếu bạn cần liên hệ thuê xe tải đi các tỉnh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Vận tải Ecotrans sẵn sàng phục vụ bạn tận tình mọi lúc mọi nơi. Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.