Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ toàn quốc

Cho thuê xe chở hàng giá rẻ tại Ecotrans

Ngành Logistics đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Vì vậy, một phương tiện vận chuyển phù hợp sẽ giúp đáp ứng kịp thời, nhanh chóng các nhu cầu đó. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ của Ecotrans sẽ giúp bạn chọn được loại xe phù hợp với chi phí hợp lý nhất.

“Soi” dịch vụ cho thuê xe tải của Ecotrans

Ecotrans là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nội thành Hà Nội và đi từ Hà Nội đến các tỉnh, thành khác. Tại Ecotrans luôn đảm bảo chi phí cho thuê xe tải theo tháng. Giúp tiết kiệm và phù hợp nhất với túi tiền của khách hàng.

cho thuê xe tải đi tỉnh

Yên tâm khi giao hàng với vận tải Ecotrans

Tại Ecotrans luôn trang bị đủ mọi loại xe cũng như trang thiết bị phụ trợ nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách hàng. Khi thuê xe tải theo dự án tại Ecotrans, đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra loại xe phù hợp, gói dịch vụ tiết kiệm với mức phí ưu đãi nhất.

Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác theo đúng hợp đồng đã ký. Xe sẽ được giao tận tay khách hàng theo đúng thỏa thuận, đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên.

Khi thuê xe tải chở hàng tại Ecotrans sẽ được đảm bảo bằng hợp đồng. Có đủ các điều khoản, chính sách cùng hóa đơn GTGT, hợp đồng vận chuyển rõ ràng, cụ thể.

Với các đối tác chọn dịch vụ cho thuê xe tải theo dự án sẽ có thêm nhiều ưu đãi với mức chiết khấu hợp lý. Các đơn hàng vận chuyển thường xuyên, hợp đồng dài hạn hay đối tác lâu năm thay đổi gói dịch vụ cũng sẽ được hưởng mức ưu đãi trên.

Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình từ A – Z. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo đưa ra mức chi phí vận chuyển tốt nhất cho bạn.

“Đột kích” các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội

Ecotrans hiện đang triển khai 2 gói dịch vụ chính là: cho thuê xe tải nội thành và liên tỉnh. Bên cạnh đó, mỗi gói còn được lựa chọn theo gói tháng hoặc cho thuê xe tải theo dự án.

Cho thuê xe chở hàng giá rẻ tại Ecotrans

Cho thuê xe chở hàng giá rẻ tại Ecotrans

Tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn cùng thời gian thuê sẽ có mức giá cho thuê khác nhau. Tuy nhiên, dù chọn gói dịch vụ nào, bạn cũng đều nhận được các quyền lợi như:

  • Hỗ trợ từ khâu chọn xe, vận chuyển, khảo sát cho đến bốc xếp, đóng gói, giao nhận hàng hóa.
  • Đội ngũ xe tải cho thuê có chất lượng tốt, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn khi lưu thông. Đặc biệt, tất cả các loại xe tải cho thuê tại Ecotrans đều được cấp phép bưu chính. Điều này vô cùng thuận lợi để bạn có thể vận chuyển hàng nội thành, ngoại tỉnh được dễ dàng nhất.
  • Có đủ các loại xe để vận chuyển hàng từ kích thước nhỏ, trung bình cho đến các hàng ngoại cỡ, trọng lượng nặng…

Nếu có nhu cầu cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, chỉ cần cung cấp thông tin, sẽ có nhân viên gọi đến tư vấn cho bạn ngay lập tức!!!

Xem thêm

Cho thuê xe tải Hà Nội đi tỉnh giá rẻ

Chuyển phát quốc tế tại Hà Nội

  Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829 –  0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.