Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội

Xe tải chở hàng tết Phố Chùa Láng

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Thấu hiểu nhu cầu đó Ecotrans cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội.

cho thue xe tai tai ha noi

Cho thuê xe tải tại Hà Nội

Thuê xe tải Ecotrans

Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của quý khách hàng để chuyển phát nhanh hàng hóa, vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ. Ecotrans với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải, chuyển phát nhanh sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Quý khách.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, Ecotrans còn cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ uy tín như: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa, vận chuyển ô tô bắc nam, vận chuyển đường hàng không, ship cod thu tiền hộ, giao hàng nhanh,… nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích bạn nhận được khi chọn thuê xe tải Ecotrans

Sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại Hà Nội của Ecotrans là quyết định hợp lý dành cho quý khách hàng. Ecotrans mang đến những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng, cụ thể như sau:

  • Tư vấn chi tiết về dịch vụ cho bạn được biết.
  • Nhiều loại xe tải đa dạng  khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng.
  • Thủ tục thuê xe đơn giản, thời gian thuê xe không giới hạn.
  • Chi phí thuê xe cạnh tranh phù hợp so với thị trường.
  • Quy trình thuê xe đơn giản, chuyên nghiệp.
  • Xe tải đời mới, lái xe nhiệt tình, thân thiện nhiều kinh nghiệm.

Các bước đăng kí dịch vụ cho thuê xe tải

  • Khi có nhu cầu Thuê xe tải tại Hà Nội chở hàng. Quý khách liên hệ số điện thoại hotline 0936233599 hoặc 0928931139. Ecotrans sẽ tư vấn về loại xe chở hàng để tiết kiệm chi phí, khoảng thời gian bốc hàng và giao hàng.
  • Quý khách hàng có thể trực tiếp đến đơn vị kiểm tra. Kiểm tra xe tải. Ký hợp đồng vận chuyển, ngày giờ chuyển hàng để xe tiến hàng di chuyển bốc xếp đúng thời gian.
  • Sau khi trả hàng tại điểm cuối lái xe sẽ thông báo đến Quý khách hàng hàng được giao. Kế toán và Quý khách hàng tiến hàng xuất hóa đơn thanh toán hợp đồng.

Khi cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội, quý khách hàng hãy gọi 0936233599 hoặc 0928931139.

Xem thêm.

Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ.

Dịch vụ taxi tải