Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải tại Hà Nội

cho thuê xe tải ha noi di mien bac

Chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế đã tạo ra một môi trường tích cực, khuyến khích đẩy mạnh việc sản xuất kinh doanh, kéo theo đó là sự bùng nổ ồ ạt của các phương tiện thô sơ như xe công nông, xe xích lô, xe bò, xe lam… và đã gây không ít những trở ngại cho hoạt động giao thông.

Trước tình hình đó, công ty Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  đã đề xuất dự án Taxi tải và đưa đội xe Taxi tải vào vận chuyển hàng hóa, vận tải hàng hóa. Được thành lập từ năm 2012 với hơn 5 chiếc xe Taxi tải Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  màu da cam, đến nay Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  đã có tổng hơn 100 chiếc xe taxi tải vận chuyển hàng hóa. Dự án taxi tải Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  luôn được Thành Ủy, Ủy ban nhân dân, Sở giao thông công chính thành phố Hà Nội và nhiều cơ quan chức năng khác ủng hộ. Với phương châm phục vụ: “Taxi tải – cánh tay phải của bạn”, chỉ trong thời gian ngắn đội xe Taxi tải Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  mang màu da cam đã đi sâu vào thị trường và nhanh chóng được người dân trên cả nước mến mộ, được cộng đồng các công ty, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất hưởng ứng. Dự án Taxi tải Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  đã được Bộ giao thông vận tải khuyến khích phát triển trên cả nước và nay đã trở thành Hãng kinh doanh dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

 

Qua gần 10 năm phát triển, đến nay thương hiệu Taxi tải Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  đã trở nên quen thuộc với người dân tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP HCM. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo một quy trình nghiêm ngặt, đặc biệt với kinh nghiệm chuyển dọn qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ vận tải hàng hóa, Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  luôn tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với quý khách hàng, và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Các dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính của Taxi tải Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội :

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn góiVận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội
  • Dịch vụ dọn nhà trọn gói Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội
  • Dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê xe cưới hỏi, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
  • Dich vụ bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển hàng hóa

 

Dịch vụ cho thuê xe tải các loại của Hãng Taxi tải Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội :

Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  có một đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cũng vì thế, nhân viên của Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  đã thông thuộc tất cả địa hình của các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân viên của Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách cũng như của chính bản thân mình. Đặc biệt chúng tôi làm việc uy tín, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Riêng về giá cả, Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  luôn cung cấp dịch vụ taxi tải giá rẻ, vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường. Đặc biệt, Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển). Đây cũng là chế độ ưu đãi mà không công ty cung cấp dịch vụ vận chuyể nào có được.

Đội xe Taxi tải Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  hiện nay đã cơ hơn 700 xe, bao gồm:

Xe tải 0.5 tấn: 320 xe.
Xe tải 0.75 tấn: 115 xe.
Xe tải 1 tấn: 120 xe
Xe tải 1.25 tấn: 105 xe.
Xe tải 1.5 tấn: 50 xe.
Xe tải 2.5 tấn: 30 xe

Dich vụ bốc xếp, nâng hạ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc chuyển nhà văn phòng cũng như trong dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa, công ty Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  cung cấp đầy đủ các loại máy nâng hạ, máy cẩu với các trọng tải:

Xe cẩu tự hành:  2.5 tấn và 3.5 tấn.
Xe nâng: 1.5 tấn đến 8 tấn.
Xe cẩu: 2.5 tấn đến 15 tấn.
Các loại balăng và các thiết bị khác.

Liên hệ sử dụng dịch vụ taxi tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Hãng Taxi tải Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội :

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ của Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  xin hãy liên hệ với Công ty cổ phần tập đoàn Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ tại Hà Nội  để được phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.