Ecotrans đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Cho thuê xe tải chở hàng chất lượng giá tốt

            Hà Nội ngày nay, với sự phát triển của rất nhiều đơn vị vận chuyển. Bạn băn khoăn, phân vân với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nào đảm bảo uy tín cùng với chất lượng hàng đầu. Ecotrans đồng hành cùng bạn với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về dịch vụ này qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Với sự phát triển cùng với nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng ngày càng cao. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa về nhà ngày càng lớn mạnh. Các doanh nghiệp/ cá nhân đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhằm vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn. Mong muốn sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ để tiết kiệm chi phí cùng thời gian vận chuyển. Ecotrans mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Gía cả vừa rẻ lại còn chất lượng tuyệt vời, được đông đảo quý khách hàng đón nhận.

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ đồng hành cùng khách hàng với các dịch vụ cho thuê xe tải. Chẳng hạn cho thuê xe tải nội thành, thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, cho thuê xe tải theo dự án, thuê xe tải theo tháng…. Ecotrans cung cấp cho bạn đa dạng các loại hình dịch vụ, đáp ứng nhu cầu, phục vụ quý khách hàng. Lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ cùng với chất lượng uy tín

Cho thuê xe tải tại Hà Nội nhằm phục vụ khách hàng nội thành Hà Nội. Ecotrans là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Đa dạng các loại hàng hóa cần vận chuyển và cùng nhiều phương thức vận chuyển khác nhau.

Được khách hàng biết đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ cùng với chất lượng uy tín. Vận tải Ecotrans, là thương hiệu được đông đảo khách hàng tin yêu lựa chọn. Với 4 nhất- giá rẻ nhất, an toàn nhất, phục vụ tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Ecotrans ngày càng khẳng định vị thế của mình so với các đơn vị vận chuyển cạnh tranh khác.

Bạn cần vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, khó chở, vận chuyển nhà hay văn phòng về Hà Nội. Ecotrans- dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, nơi bạn hoàn toàn trao gửi niềm tin.

Lí do mà cho thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội lại được quan tâm nhiều như vậy?

Ecotrans cung cấp đa dạng các đội xe tải đầy đủ kích thước, trọng lượng

Ecotrans cung cấp đa dạng các đội xe tải đầy đủ kích thước, trọng lượng

Vận tải Ecotrans cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội bảo đảm cho khách hàng những lợi ích bất tận. Tại Hà Nội, các xe lớn không được lưu thông trong thành phố. Vì thế xe tải chở hàng dễ dàng len lõi tại các cung đường Hà Nội.

Vận tải Ecotrans cung cấp đầy đủ các đội xe tải mới với số lượng tương đối nhiều. Đa dạng các loại xe tải với kích thước thùng và trọng tải khác nhau.  Các xe tải với trọng tải từ 500 kg đến 10 tấn… Với các kích thước thùng khác nhau: thùng dài 2m, 4m,… cho đến 9m tùy theo lựa chọn của quý khách hàng.

Với đội xe tải đầy đủ kích thước, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trong nội thành Hà Nội. Khách hàng lựa chọn xe tải phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển. Vận tải Ecotrans, hỗ trợ tư vấn sử dụng loại xe phù hợp với kích thước hàng hóa nhằm tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

Xem thêm:

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

Xe tải tại Ecotrans được đổi mới với nhiều loại xe, được kiểm tra, bảo dưỡng đúng  định kỳ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe tải tại công ty chúng tôi. Được kiểm tra lại 1 lần trước khi di chuyển nhằm nâng cao chất lượng, uy tín dịch vụ của công ty.

Với đội ngũ tài xế được đào tạo kỹ càng, tay nghề vững vàng, xử lý, giải quyết các tình huống xảy ra (nếu có) kịp thời. Thành thạo các con đường tại Hà Nội. Chăm chỉ, nhiệt tình, vui vẻ, tuân thủ đúng an toàn giao thông. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí làm việc của đội ngũ nhân viên.

Hàng hóa được vận chuyển theo đúng thời gian cam kết, đảm bảo hàng hóa an toàn khi giao. Cam kết bảo hành hàng hóa 100%, không trầy xước, móp méo. Hàng hóa được kê khai, kiểm tra đầy đủ trước khi vận chuyển. Nhằm phát hiện được mặt hàng dễ vở, khó vận chuyển để có hình thức di chuyển hợp lý. Đáp ứng được tiện lợi cho cả hai bên.

Lợi ích bất tận cùng Ecotrans sử dụng dịch vụ thuê xe tải

Cho thuê xe tải chở hàng chất lượng giá tốt

Cho thuê xe tải chở hàng chất lượng giá tốt

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ được khách hàng tin tưởng lựa chọn cùng với vận tải Ecotrans. Nhằm tiết kiệm được kinh phí cho một công ty hay doanh nghiệp không thể tự cung cấp xe tải riêng vận chuyển hàng hóa cho đơn vị mình. Cho thuê xe tải là một giải pháp hợp lý cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được mức phí phải đầu tư lớn cho hoạt động mua xe tải ngay ban đầu.

Ecotrans nhận hỗ trợ cho thuê xe tải cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cùng với đội ngũ tài xế của đơn vị vận chuyển. Doanh nghiệp hay công ty không cần tuyển thêm nhân viên lái xe tiết kiệm được chi phí. Có đội ngũ bốc xếp, xếp hàng hóa của vận chuyển Ecotrans hỗ trợ giúp khách hàng bốc xếp hàng hóa nhằm đảm bảo công sức và thời gian của khách hàng.

Xem thêm:

Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

Cho thuê xe tải theo dự án – Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp.

Cung cấp nhiều loại xe tải phục vụ với các mục đích khác nhau của khách hàng. Mức phí cho thuê xe tải tại Hà Nội được quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ. Cùng với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, phục vụ chuyên nghiệp, giao tiếp cởi mỡ. Hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng trong quá trình giao vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần ở nhà gom hàng, chúng tôi đến tận nhà lấy hàng và giao hàng tới điểm yêu cầu.

Khách hàng dễ dàng với các thao tác trên ứng dụng điện thoại. Tải app trên hệ điều hành Android/IOS nhanh chóng. Giúp bạn dễ dàng quản lý và theo dõi đơn hàng của mình. Ngoài ra còn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí rẻ. Thủ tục thuê xe đơn giản.Với nhiều chương trình khuyến mãi cùng những ưu đãi hấp dẫn cho bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng, theo dự án. Hãy là khách hàng thân thiết với Ecotrans. liên hệ với chúng tôi trong hôm nay để biết về chương trình ưu đãi trong tháng và nhận báo giá chi tiết nhé.

Ecotrans sẵn sàng phục vụ bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ:1900636095.

Hotline:0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.