Mách bạn địa chỉ cho thuê xe tải tại Hà Nội

Địa chỉ cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải tại Hà Nội hiện đang là dịch vụ khá hot, được nhiều đơn vị kinh doanh tìm đến. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe tải tại Hà Nội uy tín với giá thành rẻ, chi phí hợp lý nhất hiện nay?

Tại sao phải thuê xe tải?

Đó thắc mắc của nhiều người khi lần đầu tiên biết đến dịch vụ. Nhưng đối với những người đã biết và thực sự cần nó thì dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội thật sự là một giải pháp vận chuyển tối ưu nhất trong thời đại công nghệ 4.0.

Địa chỉ cho thuê xe tải

Ecotrans – Địa chỉ cho thuê xe tải tại Hà Nội

Dưới đây là những lí do cần thiết để tìm đến địa chỉ cho thuê xe tải tại Hà Nội.

  • Khi Công ty/đơn vị kinh doanh không đủ điều kiện để trang bị nhiều loại xe tải phục vụ vận chuyển hàng hóa mà mình cung cấp
  • Tiết kiệm được mức phí đầu tư lớn ban đầu.
  • Không cần phải tuyển thêm nhân viên lái xe trình độ cao. Bởi đã có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp của đơn vị cho thuê xe.
  • Không mất công bốc, xếp hàng hóa, tiết kiệm được nhân lực và thời gian, sức khỏe.
  • Có nhiều loại xe phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Chi phí cho thuê xe tải giá rẻ Hà Nội

Mức chi phí thuê xe tải chính là điều đáng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ. Giá cả hợp lý đi kèm thái độ nhân viên nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp sẽ là điểm cộng để bạn tự tin lựa chọn đơn vị vận chuyển muốn hợp tác.

Tại Ecotrans, bên cạnh việc cho thuê xe tải theo giờ, theo ngày, để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng cũng như tạo một chi phí cho thuê xe tải giá rẻ Hà Nội, Ecotrans cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng.

xe tai ecotrans

Ecotrans tự hào là đơn vị vận chuyển được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền

Với gói thuê theo tháng, khách hàng sẽ được giảm đáng kể chi phí cần đầu tư ban đầu. Tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải làm nhiều hợp đồng. Việc thuê theo tháng đồng nghĩa với việc nhân viên vận chuyển quen thuộc đường sá, am hiểu sản phẩm. Và khách hàng hơn nên sẽ có thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tốt hơn.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội

Tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe tải tại Hà Nội uy tín

Ecotrans hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tải. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình cùng chi phí hợp lý. Đây xứng đáng là nơi cho thuê xe tải tại Hà Nội bạn nên hợp tác.

cho thuê xe tải theo dự án 2

Ecotrans cho thuê xe tải nhiều loại

Hệ thống xe tải với đủ kích thước, trọng lượng và được cấp phép bưu chính chính là lợi thế lớn nhất mà Ecotrans có được. Điều này cho phép bạn tự do lưu thông nội thành Hà Nội cũng như giao hàng liên tỉnh mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Bốc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng tại Hà Nội nhé!

Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829 –  0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.