Taxi tải – cho thuê xe tải dịp tết chở hàng nội thành Hà Nội giá rẻ

Xe tải chở hàng tết Phố Chùa Láng

cam kết mang đến chất lượng dịch vụ xe tải dịp tết, taxi tải chở hàng dịp tết nội thành Hà Nội giá rẻ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chở hàng tại Khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tel: 0936 233 599

Thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội – Toàn Quốc giá rẻ 1.25t, 2,5t, 3,5t, 5t,… 25 tấn, xe 3 chân, 4 chân và các loại xe chuyên dụng, uy tín, nhanh chóng giá thành rẻ ( Xe đi nội thành 24/24 )

 • Cho thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng theo chuyến
 • Cho thuê xe tải 1t25 vận chuyển hàng trong nội thành
 • Cho thuê xe tải 2,5 vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh
 • Cho thuê xe tải 3,5 vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng
 • Vận chuyển hàng chuyên tuyến bằng các loại xe tải

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển đồ đạc tới nhà mới, văn phòng mới hay nói cách khác là vận chuyển hàng hóa đang được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì bảng giá cước vận chuyển bằng taxi tải cũng được mọi người quan tâm khi tìm kiếm đơn vị vận tải cho mình.

Người tiêu dùng thường có một tâm lý rằng các hãng taxi tải, hãng vận tải nổi tiếng thường mức giá sẽ khá cao. Do đó không ít người lựa chọn dịch vụ  kém chất lượng hoặc gửi ghép hàng hóa theo chuyến. Với những dịch vụ này thường khá tệ, thiếu uy tín thậm chí nhà xe thường làm mất hàng hóa mà không bồi thường. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị vận tải uy tín, chất lượng để sử dụng dịch vụ không phải là điều dễ dàng bởi hiện nay có khá nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức giả mạo các thương hiệu uy tín. Hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải, Công ty vận tải Ecotrans Cho thuê xe tải dịp tết nội thành Hà Nội, Taxi tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội  cho ra đời dịch vụ taxi tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Tại đây, Cho thuê xe tải dịp tết nội thành Hà Nội, Taxi tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội  luôn không ngừng cố gắng mang đến những chủng loại xe đa dạng từ trọng tải nhỏ đến lớn, nâng cao chất lượng đội ngũ tài xế cũng như liên tục giảm giá cước taxi tải nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Cho thuê taxi tải chở hàng – Cho thuê xe tải dịp tết nội thành Hà Nội, Taxi tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Công ty vận tải Ecotrans Cho thuê xe tải dịp tết nội thành Hà Nội, Taxi tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội  mặc dù mới thành lập nhưng công ty không ngừng phát triển và phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, các dịch vụ chuyển hàng hóa…

Chúng tôi mang đến những giải pháp taxi tải chở hàng chuyên nghiệp, chất lượng đáp ứng đúng yêu cầu về an toàn giao thông, đảm bảo khoa học điều này đã góp phần tạo nên thương hiệu cho chúng tôi. Dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ tại Cho thuê xe tải dịp tết nội thành Hà Nội, Taxi tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội  được đông đảo người dân sinh sống trên địa bàn Hà Nội hưởng ứng và tin tưởng sử dụng khi có nhu cầu.

 

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ taxi tải chở hàng của Ecotrans:

Sau đây là những lý do mà khách hàng tin tưởng và hài lòng về dịch vụ taxi tải chở hàng tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp:

 • Công ty cung cấp dịch vụ luôn cam kết vận chuyển, giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa của bạn.
 • Công ty luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Cung cấp dịch vụ về vận chuyển đa dạng cho khách hàng như: dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải chở hàng, taxi tải chuyển nhà….
 • Các dòng xe của công ty hiện đại, chất lượng, luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo an toàn ngay cả khi chạy đường dài, hoạt động 24/24h.
 • Luôn sẵn sàng có mặt ngay khi khách hàng cần đến chúng tôi
 • Công ty Cho thuê xe tải dịp tết nội thành Hà Nội, Taxi tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo một cách bài bản về quy trình vận chuyển với nhiều kinh nghiệm thực tế về lái xe đường dài, thông thạo địa hình cũng như các tuyến đường Bắc vào Nam nhằm đảm bảo giao hàng đúng hạn, đúng địa chỉ
 • Ngoài ra, đội ngũ nhân viên luôn làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc nhiệt tình, năng động, luôn cố gắng bảo quản tốt nhất hàng hóa cho khách hàng.
 • Dịch vụ taxi tải chở hàng của công ty chi phí vô cùng hợp lý. Trước khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi luôn báo giá cụ thể cho khách hàng, cam kết không phát sinh thêm các khoản chi phí khác trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu.
 • Luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Cho thuê xe tải dịp tết nội thành Hà Nội, Taxi tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội .

Báo giá dịch vụ taxi tải chở hàng. Dịch vụ Taxi tải chở hàng là một trong những dịch vụ không có một mức giá cụ thể, chính xác nào cả. Bởi giá cước vận chuyển hàng hóa thường bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như vị trí nhận hàng, thời tiết, quãng đường….