Thuê xe tải dịp tết chở hàng đi Thái Nguyên

cho thuê xe tải theo dự án 1

Bạn có nhu cầu gửi hàng đi Thái Nguyên nhưng đang băn khoăn để tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng đi Thái Nguyên uy tín, đảm bảo hàng hóa an toàn và tiến độ giao hàng nhanh chóng thật không dễ chút nào. Thế nhưng với vận tải Ecotrans dịch vụ cho thuê xe tải dịp tết chở hàng đi Thái Nguyên giá rẻ và uy tín nhất , bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những điều này.

Tel: 0936 233 599

Thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội – Toàn Quốc giá rẻ 1.25t, 2,5t, 3,5t, 5t,… 25 tấn, xe 3 chân, 4 chân và các loại xe chuyên dụng, uy tín, nhanh chóng giá thành rẻ ( Xe đi nội thành 24/24 )

 

Cho thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng theo chuyến

Cho thuê xe tải 1t25 vận chuyển hàng trong nội thành

Cho thuê xe tải 2,5 vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh

Cho thuê xe tải 3,5 vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng

Vận chuyển hàng chuyên tuyến bằng các loại xe tải

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Nguyên được vận tải Ecotrans dịch vụ cho thuê xe tải dịp tết chở hàng đi Thái Nguyên giá rẻ và uy tín nhất  đặc biệt đầu tư với số lượng xe lớn. Cùng với đó là lịch trình xe chạy ổn định luôn đảm bảo về mặt thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Lấy sự hài lòng của Quý khách hàng là phương châm làm việc của mình, chúng tôi cam kết đem đến những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Lịch trình chuyển hàng đi Thái Nguyên của Vận tải Ecotrans dịch vụ cho thuê xe tải dịp tết chở hàng đi Thái Nguyên giá rẻ và uy tín nhất

Nhà xe vận chuyển hàng đi Thái Nguyên hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Mỗi ngày sẽ có 3 xe hoạt động đều đặn với lịch trình xe chạy từ 17h-20h. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn  toàn yên tâm và không lo bị nhỡ gửi. Đối với những lô hàng có số lượng lớn, hàng ưu tiên hay đặt nguyên chuyến, khách hàng có thể yêu cầu về thời gian với nhà xe chuyển hàng đi Thái Nguyên.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh phía Nam ra Thái Nguyên chỉ từ 2-3 ngày, còn với các tỉnh phía Bắc thì thời gian vận chuyển có thể nhanh nhất trong ngày.

Chành xe gửi hàng đi Thái Nguyên

Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng đi Thái Nguyên dịp tết 2020

Vận tải Ecotrans dịch vụ cho thuê xe tải dịp tết chở hàng đi Thái Nguyên giá rẻ và uy tín nhất  đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Thái Nguyên để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:

Giao tại kho nhận tại kho: khi khách hàng có xe nhỏ trung chuyển vào thành phố hoặc Ecotrans dịch vụ cho thuê xe tải dịp tết chở hàng đi Thái Nguyên giá rẻ và uy tín nhất  sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi nếu địa điểm trả hàng thuộc trục đường chính, hoặc những địa điểm xe tải lớn có thể lưu thông.

Giao nhận hàng tận nơi: khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện thuộc tỉnh Thái Nguyên.

Các loại hàng hóa mà công ty vận chuyển hàng đi Thái Nguyên sẽ nhận:

 • Các mặt hàng công nghiệp: máy cơ khí, máy công nghiệp, máy thiết bị .
 • Hàng vật liệu xây dựng: sắt, thép, hóa chất, phế liệu, xi măng,…
 • Mặt hàng nội thất, trang trí,…
 • Lương thực, thực phẩm
 • Hàng hóa tiêu dùng
 • Đồ dễ vỡ, gốm sứ, thủy tinh các loại
 • Gỗ và các sản phẩm từ gỗ
 • Mặt hàng nội thất gia đình và văn phòng: bàn ghế, giường tủ, sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ

Khi lựa chọn chuyển hàng đi Thái Nguyên, khách hàng cần cung cấp những loại giấy tờ nào?

Để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra trong quá trình giao nhận hàng, khách hàng cần cung cấp một số giấy tờ cần thiết tùy thuộc vào loại hàng mà bạn muốn gửi hàng đi Thái Nguyên. Dưới đây là một số loại giấy tờ mà khách hàng cần phải cung cấp khi lựa chọn dịch vụ tại vận tải Ecotrans dịch vụ cho thuê xe tải dịp tết chở hàng đi Thái Nguyên giá rẻ và uy tín nhất :

 • Bản kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng.
 • Hợp đồng bán hàng dựa theo số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hợp đồng giá trị gia tăng, hợp đồng bán hàng để làm chứng từ lưu thông trên đường.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.

Chành Xe Thái Nguyên

Khách hàng sẽ nhận được gì khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Nguyên dịp tết

 • Giá cả hợp lý, luôn ổn định trong thời gian dài
 • Có đủ chủng loại đầu xe, chở được các loại hàng hóa với đủ các kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày
 • Hàng hóa khi sử dụng dịch vụ chành xe tải đi Thái Nguyên không bị lưu kho quá lâu, tránh tình trạng giao hàng sai hẹn, làm hư hỏng hàng hóa
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng tạo sự yên tâm cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện
 • Chuyên viên kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận tải giá rẻ hàng nông sản hiệu quả.
 • Hỗ trợ bốc xếp, đóng gói, gia cố kỹ lưỡng hàng hóa trước khi vận chuyển.
 • Những tuyến đường vận chuyển mà chành xe tải đi Thái Nguyên hoạt động
 • Để phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, Ecotrans dịch vụ cho thuê xe tải dịp tết chở hàng đi Thái Nguyên giá rẻ và uy tín nhất đã sắp xếp rất nhiều những tuyến đường vận chuyển linh hoạt giúp bạn dễ dàng lựa chọn:

Dịch vụ xe tải đi Thái Nguyên giá rẻ dịp tết

Vận tải Ecotrans dịch vụ cho thuê xe tải dịp tết chở hàng đi Thái Nguyên giá rẻ và uy tín nhất  sẽ nhận vận chuyển đa dạng tất cả các loại hàng hóa ở các địa điểm tại Hà Nội  chuyển về tới những địa điểm tại Thái Nguyên theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận giao hàng tại các địa điểm mà khách hàng yêu cầu với điều kiện xe chở hàng có thể di chuyển vào được nơi giao nhận hàng hóa.

Hệ thống nhà xe sẽ phân phối các đơn hàng phù hợp tới các tuyến riêng nên thời gian nhận hàng sẽ mất từ 40 đến 48h.

Xe tải chạy Hà Nội đi Thái Nguyên giá rẻ dịp tết

Đối với tuyến vận chuyển Hà Nội – Thái Nguyên, Ecotrans dịch vụ cho thuê xe tải dịp tết chở hàng đi Thái Nguyên giá rẻ và uy tín nhất  sẽ nhận hàng tại các địa điểm yêu cầu của khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi cho khách hàng hoặc giao hàng dọc quốc lộ cũng như kho bãi, địa điểm mà khách hàng yêu cầu với điều kiện đường xá xe tải có thể vào được.

Với dịch vụ chuyển hàng từ Thái Nguyên về Hà Nội sẽ được thực hiện ngược lại.

 

Chuyển phát nhanh Hải Phòng, Thái Nguyên

Vận tải Ecotrans dịch vụ cho thuê xe tải dịp tết chở hàng đi Thái Nguyên giá rẻ và uy tín nhất  hỗ trợ khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh, thời gian chuyển phát nhanh từ Hà Nội – Ninh Bình khoảng từ 1-2 ngày. Hàng hóa chuyển phát nhanh thường giới hạn về kích thước và cân nặng nên khách hàng cũng cần chú ý vấn đề này đối với hàng hóa mà mình muốn gửi.

Cũng giống như đối với các tỉnh khác, vận tải Ecotrans dịch vụ cho thuê xe tải dịp tết chở hàng đi Thái Nguyên giá rẻ và uy tín nhất  sẽ nhận vận chuyển đa dạng tất cả các loại hàng hóa ở các địa điểm tại Hà Nội  chuyển về tới những địa điểm tại Ninh Bình.

Chuyển hàng từ Hà Nội  về Thái Nguyên

Đối với các dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội  về Thái Nguyên của Ecotrans dịch vụ cho thuê xe tải dịp tết chở hàng đi Thái Nguyên giá rẻ và uy tín nhất  cung cấp các xe tải, container và nhận chuyển tất cả hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến, hàng quá khổ quá tải đi Thái Nguyên.