Thuê xe tải làm từ thiện

cho thuê xe tải trong ngày

Vận Chuyển Hàng Đi các tỉnh miền Bắc làm  từ thiện, xe tải chở hàng cứu trợ – cứu tế , xe tải cứu trợ giá rẻ

Miền Bắc được biết đến như là cái nôi của nền văn hóa Việt Nam, có mặt từ những năm đầu dựng nước. Miền Bắc là kinh đô của rất nhiều triều đại vua, chúa xưa. Ngày nay, miền Bắc còn là trung tâm kinh tế, chính trị và xã hội quan trọng của cả nước. Dịch vụ Thuê xe tải làm từ thiện giá rẻ tại Hà Nội? Cần Thuê xe tải làm từ thiện? muốn Thuê xe tải làm từ thiện?

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN ECOTRANS

Điện thoại: 0903 468 729  –  Email: info@ecotrans.vn

Với nền kinh tế phát triển mạnh, miền Bắc là đầu mối kinh tế lớn của cả nước, chính vì thế trị trường vận tải, vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc cũng rất phát triển, đặc biệt là tuyến đường vận chuyển hàng Nam – Bắc, tuyến đường phát triển và được khai thác nhiều nhất từ các doanh nghiệp vận tải.

Nâng hạ hàng hóa kho bãi Ecotrans

Công ty vận tải Ecotrans cho thuê xe tải chở hàng  từ thiện, xe tải chở hàng cứu trợ – cứu tế , xe tải đi làm trương trình, xe tải sự kiện quảng cáo , với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng Bắc – Nam xin giới thiệu đến quí khách dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc từ TP. Hà Nội giá ưu đãi, chúng tôi nhận gửi hàng đi các tỉnh miền Bắc với các tỉnh thành chủ chốt như: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn. Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Với lịch trình xuất bến định kỳ ít nhất 1 chuyến xe vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc mỗi ngày giúp quí khách có thể tự chủ hơn trong việc lựa chọn lịch giao hàng. Bên cạnh đó Ecotrans cho thuê xe tải chở hàng  từ thiện, xe tải chở hàng cứu trợ – cứu tế , xe tải đi làm trương trình, xe tải sự kiện quảng cáo  cũng sở hữu đội xe đa dạng với nhiều loại trọng tải khác nhau do đó quí khách có thể gửi bất cứ mặt hàng gì từ nặng nhất đến khó vận chuyển nhất.

Xe tải làm từ thiện tại Pa Cheo

Những mặt hàng chuyên chở của vận tải Ecotrans cho thuê xe tải chở hàng  từ thiện, xe tải chở hàng cứu trợ – cứu tế , xe tải đi làm trương trình, xe tải sự kiện quảng cáo

Chành xe vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc của chúng tôi nhận chở tất cả các mặt hàng với đủ loại trọng tại, một số mặt hàng Ecotrans cho thuê xe tải chở hàng  từ thiện, xe tải chở hàng cứu trợ – cứu tế , xe tải đi làm trương trình, xe tải sự kiện quảng cáo  đã và đang nhận chở:

*  Vật liệu xậy dựng, hàng nội thất, công trình.

*  Các loại xe máy, xe ô tô, xe nâng…

*  Các thiết bị điện tử, điện lạnh…

*  Máy móc, phụ tùng thiết bị công nghiệp.

*  Mặt hàng cách âm cách nhiệt.

*  Hóa chất, thùng sơn, thuốc nhuộm,….

*  Bao bì, chất phụ gia.

*  Máy nén khí, các loại máy móc cơ khí.

*  Sản phẩm may mặc, vải vóc, quần áo, da thuộc, giày dép…

*  Các loại thực phẩm, bánh kẹo…có thời gian bảo quản thấp nhất 3 ngày

*  Hàng tiêu dùng, mỹ phẩm…

*  Hàng dễ vỡ, thủy tinh,..

*  Các mặt hàng nhẹ, hàng nặng, hàng siêu trường siêu trọng…

Thời gian vận chuyển và phương thức giao-nhận hàng hóa:

Thời gian vận chuyển của chành xe chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc:

– Với lộ trình đường đi tuân thủ quy định về tốc độ của luật giao thông đường bộ, các xe tải chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc của Ecotrans cho thuê xe tải chở hàng  từ thiện, xe tải chở hàng cứu trợ – cứu tế , xe tải đi làm trương trình, xe tải sự kiện quảng cáo  di chuyển đảm bảo an toàn, đúng trọng tải. Tùy từng điểm giao hàng của khách hàng trong chuyến đi mà thời gian di chuyển toàn tuyến dao động  từ 46-50 tiếng/chuyến.

– Đặc biệt, khi quý khách có nhu cầu gửi hàng nguyên xe với trọng tấn từ 3,5-15 tấn, quí khách sẽ được ưu tiên lựa chọn thời gian xuất phát và chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi đến tất cả các tỉnh thành phía Bắc cho quí khách. Do di chuyển liền mạch nên thời gian di chuyển sẽ chỉ còn 38 tiếng/chuyến.

 

Phương thức giao nhận hàng hóa đối với dịch vụ chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc của Ecotrans cho thuê xe tải chở hàng  từ thiện, xe tải chở hàng cứu trợ – cứu tế , xe tải đi làm trương trình, xe tải sự kiện quảng cáo

– Đối với hàng ghép, hàng lẻ: chúng tôi nhận-giao tại kho của công ty với 2 đầu kho tại TP.Hồ Chính Minh và Hà Nội. (Riêng những khách hàng có nhu cầu giao-nhận tận nơi Ecotrans cho thuê xe tải chở hàng  từ thiện, xe tải chở hàng cứu trợ – cứu tế , xe tải đi làm trương trình, xe tải sự kiện quảng cáo  cũng sẽ có xe trung chuyển nhận-giao tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau theo từng địa điểm.

– Đối với hàng theo kiện (số lượng lớn): vận tải Ecotrans cho thuê xe tải chở hàng  từ thiện, xe tải chở hàng cứu trợ – cứu tế , xe tải đi làm trương trình, xe tải sự kiện quảng cáo  sẽ nhận-giao tận nơi cho quí khách hàng mà không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của vận tải Ecotrans cho thuê xe tải chở hàng  từ thiện, xe tải chở hàng cứu trợ – cứu tế , xe tải đi làm trương trình, xe tải sự kiện quảng cáo ?

+  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.

+  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.

+  Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp.

+  Hàng hóa của quí khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.

+  Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.

+  Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.