Thuê xe tải theo tháng dịp tết

cho thuê xe tải miền trung

Bạn đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng theo tháng uy tín? Hãy đến vận tải Ecotrans dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo tháng. Nhận chở hàng  nội thành Hà Nội và Hà Nội đi toàn quốc dịp tết , chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hàng hóa nhanh, đúng hẹn.

Tel: 0936 233 599 – 0903 467 829

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo tháng

Hàng tháng, bạn có chuyến hàng phải trở vào các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam. Vì vậy, bạn đang cần thuê xe tải theo tháng để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận tải đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng theo tháng. Trong đó, công ty vận tải Ecotrans dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo tháng. Nhận chở hàng  nội thành Hà Nội và Hà Nội đi toàn quốc dịp tết  là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa theo tháng uy tín, chất lượng và được khách hàng tin tưởng.

Không chỉ cho thuê xe tải chở hàng hóa theo tháng, chúng tôi còn cung cấp 1 số dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác bao gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa đi miền Trung
 • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
 • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Bắc

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm và thông thạo các tuyến đường đi các tỉnh. Chắc chắn, vận Tải Ecotrans dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo tháng. Nhận chở hàng  nội thành Hà Nội và Hà Nội đi toàn quốc dịp tết  sẽ tạo niềm tin cho mọi khách hàng bởi sự: “Nhanh chóng – Đúng hẹn – Đúng giờ – Đúng lịch trình

Vận tải hàng hóa Ecotrans dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo tháng. Nhận chở hàng  nội thành Hà Nội và Hà Nội đi toàn quốc dịp tết  – sự lựa chọn tốt nhất

Vận tải Ecotrans dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo tháng. Nhận chở hàng  nội thành Hà Nội và Hà Nội đi toàn quốc dịp tết  là một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành Miền Bắc, miền Trung. Với lượng xe tải chở hàng lớn, chúng tôi hiện đang là đối tác nhận vận chuyển hàng cho rất nhiều đối tác cá nhân, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, các cửa hàng, tổ chức.

Với sự chuyên nghiệp, tận tình và phục vụ Quý khách hàng chu đáo. Vận tải Ecotrans dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo tháng. Nhận chở hàng  nội thành Hà Nội và Hà Nội đi toàn quốc dịp tết  đang được rất nhiều tín nhiệm từ những đối tác. Hiện tại chúng tôi vẫn tiếp tục liên kết, ký kết các hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng theo tháng khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển. Chúng tôi hiện đang triển khai mạnh việc cho thuê xe tải theo tháng và hợp đồng thuê xe tải dài hạn với đầy đủ giấy tờ, hợp đồng ký kết đôi bên.

Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn được đào tạo, sát hạch tay nghề hàng tháng để đảm bảo lộ trình trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh.

Các mặt hàng thường vận chuyển theo tháng

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa theo tháng mà chúng tôi đang vận chuyển cho khách hàng chủ yếu là các mặt hàng như:

 • Hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi
 • Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh
 • Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng
 • Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện
 • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ
 • Vận chuyển  hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng theo tháng của Ecotrans dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo tháng. Nhận chở hàng  nội thành Hà Nội và Hà Nội đi toàn quốc dịp tết . Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Các loại xe tải vận chuyển hàng hóa theo tháng

 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,25 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,5 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 2,5 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 3,5 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 5 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 8 tấn

Nếu như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa theo tháng hay có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác do công ty Ecotrans dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo tháng. Nhận chở hàng  nội thành Hà Nội và Hà Nội đi toàn quốc dịp tết  chúng tôi triển khai cung cấp, các bạn chỉ cần liên hệ ngay đến số 0936 233 599 khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong cả nước. Xin cảm ơn!