Xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Bắc dịp tết

cho thuê xe tải theo dự án 2

Vận chuyển hàng – Cho thuê xe tải đi các tỉnh miền Bắc dịp tết giá rẻ. Nền kinh tế của đất nước ngày càng phát triển và mở rộng. Do đó, nhu cầu giao lưu, trao đổi, mua bán hàng hóa giữa các vùng miền, tỉnh thành trên khắp cả nước ngày một tăng cao, nhất là nhu cầu giao thương hàng hóa Nam Bắc, 2 đầu mối kinh tế quan trọng của cả nước. Nắm bắt được xu hướng đó, các công ty vận tải lớn, nhỏ hoặc các chành xe tự phát vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc ra đời ngày càng nhiều. Làm cho thị trường vận tải ngày càng trở nên đa dạng và nhộn nhịp hơn. Cũng nhờ đó mà các doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc mua hoặc bán sản phẩm.

Tel: 0936 233 599

Thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội – Toàn Quốc giá rẻ 1.25t, 2,5t, 3,5t, 5t,… 25 tấn, xe 3 chân, 4 chân và các loại xe chuyên dụng, uy tín, nhanh chóng giá thành rẻ ( Xe đi nội thành 24/24 )

Cho thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng theo chuyến
Cho thuê xe tải 1t25 vận chuyển hàng trong nội thành
Cho thuê xe tải 2,5 vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh
Cho thuê xe tải 3,5 vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng
Vận chuyển hàng chuyên tuyến bằng các loại xe tải

 

Đơn vị vận tải vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc thì nhiều nhưng làm sao để lựa chọn được một đơn vị vận tải giá rẻ mà lại uy tín cũng không phải là một điều dễ với các doanh nghiệp. Thường những chành xe vận chuyển hàng đi miền Bắc nhỏ lẻ, tự phát thì sẽ có giá thành rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với các công ty vận tải, nhưng ngược lại chất lượng thì không được đảm bảo còn những công ty vận tải mặc dù có uy tín nhưng giá thành lại rất cao. Vậy vấn đề đặt ra là có một công ty vận tải nào vừa uy tín mà giá cả lại vừa phải chăng không?

Những mặt hàng chuyên vận chuyển đi các tỉnh miền Bắc của Ecotrans dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe tải Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc dịp tết giá rẻ

*  Vật liệu xậy dựng, hàng nội thất, công trình.

*  Các loại xe máy, xe ô tô, xe nâng…

*  Các thiết bị điện tử, điện lạnh…

*  Máy móc, phụ tùng thiết bị công nghiệp.

*  Mặt hàng cách âm cách nhiệt.

*  Hóa chất, thùng sơn, thuốc nhuộm,….

*  Bao bì, chất phụ gia.

*  Máy nén khí, các loại máy móc cơ khí.

*  Sản phẩm may mặc, vải vóc, quần áo, da thuộc, giày dép…

*  Các loại thực phẩm, bánh kẹo…có thời gian bảo quản thấp nhất 3 ngày

*  Hàng tiêu dùng, mỹ phẩm…

*  Hàng dễ vỡ, thủy tinh,..

*  Các mặt hàng nhẹ, hàng nặng, hàng siêu trường siêu trọng…

 

Thời gian vận chuyển và phương thức giao-nhận hàng hóa:

Thời gian vận chuyển

– Với lộ trình đường đi tuân thủ quy định về tốc độ của luật giao thông đường bộ, các xe tải của Ecotrans dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe tải Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc dịp tết giá rẻ di chuyển đảm bảo an toàn, đúng trọng tải. Tùy từng điểm giao hàng của khách hàng trong chuyến đi mà thời gian di chuyển toàn tuyến dao động  từ 4 – 6

– Đặc biệt, khi quý khách có nhu cầu gửi hàng nguyên xe với trọng tấn từ 3,5-15 tấn, quí khách sẽ được ưu tiên lựa chọn thời gian xuất phát và chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi đến tất cả các tỉnh thành phía Bắc cho quí khách. Do di chuyển liền mạch nên thời gian di chuyển sẽ chỉ còn 3- 8 tiếng/chuyến.

Phương thức giao nhận hàng hóa

– Đối với hàng ghép, hàng lẻ: chúng tôi nhận-giao tại kho của công ty với 2 đầu kho tại TP.Hồ Chính Minh và Hà Nội. (Riêng những khách hàng có nhu cầu giao-nhận tận nơi Ecotrans dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe tải Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc dịp tết giá rẻ cũng sẽ có xe trung chuyển nhận-giao tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau theo từng địa điểm.

– Đối với hàng theo kiện (số lượng lớn): vận tải Ecotrans dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe tải Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc dịp tết giá rẻ sẽ nhận-giao tận nơi cho quí khách hàng mà không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của vận tải Ecotrans dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe tải Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc dịp tết giá rẻ?

+  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.

+  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.

+  Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp.

+  Hàng hóa của quí khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.

+  Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.

+  Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.