Xe tải chở hàng đi tỉnh – uy tín cùng với giá rẻ bất ngờ

xe tải chở hàng đi tỉnh

 

         Với nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao cùng với sự phát triển của các ngành dịch vụ. Xe tải chở hàng đi tỉnh của nhiều công ty vận chuyển hàng hóa  mở ra. Bạn lo lắng về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển. Hãy đến với vận tải Ecotrans là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của chúng tôi qua bài viết này nhé.

Xe tải chở hàng đi tỉnh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

cho thuê xe tải hà nội đi tỉnh

Ecotrans cho thuê xe tải từ Hà Nội đi tỉnh giá rẻ

       Thị trường dịch vụ ngày càng lớn mạnh, bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Chất lượng và giá cả là tiêu chí mà bạn quan tâm. Vận tải Ecotrans là nơi tin cậy, đồng hành cùng bạn. Nhiều khách hàng, đối tác doanh nghiệp đã lựa chọn chúng tôi để hợp tác lâu dài. Bởi  vì chúng tôi có:

  •     Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng ký hợp đồng thuê xe tải theo dự án. Được hỗ trợ đóng gói và bốc xếp hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
  •     Miễn phí chở hàng từ kho đến khu vận chuyển. Và giữ hàng khi chưa vận chuyển hàng trong kho.
  •    Cung cấp các đội xe tải mới, chất lượng cao với đầy đủ các trọng tải lớn nhỏ khác nhau. Nhằm giúp cho quý khách hàng dễ dàng linh động lựa chọn. Với khối lượng, kích thước hàng hóa khác nhau. Công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn các gói dịch vụ vận tải phù hợp với hàng hóa của bạn.

         Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh với giá rẻ so với thị trường, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải theo dự án.

Ưu điểm mà dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh mang lại cho bạn

      Nhằm tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức bạn bỏ ra, vận tải Ecotrans hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, khi bạn cần chúng tôi. Với mức giá đảm bảo tình hình chung của thị trường cũng như chất lượng tốt nên được khách hàng quan tâm lựa chọn.

xe tải chở hàng đi tỉnh

Vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tới tay khách hàng

       Vận chuyển hàng hóa đảm bảo thời gian, cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa trước khi giao hàng cho quý khách hàng.

         Hỗ trợ bảo hiểm hàng hóa vận chuyển, đảm bảo an toàn cho hàng hóa được vận chuyển tới tay khách hàng một cách tốt nhất.

         Hỗ trợ giao hàng theo đúng địa điểm, lịch trình mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi trước khi giao hàng. Giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian và hàng hóa sẽ nhanh đến tay quý khách hàng đảm bảo đúng công việc của bạn.

Vận tải Ecotrans sự lựa chọn hợp lý cho bạn và tôi

Xe Tải chở hàng đi Tỉnh tại Hà Nội

Xe Tải chở hàng đi Tỉnh tại Hà Nội

       Với giá cả ổn định, phù hợp với các loại dịch vụ. Đầy đủ các kích thước xe khác nhau, phục vụ với tất cả các mặt hàng mà bạn muốn vận chuyển.

        Hàng hóa được vận chuyển liên tục với các đội xe hoạt động thường xuyên.

        Hàng hóa được vận chuyển đến nơi hẹn đúng thời gian cam kết. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng, đảm bảo chất lượng. Tạo độ uy tín cho khách hàng quan tâm đến dịch vụ xe tải Ecotrans.

          Không thể không nhắc đến đội ngũ giao hàng vừa là tài xế vừa có thể là nhân viên bốc xếp. Tận tâm, chăm chỉ, nhiệt tình, chuyên nghiệp là những điều mà chúng tôi muốn nói về đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Hỗ trợ bốc xếp, đóng gói trước khi vận chuyển. Nhằm đảm bảo hàng hóa được an toàn, giao hàng tới tay khách hàng một cách tốt nhất. Vừa đảm bảo uy tín cho công ty vận tải Ecotrans chúng tôi, vừa đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn.

Xem thêm

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

Cho thuê xe tải theo dự án – Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp.

          Vận tải Ecotrans tạo sự an tâm, uy tín đối với khách hàng bằng việc có hóa đơn. Biên bản giao nhận giữa hai bên rõ ràng và được xác nhận từ đơn vị vận chuyển và khách hàng.

         Vận tải Ecotrans tự hào là đơn vị vận chuyển cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho bạn. Vì lợi ích khách hàng và lấy sự thành công của khách hàng là sự phát triển của công ty vận tải Ecotrans chúng tôi. Cùng đồng hành với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ này nhé:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095.

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.