Xe tải chở hàng tết Hà Nội đi Điện Biên

cho thuê xe tải theo dự án 2

Thuê xe tải đi Điện Biên dịp tết đang là 1 trong những dịch vụ trong tâm của vận tải Ecotrans dịch vụ taxi tải dịp tết đi Điện Biên, Thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Điện Biên dịp tết giá rẻ  trong một vài năm trở lại đây. Bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên? Nhưng chưa biết đâu là lựa chọn thích hợp cho mình?

 

Tel: 0936 233 599 – 0903 476 829

 

Điện Biên giáp tỉnh Sơn La về phía đông và đông bắc, giáp tỉnh Lai Châu về phía bắc, giáp tỉnh Vân Nam, Trung Quốc về phía tây bắc và giáp Lào về phía tây và tây nam. Tỉnh lỵ của tỉnh là thành phố Điện Biên Phủ. Điện Biên gắn liền với chiến dịch Điện Biên Phủ và lễ hội hoa ban.

 

Ecotrans nhận dịch vụ taxi tải dịp tết, cho thuê xe tải giá rẻ dịp tết Hà Nội đi Tỉnh Điện Biên gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện:

Thành phố Điện Biên Phủ, Thị xã Mường Lay, Huyện Điện Biên, Huyện Điện Biên, Huyện Mường Ảng, Huyện Mường Chà, Huyện Mường, Huyện Tủa Chùa, Huyện Tuần Giáo, Huyện Nậm Pồ.

 • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Lai Châu
 • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hòa Bình
 • Vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi Thái Nguyên

 

Hiện nay, loại hình Vận chuyển hàng hóa đang phát triển rất là nhanh chóng. Nhất là với những thành phố trọng điểm để phát triển giao thương với nhiều tỉnh thành vì không thể thiếu đi loại hình dịch vụ giao thương hành hóa giữa các tỉnh với nhau được. Nhất là Hà Nội – Trung tâm và cũng là đầu tàu kinh thế thế nên việc vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Điện Biên, Lai Châu, Nam Định, Hải Phòng, Phú Thọ, Hà Giang….đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.

 • Xe tải Hà Nội – Bắc Kạn
 • Xe tải Hà Nội – Cao Bằng
 • Xe tải chở hàng hà nội tuyên quang

Trước nhu cầu thực tế đó, nhiều công ty, doanh nghiệp đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi điện biên nhằm đáp ứng được nhu cầu và tạo cơ hội giao thương phát triển. Vậy vì sao gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên hay thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Điện Biên lại phát triển mạnh trong 1 vài năm trở lại đây? Cùng vận tải Ecotrans dịch vụ taxi tải dịp tết đi Điện Biên, Thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Điện Biên dịp tết giá rẻ  Tìm hiểu ngay nhé!

 1. Nhu cầu vận chuyển hàng đi Điện Biên

Điện Biên kinh tế nông nghiệp nông thôn đang có những bước tiến phát triển khá toàn diện và vững chắc. Việc chuyển dịch cơ cấu sản xuất nông nghiệp, kinh tế nông thôn đang được chú trọng và đẩy mạnh phát triển nông nghiệp hàng hóa, tăng cường dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm với lợi thế từ các vùng khác nhau.

Những tiến bộ khoa học kỹ thuật đã được ứng dụng trong sản xuất hay những chính sách hỗ trợ khai hoang, phát triển sản xuất, thâm canh, tăng vụ được ưu tiên. Các dòng sản lượng cây trồng chủ yếu đều tăng. Với những khu vực nông lâm nghiệp đang thu hút được sự tham gia của các doanh nghiệp để đầu tư phát triển các loại cây công nghiệp dài như: cà phê, cao su…góp phần thực hiện chủ trương chuyển đổi của 1 số diện tích gieo trồng lúa nương năng suất thấp sang cây trồng công nghiệp.

Sản xuất nông nghiệp toàn tỉnh chuyển dịch từ độc canh cây lúa sang trồng màu, cây công nghiệp ngắn ngày sang dài ngày theo hướng bền vững, xuất khẩu. Hơn nữa, Điện Biên cũng là 1 trong những tỉnh có nguồn tài nguyên khoáng sản tương đối đa dạng về chủng loại đóng góp sự đổi mới, phát triển kinh tế của Điện Biên.

Vì thế, để giao thương với những thành phố, tỉnh thành trong cả nước thì thuê xe tải đi Điện Biên đang phát triển rất nhanh. Và để thu hút được khách hàng nhiều đơn vị, công ty đã nâng cấp dịch vụ xe tải chở hàng Hà Nội đi Điện Biên từ dòng xe, chất lượng, nhân viên nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

 1. Quy trình cho thuê xe tải đi Điện Biên

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Điện Biên đang được vận tải Ecotrans dịch vụ taxi tải dịp tết đi Điện Biên, Thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Điện Biên dịp tết giá rẻ  thực hiện theo 1 quy trình vận chuyển tối ưu nhất. Và khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên của nhà chúng tôi thì quy trình thuê xe tải đi Điện Biên được thực hiện theo từng bước như sau:

 • Khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên tới khảo sát hàng hóa và báo giá cụ thể.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn đóng gói, đóng kiện đối với nhóm hàng thuộc dạng dễ bể vỡ.
 • Có hợp đồng vận chuyển cam kết giữa 2 bên
 • Điều xe tới nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng, kí nhận biên bản giao nhận hàng hóa giữa nhà vận chuyển và khách hàng.
 • Xe chạy giao hàng theo đúng như thời gian cam kết, trong qua trình vận chuyển, chúng tôi sẽ luôn cập nhật lịch trình thường xuyên và tình trạng hàng hóa trên xe để khách hàng luôn nắm rõ về thời gian cũng như thông tin hàng hóa.
 • Giao hàng tại nơi nhận hàng, và có biên bản kí nhận của người nhận hàng.
 • Biên bản được trả về cho khách hàng có chữ kí của người nhận.
 • Xuất hóa đơn (nếu khách hàng yêu cầu), và kế toán lên công nợ.
 1. Ưu điểm cho thuê xe tải đi Điện Biên

Hiện nay, dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Điện Biên của công ty vận Tải Ecotrans dịch vụ taxi tải dịp tết đi Điện Biên, Thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Điện Biên dịp tết giá rẻ  có nhiều ưu điểm, lợi ích như: chất lượng, dịch vụ, giá cả, dòng xe, đội ngũ nhân viên. Và để vận chuyển hàng đi Điện Biên tốt nhất, an toàn thì dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật khi thuê xe tải đi Điện Biên.

 

Vận chuyển linh hoạt, dễ dàng tiếp cận

Thuê xe tải đi Điện Biên hay vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Điện Biên của Ecotrans dịch vụ taxi tải dịp tết đi Điện Biên, Thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Điện Biên dịp tết giá rẻ  sẽ giúp bạn yên tâm với hình thức vận chuyển linh hoạt, dễ dàng tiếp cận. Vì hầu hết, các dòng xe vận tải của nhà chúng tôi được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với mọi địa hình từ đường đồng bằng cho đến đồi núi.

Đặc biệt, với những tuyến đường nhỏ hẹp, quanh co, uốn lượn thì dòng xe tải chở hàng Hà Nội đi Điện Biên dễ dàng vận chuyển. Ngoài ra, còn hạn chế được tình trạng kẹt xe, ách tắc giao thông giúp bạn vận chuyển giao hàng nhanh hơn. Thế nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên nhé.

Tiếp cận hàng hóa dễ dàng, sắp xếp đơn giản

Dòng xe tải chở hàng Hà Nội đi Điện Biên nhà chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp hàng hóa sao cho lúc vận chuyển không bị vỡ, gãy và bốc dỡ lại vô cùng đơn giản, tiện lợi. Diện tích thùng cũng đảm bảo được sự rộng rãi, an toàn, thoải mái giúp bạn dễ dàng vận chuyển hàng hóa cùng 1 lúc và an toàn.

 • Vận chuyển hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
 • Vận chuyển các mặt hàng giấy bao bì, Carton.
 • Cho thuê xe tải đi Điện Biên vận chuyển hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng
 • Nhận chở các mặt hàng Vải, Giày da
 • Hàng hóa chất các loại
 • Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
 • Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 • Hàng nội thất nhà ở, công trình
 • Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 • Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
 • Hàng cơ khí, máy móc các loại
 • Nhận gửi hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ

Đa dạng sự lựa chọn về kích thước xe

Hiện nay, lợi thế của Vận tải Ecotrans dịch vụ taxi tải dịp tết đi Điện Biên, Thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Điện Biên dịp tết giá rẻ  khi cho ra đời thuê xe tải đi Điện Biên đó chính là sự đa dạng về kích thước xe. Việc đa dạng về kích thước xe tải sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những chiếc xe mong muốn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa các loại.

Tùy theo số lượng hàng hóa là nhiều hay ít, nhỏ gọn hay cồng kềnh mà bạn có thể lựa chọn kích thước thù xe sao cho phù hợp. Việc lựa chọn những chiếc xe tải hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, vận tải dễ dàng. Điều này thích hợp với những gia đình, những bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, vận tải bắc nam đường bộ, hay tổ chức, cá nhân muốn vận tải hàng hóa nhưng với trọng lượng nhỏ.

Việc đa dạng về kích thước xe tải có thể giúp bạn lựa chọn được chiếc xe như mong muốn từ một công ty cho thuê xe tải. Tùy theo số lượng hàng hóa của bạn nhiều hay ít, nhỏ gọn hay cồng kềnh mà lựa chọn kích thước thùng xe cho phù hợp, việc lựa chọn chiếc xe hợp lý còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, vận tải dễ dàng. Điều này rất thích hợp với những gia đình, những bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, vận tải bắc nam đường bộ, hay các tổ chức, cá nhân muốn vận tải hàng hóa nhưng với trọng lượng nhỏ.

 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,25 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,5 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 2,5 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 3,5 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 5 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 8 tấn
 1. Lý do lựa chọn cho thuê xe tải đi Điện Biên?

 

Hiện nay, vận tải Ecotrans dịch vụ taxi tải dịp tết đi Điện Biên, Thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Điện Biên dịp tết giá rẻ  chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi lào cai chất lượng tốt. Bởi chúng tôi không chỉ mở rộng hay cho thuê xe tải Lào Cai chất lượng mà còn nhiều dịch vụ khác.

 • Thuê xe tải đi Phú Thọ
 • Thuê xe tải đi Vĩnh Phúc
 • Thuê xe tải đi Hà Nam

Trong đó, dịch vụ cho thuê xe tải đi Điện Biên được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với vận tải Ecotrans dịch vụ taxi tải dịp tết đi Điện Biên, Thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Điện Biên dịp tết giá rẻ . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động cho thuê xe tải đảm bảo chất lượng, khả năng vận chuyển ổn định trong suốt quá trình vận chuyển. Ecotrans dịch vụ taxi tải dịp tết đi Điện Biên, Thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Điện Biên dịp tết giá rẻ  luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải đi Điện Biên hay gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên của nhà chúng tôi.

 • Vận tải Ecotrans dịch vụ taxi tải dịp tết đi Điện Biên, Thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Điện Biên dịp tết giá rẻ là công ty có nhiều năm kinh nghiệm, luôn đặt uy tín lên hàng đầu để tạo sự hài lòng từ khách hàng khi đến với công ty và sử dụng dịch vụ.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp tìm giải pháp vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.
 • Xe tải luôn có sẵn tại bãi của công ty phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 • Giá thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Điện Biên luôn cạnh tranh và rẻ nhất.
 • Thủ tục, hợp đồng cho thuê xe nhanh chóng, đơn giản và đầy đủ nội dung.
 • Có lái xe và nhân viên hỗ trợ bốc xếp, trách nhiệm và nhiệt tình.
 • Kho bãi chứa hàng rộng rãi, thoáng mát.