Xe tải chở hàng tết Phố Lê Duẩn

cho thuê xe tải theo dự án 2

Công ty Ecotrans với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tết Phố Lê Duẩn chạy nội thành và đi tỉnh uy tín nhất hiện nay. Có hàng trăm nhân viên lái xe tải vận chuyển có kinh nghiệm. Với mong muốn mang đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất.

 

Cho thuê xe tải

Ecotrans với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tết Phố Lê Duẩn

Hãng Ecotrans với dịch vụ taxi tải chở hàng tết Phố Lê Duẩn đi khắp các nơi mà quý khách hàng muốn đến. Chúng tôi sở hữu những lái xe tải chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Có chuyên môn về xếp xe tải, và bốc xếp hàng miễn phí cho quý khách hàng phố Lê Duẩn.

Liên hệ vận tải hàng hóa Ecotrans dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tết Phố Lê Duẩn chạy nội thành và đi tỉnh uy tín nhất để được chúng tôi phục vụ quý khách hàng nhanh chóng.

Xem thêm:

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

Những ưu điểm khi bạn chọn vận tải Ecotrans với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tết Phố Lê Duẩn:

Công ty có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đầy đủ có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Từ quy mô nhỏ như vận chuyển đồ đạc nhà cửa, văn phòng tại phố Lê Duẩn. Cho tới lớn như vận chuyển container hàng hóa đi Bắc Nam. Đội ngũ công nhân viên được đào tạo một cách bài bản, thạo nghề tại chi nhánh phường Hàng Buồm. Và nắm bắt tốt các quy trình phương án vận chuyển của Ecotrans.

Ecotrans là một doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm vận chuyển. Công ty Ecotrans sẽ hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình. Với mức cước rẻ nhất, tất nhiên chất lượng dịch vụ vận chuyển vẫn đảm bảo. Ecotrans đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Các xe trọng tải tại Ecotrans

Quý khách có thể thuê xe tải trọng tải nhỏ từ 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn có thùng kín. Để vận chuyển hàng hóa hoặc vận chuyển đồ dùng khi chuyển nhà. Hoặc có thể dùng xe tải nhỏ có thùng kín chuyển hồ sơ, tủ đồ khi chuyển đến văn phòng mới. Mọi chiếc xe tải của công ty Ecotrans đều có giấy phép hoạt động đúng luật. Khi vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội.

Các xe tải của Ecotrans luôn được bảo dưỡng định kỳ. Thế nên khi bạn thuê xe tải nhỏ hay xe tải lớn của Ecotrans. Chúng tôi đều có thể điều xe tới ngay cho khách hàng phố Lê Duẩn.

Các xe tải trọng tải lớn của Ecotrans sẽ chở hàng hóa an toàn đến nơi của quý khách yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi để có những dịch vụ tốt nhất!

Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Ecotrans
Tổng đài hỗ trợ: 1900636095
Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599
Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans
Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm:

Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

Cho thuê xe tải theo dự án – Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp.