Xe tải giao hàng siêu thị tại Hà Nội

cho thuê xe tải hà nội sg

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá tại các hãng điện máy, điện lạnh đi các hệ thống siêu thị trên toàn miền Bắc.

Công ty Vận tải hàng hóa siêu thị, Vận chuyển giao hàng hệ thống siêu thị giá rẻ tại Hà Nội. Vận tải Ecotrans cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa từ các trung tâm, kho vận đi các nhà phân phối, đại lý cấp 1, hệ thống siêu thị Pico, Mediamart, VHC, Điện Máy Xanh.

 

– Hiện nay chúng tôi đang vận chuyển cho các hãng điện máy lớn như Mitsubishi, Sam Sung, LG….

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của XE TẢI CHỞ HÀNG SIÊU THỊ GIÁ RẺ, THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SIÊU THỊ TẠI HÀ NỘI sẽ làm cho khách hàng thực sự an tâm khi chúng tôi đảm bảo đưa hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

– Hiện nay công ty có 38 đầu xe tải thùng kín đáp ứng nhiều nhu cầu về trọng tải của khách hàng từ những xe tải nhẹ 1,25 tấn đến có trọng tải lên tới 10 tấn.
– Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy.

– XE TẢI CHỞ HÀNG SIÊU THỊ GIÁ RẺ, THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SIÊU THỊ TẠI HÀ NỘI sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
– Đến với XE TẢI CHỞ HÀNG SIÊU THỊ GIÁ RẺ, THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SIÊU THỊ TẠI HÀ NỘI quyền lợi của quý khách luôn được đảm bảo

Những cam kết về thời gian, giá cả cạnh tranh và để phục vụ khách hàng được tốt thì cũng cần có qui trình giao nhận chặt chẽ để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đúng như những gì đã cam kết.

Dịch vụ giao hàng cho hệ thống siêu thị: BIG C, MEGA, LOTTE, VINMART, AEON… của Vận tải cho thuê xe tải Ecotrans giao hàng hệ thống siêu thị giá rẻ tại Hà Nội và đi tỉnh.  Giúp người gửi hàng (Nhà cung cấp) không phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến giao nhận, nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua các bên nhận ký gửi, thuận tiện trong việc chuyển hàng hóa đến hệ thống siêu thị… một cách nhanh chóng nhất và vô cùng tiện lợi.

 

Với đội xe từ 1 tấn, 1,25 tấn 2 Tấn, 3 tuấn, … đến 25 tấn đa dạng về chủng loại và kích thước thùng xe để Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vận tải bên chúng tôi.
Vận chuyển hàng hóa cho siêu thị.

Xe tải giao hàng hệ thống siêu thị toàn miền bắc: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La,  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh. Dịch vụ cho thuê xe tải hỏa tốc giao hàng hệ thống siêu thị Nội Thành Hà Nội và giao hàng vận chuyển hàng hóa Siêu thị Hà Nội đi Tỉnh giá rẻ nhất thị trường.

  1. Quy Trình Xử Lý Hàng Hoá Tại Siêu Thị

Nhận hàng từ khách hàng: Kiểm đếm thùng hàng, viết biên bản giao nhận, kiểm tra chứng từ hàng hóa

Lưu hành hàng hóa trên đường

Giao hàng tới khách hàng:

+ Giao đầy đủ hàng hóa -> Chứng từ (nếu có) -> ký xác nhận POD (Đối với khách TTS)

+ Giao đầy đủ hàng hóa -> Chứng từ ( nếu có) -> ký xác nhận POD -> Thu tiền hàng, cước của khách (Đối với khách ủy thác thu tiền hàng)

  1. Giá Trị Dịch Vụ Chúng Tôi Mang Lại:

– Cung cấp các giải pháp giao hàng linh hoạt

– Giải pháp chi phí hiệu quả cho các lô hàng nhỏ và vừa

– Qui trình xử lý đơn hàng trực tuyến được đơn giản hóa

– Gửi thông báo thông qua tin nhắn/Email khi Nhận và Giao hàng

– Bảo đảm an toàn vận hành cao trong suốt quá trình vận chuyển với hệ thống Định vị toàn cầu được gắn trên toàn bộ phương tiện

– Dịch vụ giao nhận 24h/7

– Phương thức nhận hàng đa dạng: thùng carton, kiện hoặc nguyên pallet

– Đảm bảo hàng hóa, tránh thất thoát

– Biểu phí linh hoạt cho các lô hàng khẩn và hàng bình thường