Ship hàng chuyển phát nhanh dịp tết đi các tỉnh Miền Nam

Sự phát triển của nền kinh tế kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng được gia tăng. Đây chính là lí do khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam ngày càng nhiều hơn.Ecotrans dịch vụ giao hàng hỏa tốc dịp tết đi các tỉnh Miền Nam giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Ship COD dịp tết Hà Nội đi các tỉnh Miền Nam.

Tel: 0936 233 599

Miền Nam Việt Nam là một khái niệm để chỉ vùng địa lý ở phía nam nước Việt Nam. Tuy nhiên, tùy theo thời điểm lịch sử và thói quen sử dụng mà khái niệm này đôi khi được dùng để chỉ các vùng lãnh thổ khác nhau theo nghĩa chính trị một cách không chính thức.

 

Nam Bộ bao gồm 17 tỉnh được chia làm 2 vùng chính:

– Vùng Đông Nam Bộ bao gồm 6 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh “ Sài Gòn”

– Vùng đồng bằng sông Cửu Long bao gồm 13 tỉnh: Có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang. Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang. Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Vùng đồng bằng sông Cửu Long Còn được gọi là Tây Nam Bộ hay gọi là miền Tây.

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam

Hiện nay các hoạt động trao đổi mua bán và thư từ giữa các địa phương vùng  miền với nhau ngày càng trở nên sôi động. Đây là yếu tố phản ánh rõ nhất bức tranh kinh tế của đất nước trong những năm gần đây. Bên cạnh đó sự ra đời của hình thức thương mại điện tử đã khiến cho nhu cầu chuyển phát hàng hóa, đặc biệt là chuyển phát nhanh tăng lên nhanh chóng. Hiện nay có đến hàng triệu triệu đơn vị bán hàng, shop online khắp cả nước. từ những mặt hàng điện tử giá cao cho đến những món đặc sản rẻ tiền cũng được chào bán và ship trên phạm vi toàn quốc. Cũng vì thế nên dịch vụ chuyển phát nhanh mới có cơ hội bùng nổ như những năm gần đây.

Thay vì sử dụng các phương thức chuyển phát thông thường như trước kia thì hầu hết các khách hàng đến muốn chọn dịch vụ chuyển phát nhanh vì chúng phù hợp với nhịp sống hiện nay. Mọi thứ giờ đây đều được đánh giá dưới thước đo tốc độ, người nhanh nhất chính là người chiến thắng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam của Ecotrans dịch vụ ship hàng tết, giao hàng nhanh, chuyển phát tiết kiệm dịp tết đi các tỉnh Miền Nam giá rẻ uy tín nhất

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay công ty chuyển phát nhanh Ecotrans dịch vụ ship hàng tết, giao hàng nhanh, chuyển phát tiết kiệm dịp tết đi các tỉnh Miền Nam giá rẻ uy tín nhất  đang triển khai thực hiện việc chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, quà tặng đi từ Bắc vào Nam không phân biệt kích thước, trọng lượng… Chúng tôi đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ.

Ecotrans dịch vụ ship hàng tết, giao hàng nhanh, chuyển phát tiết kiệm dịp tết đi các tỉnh Miền Nam giá rẻ uy tín nhất  là công ty vận tải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi có mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải để đẩy mạnh chất lượng và rút ngắn thời gian. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi giúp bạn lựa chọn được những gói dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất. Những nhân viên giao hàng có nhiều kinh nghiệm có thể xử lý và huyền biến trước những trường hợp gấp gấp.

Ecotrans dịch vụ ship hàng tết, giao hàng nhanh, chuyển phát tiết kiệm dịp tết đi các tỉnh Miền Nam giá rẻ uy tín nhất  cũng luôn coi thời gian là vàng bạc của quý khách hàng chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng. Chúng tôi cam kết hàng hóa thư từ sẽ được chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, với giá cả cạnh tranh nhất. Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam của Ecotrans dịch vụ ship hàng tết, giao hàng nhanh, chuyển phát tiết kiệm dịp tết đi các tỉnh Miền Nam giá rẻ uy tín nhất  đang có các gói dịch vụ sau:

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam siêu tốc:

Bạn có thể lựa chọn gói chuyển phát siêu tốc nếu đơn hàng thuộc diện khẩn cấp. Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam giao nhanh:

Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. Phương thức này phù hợp với những trường hợp hàng hóa và thư từ quan trọng.

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam qua ngày:

Khi sử dụng gói dịch vụ này, bạn sẽ nhận được hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam tiết kiệm:

Với dịch vụ này khách hàng sẽ nhận được hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam ban đêm:

Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

Ecotrans dịch vụ ship hàng tết, giao hàng nhanh, chuyển phát tiết kiệm dịp tết đi các tỉnh Miền Nam giá rẻ uy tín nhất  luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tùy vào điều kiện tài chính và mức độ mong muốn mà khách hàng lựa chọn những gói dịch vụ tương ứng. Chúng tôi cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất cho hàng hóa. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất hiện nay trên thị trường. Ecotrans dịch vụ ship hàng tết, giao hàng nhanh, chuyển phát tiết kiệm dịp tết đi các tỉnh Miền Nam giá rẻ uy tín nhất  cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển.  Ecotrans dịch vụ ship hàng tết, giao hàng nhanh, chuyển phát tiết kiệm dịp tết đi các tỉnh Miền Nam giá rẻ uy tín nhất  mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với chi phí giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng. Vì uy tín chính là sự sống của thương hiệu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc, dịch vụ cod toàn quốc, dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.