Báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày giá bao nhiêu?

chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là nhu cầu thiết yếu của mọi người, nhất là khi công nghệ 4.0 đang dần lên ngôi. Trong nhiều trường hợp, một số mặt hàng cần chuyển đi gấp trong ngày. Vậy chuyển phát nhanh trong ngày giá bao nhiêu?

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Ecotrans

Ecotrans có nhiều hình thức chuyển phát nhanh khác nhau như chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh hỏa tốc…

Hình thức chuyển phát nhanh sẽ giúp hàng hóa được giao đến tay người nhận trong thời gian ngắn, trung bình từ 3 – 5 ngày.

chuyển phát nhanh trong ngày

Chuyển phát nhanh không còn là nỗi lo khi hợp tác với Ecotrans

Trong khi đó, chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày sẽ giúp hàng hóa được gửi đi ngay trong ngày. Chỉ trong vòng 24h, người nhận sẽ nhận được hàng. Tùy thuộc vào vị trí mà thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn so với dự kiến. Tuy nhiên, tỷ lệ giao chậm là rất thấp.

Dù lựa chọn hình thức vận chuyển nào, bạn cũng sẽ hoàn toàn an tâm khi hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ecotrans sẽ vận dụng mọi phương thức vận chuyển khác nhau, kết hợp lại để vận đơn trong thời gian ngắn nhất.

Bảng giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội 

Tùy thuộc vào vị trí bạn gửi hàng, địa chỉ nhận, cân nặng hàng hóa sẽ có chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá tham khảo chi phí gửi hàng từ Hà Nội.

chuyển phát nhanh

Chi phí chuyển phát nhanh tại Hà Nội vô cùng tiết kiệm chỉ từ 15.000đ

Bảng giá này chỉ áp dụng cho khách lẻ, gửi hàng tại điểm, khách không tự tạo vận đơn gửi hàng từ Hà Nội đi 63 tỉnh thành, quận huyện trên cả nước.

Như vậy, với chi phí vô cùng tiết kiệm, chỉ từ 15.000đ cho mỗi đơn hàng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng với câu hỏi chuyển phát nhanh trong ngày giá bao nhiêu nữa đúng không nào!!

Bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi tại Ecotrans.vn để tìm hiểu kỹ hơn về báo giá chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày từ Tp. Hồ Chí Minh.

Theo dõi đơn hàng miễn phí nhanh chóng

Khi gửi hàng, bất kỳ ai cũng đều muốn theo dõi quá trình gửi hàng hóa của mình. Việc theo dõi đơn hàng sẽ giúp bạn an tâm hơn về sự an toàn. Đảm bảo của gói hàng mà bạn gửi.

Đến với Ecotrans, việc theo dõi đơn hàng trở nên dễ dàng hơn và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký thành viên và theo dõi đơn hàng trực tiếp tại ecotrans.vn.

Ngoài ra, ứng dụng Ecotrans có mặt trên mobile còn giúp bạn vận đơn, theo dõi đơn mọi lúc mọi nơi. Hiện ứng dụng đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành IOS và Androi.

Tải ứng dụng ngay theo đường link bên dưới:

Bài viết trên đã trả lời cho bạn được câu hỏi chuyển phát nhanh trong ngày giá bao nhiêu? Để hợp tác với chúng tôi, liên hệ với Ecotrans theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829 –  0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.