• You are here:
  • Home »
  • chuyển phát nhanh »

Chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu? Thắc mắc được giải quyết nhanh trong vòng 1 nốt nhạc

Với dịch vụ giao hàng thu tiền hộ hấp dẫn quý khách hàng

            Với những sự cố không ai mong muốn xảy ra khiến cho đơn hàng bị chậm không đúng với dự kiến ban đầu. Người tiêu dùng thường thắc mắc và băn khoăn bởi chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

Chuyển phát nhanh bưu điện là gì?  

chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu

Cùng Ecotrans dịch vụ chuyển phát nhanh cho bạn

            Ngày nay, dịch vụ chuyển phát nhanh là một dịch vụ quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống. Bạn có thể buôn bán, trao đổi hàng hóa dễ dàng thông qua dịch vụ Chuyển phát nhanh bưu điện. Dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa không giới hạn về trọng lượng và số lượng hàng hóa đi các Tỉnh trong Toàn quốc.

            Với các hình thức chuyển phát như chuyển phát nhanh, chuyển phát thường, chuyển phát hỏa tốc và chuyển phát đi quốc tế. Chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu và hỗ trợ đến mức thấp nhất chi phí cho bạn. Với thời gian chuyển phát nhanh 1-2 ngày, Chuyển phát thường 5- 7 ngày.

Những lưu ý cần biết khi chuyển phát nhanh bưu điện

Ecotrans giải pháp giao hàng chuyên nghiệp cho quý khách hàng

Ecotrans giải pháp giao hàng chuyên nghiệp cho quý khách hàng

            Điều kiện thời tiết là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh. Để đảm bảo hàng hóa an toàn. Chúng tôi tránh gửi hàng vào các ngày thời tiết xấu như mưa, bão, lũ lụt. Rất khó thực hiện với dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và đường biển..

            Chuyển phát nhanh cần lưu ý đến địa chỉ người nhận. Phải đầy đủ thông tin liên hệ và chính xác. Lộ trình vận chuyển ảnh hưởng nhiều đến thời gian giao hàng. Lộ trình càng xa thì thời gian nhận sẽ lâu hơn.

            Tùy vào mức độ cần thiết của hàng hóa mà bạn lựa chọn loại hình thức chuyển phát nhanh. Nhằm tiết kiệm được chi phí, đảm bảo thời gian cho bạn.

Cách thức gửi hàng chuyển phát nhanh bưu điện

Với dịch vụ giao hàng thu tiền hộ hấp dẫn quý khách hàng

Với dịch vụ giao hàng thu tiền hộ hấp dẫn quý khách hàng

            Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Ecotrans mang đến cho bạn dịch vụ Chuyển phát nhanh. Dưới đây là các bước thực hiện gửi hàng nhanh chóng cho bạn.

            Bước 1: Đóng gói bưu phẩm, hàng hóa cần gửi đi.

Ecotrans chúng tôi hỗ trợ dịch vụ đóng gói và hướng dẫn đóng gói theo đúng quy chuẩn. Những đơn hàng dễ vỡ được đóng gói kỹ càng hơn nhằm đảm bảo hàng hóa tới tay người nhận.

            Bước 2: Thực hiện gửi hàng tại đơn vị

            Bạn lưu ý đến thông tin hàng hóa cần gửi đi và thông tin người nhận. Cung cấp đủ tên, địa chỉ, số điện thoại và cung cấp thông tin người gửi để người nhận biết.

            Bước 3: Thanh toán cước phí. Tùy vào khối lượng và hình thức chuyển phát mà chúng tôi cung cấp đến bạn cước phí khác nhau tùy theo dịch vụ mà bạn mong muốn. Chi phí rõ ràng, chính xác. Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cam kết bồi thường đền bù nếu hàng hóa mất mát, hư hỏng do đơn vị chúng tôi gây ra.

Vậy chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu?

             Tính điểm xuất phát từ TP.HCM cho đến vùng trả hàng là những tỉnh nằm ở đầu cực bắc của đất nước như là Hà Giang, thì thời gian tối đa cho việc vận chuyển hàng hóa là 48h (tức 2 ngày).

             Còn đối với các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh thì có thời gian trả hàng ngắn hơn, thường vào khoảng 1 ngày (24h) cho đến 1 ngày rưỡi (36h). Ngay cả các ông lớn trong giao hàng cũng đều cam kết với các khách hàng về thời gian chuyển phát nhanh là không quá 2 ngày, dù là ở bất kỳ tỉnh thành nào.

            Chuyển phát nhanh Hà Nội, chuyển phát trong nội tỉnh hoặc nội thành giá rẻ, gửi hàng nhanh chóng. Với các gói dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội giá rẻ ban đêm, chuyển phát nhanh giá rẻ siêu tốc, chuyển phát nhanh Hà Nội giá rẻ giao nhanh,…

            Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho bạn. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm:     

Chuyển phát nhanh cùng nhiều ưu đãi cực sốc