Chuyển phát nhanh Hỏa tốc cùng nhiều ưu đãi cực sốc

chuyển phát nhanh hỏa tốc đi các tỉnh uy tín

Cùng với nhu cầu phát triển của kinh tế thị trường, Ecotrans ngày càng lớn mạnh bởi sự đóng góp của mình. Nhằm đáp ứng, phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chuyển phát nhanh hỏa tốc ngày càng đi đầu, cạnh tranh với các đơn vị chuyển phát nhanh khác. Bạn còn đang lo ngại về dịch vụ của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu sâu qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Bạn biết gì về chuyển phát nhanh hỏa tốc của Ecotrans

            Khi nhắc tới hai chữ “hỏa tốc” ta cảm thấy sự cấp bách và gấp gáp ở trong đó. Nhằm giúp vận chuyển hàng hóa nhanh hơn so với việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường.

dịch vụ chuyển phát

Nhận chuyển phát nhanh tại Hà Nội

            Trước hết ta tìm hiểu qua Chuyển phát nhanh là gì? Chuyển phát nhanh là nhận gửi hàng từ khách hàng. Đơn vị vận chuyển làm thủ tục nhận hàng, đóng gói và có trách nhiệm bảo quản hàng hóa. Với đầy đủ các thủ tục, đầy đủ các hóa đơn thanh toán. Hàng hóa được chuyển phát theo yêu cầu người gửi. Đơn vị vận chuyển hỗ trợ tư vấn sử dụng gói dịch vụ chuyển phát nhanh hợp lý, đúng với thời gian mà khách hàng yêu cầu

            Chuyển phát nhanh hỏa tốc là dịch vụ vận chuyển hàng hóa/ tài liệu tới các tỉnh/ thành phố lớn và vận chuyển đi trong ngày. Hàng hóa được gửi tới tay người nhận một cách nhanh nhất. Yếu tố chi phố dịch vụ vận chuyển này là thời gian. Thời gian được thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị vận chuyển. Thời gian là tiêu chí hàng đầu để đánh giá về chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc.

            Các trường hợp sử dụng chuyển phát nhanh hỏa tốc

Bạn đang áp lực về thời gian, cần phải gửi hồ sơ, tài liệu đến các tỉnh để xử lý công việc kịp thời và nhanh nhất. Bạn cần phải chuyển các hồ sơ, công văn, bưu phẩm hay hàng hóa có tính chất quan trọng. Bạn cần phải chuyển đi gấp trong ngày để gửi cho các đối tác/ khách hàng. Việc tận dụng thời gian, nhằm đảm bảo những gì nhanh nhất thuộc về mình thông qua việc gửi hàng hóa cấp bách. Chính vì vậy dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

            Với thời gian rất ngắn, trong khoảng từ 2- 24 giờ kể từ lúc gửi hàng tới đơn vị vận chuyển đến lúc phát hàng thành công. Ecotrans mang đến dịch vụ với đầy đủ trang bị, cơ sở vật chất tiện nghi nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Hà Nội

chuyển phát nhanh hỏa tốc đi các tỉnh uy tín

Gửi phát hỏa tốc đi các tỉnh uy tín

            Chuyển phát nhanh hoả tốc bao gồm gửi hỏa tốc nội thành, hỏa tốc đi tỉnh hay hỏa tốc đi quốc tế. Chúng tạo nên sự phát triển hoàn hảo cho dịch vụ chuyển phát nhanh của Ecotrans.

            Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Hà Nội là dịch vụ chuyển hỏa tốc nội thành, hàng hóa đến tay người nhận sau 2-3 giờ. Hỏa tốc nội thành nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Hạn chế những rủi ro về các yếu tố khách quan như thời tiết, về xe cộ, tắc đường bởi các tuyến đường lớn tại Hà Nội.

Xem thêm

Cho thuê xe tải theo dự án – Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp.

            Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi tỉnh: bao gồm gói phát Hà Nội đi các tỉnh miền Bắc, miền Nam và các tỉnh miền Trung. Gói phát hỏa tốc đi tỉnh nhằm phục vụ khách hàng chuyển phát đến người nhận một cách nhanh nhất. Ecotrans, dịch vụ chuyển phát nhanh chúng tôi hỗ trợ tư vấn sử dụng gói dịch vụ thích hợp với hàng hóa. Nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo được hàng hóa tới tay người nhận an toàn và chất lượng. Lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu, phục vụ những giải pháp thích hợp nhất cho khách hàng.

            Dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế: cam kết thời gian không quá 2 ngày. Nhằm rút ngắn thời gian vận chuyển giữa người gửi và người nhận. Đảm bảo hàng hóa được gửi đi cấp thiết tới tay người nhận nhanh chóng.

            Thời gian và cước phí chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Hà Nội đi các tỉnh được cập nhật tại trang thông tin điện tử: https://ecotrans.vn/tin-tuc/dich-vu-gui-hoa-toc-ecotrans/ . Các bạn có thể truy cập theo địa chỉ trên để biết thêm chi tiết.

            Gói chuyển phát nhanh hỏa tốc đặc biệt chỉ trong vòng 4-5 giờ. Nếu địa chỉ nhận là nhà riêng, thời gian vận chuyển sẻ cộng thêm 1-2 giờ.

            Gói chuyển phát nhanh hỏa tốc nội thành tới Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh trong vòng 12- 15 giờ.

Sự lựa chọn Ecotrans, niềm tin của mọi nhà

            Với đa dạng các loại hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm: hồ sơ, thư từ, văn bản…Ecotrans nhận và chuyển hàng hóa tới tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Với hệ thống mạng lưới rộng khắp, đầy đủ các tỉnh/ thành phố lớn trong cả nước.

            Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo đầy đủ các quy trình từ tiếp nhận đến xử lý. Lấy sự hài lòng khách hàng làm tiêu chuẩn cho sự phát triển của vận chuyển  Ecotrans.

            Vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng nhanh nhất nhằm đáp ứng được công việc của khách hàng. Hỗ trợ tối đa với các sản phẩm hàng hóa phức tạp, đòi hỏi nhiều thủ tục. Hỗ trợ, tư vấn sử dụng các gói dịch vụ thích hợp với từng mặt hàng.

            Luôn theo dõi quá trình vận chuyển của các đơn hàng và thông báo kết quả tới khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác.

            Với cước phí giá rẻ so với thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Lấy sự an toàn của sản phẩm. Cam kết giao hàng đúng thời gian. Mang lại sự tin cậy cao nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm:

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

            Ecotrans tự hào là đối tác lâu dài cùng với quý khách hàng. Được phục vụ quý khách hàng là động lực cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

Hãy là người bạn thân thiết sử dụng dịch vụ của Ecotrans để nhận nhiều ưu đãi cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Giảm đến 5% cước phí hỏa tốc đối với khách hàng thường xuyên giao dịch trực tiếp tại các văn phòng của công ty trên Toàn quốc.

          Hãy gọi cho chúng tôi để cảm nhận sự đúng đắn trong lựa chọn của mình nhé. Mọi thông tin, chi tiết xin liên lạc qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095.

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.