Chuyển phát nhanh tại Hà Nội – Bắc Ninh, dịch vụ đảm bảo, giá cước rẻ bất ngờ

Chọn Ecotrans, không ngại sự cố, chẳng trọng giá cả

Không thể phủ nhận vận chuyển hàng hóa là nhu cầu thiết yếu của con người từ xưa đến nay. Tuy vậy, mỗi thời kỳ khác nhau thì cách thức vận chuyển lại không giống nhau. Xưa kia, con người dùng bồ câu đưa thư, dùng ngựa để chuyển hàng, chở hành lý từ nơi này đến nơi khác. Ngày nay, với thời đại khoa học kỹ thuật cực thịnh, việc vận chuyển cũng nhờ thế dễ dàng và tiện lợi hơn với dịch vụ chuyển phát nhanh. Thư, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa,…sẽ được gửi đến người nhận trong thời gian sớm nhất. Mà vẫn đảm bảo chất lượng an toàn nếu có dịch vụ này hỗ trợ. Nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh tại Hà Nội – Bắc Ninh, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm đơn vị uy tín.

Những bất tiện nếu thiếu đi dịch vụ chuyển phát nhanh

Hãy thử nghĩ về những trường hợp sau đây:

  • Một bức “tối hậu thư” quan trọng cần chuyển đi gấp, giao cho người nhận sớm nhất.
  • Một đôi giày đẹp sang chảnh cần trao ngay cho khách hàng để kịp buổi tiệc tối nay.
  • Một món quà bé bé xinh xinh nhưng giá trị, cần đến đúng thời điểm cho người nhận với những điều bất ngờ.

Sẽ như thế nào nếu tất cả đều đến nơi nhận “chậm nhịp”? Rắc rối to đấy! Đó là lý do dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời. Bởi lẽ, mọi thứ sẽ trở về hoàn hảo đúng con đường, đúng tiến độ nếu có sự hậu thuẫn từ dịch vụ này. Nhanh – gọn – lẹ, lại đảm bảo hàng hóa được bảo vệ an toàn, chất lượng nguyên vẹn.

Thiếu dịch vụ chuyển phát nhanh, hàng không tới kịp tay

Thiếu dịch vụ chuyển phát nhanh, hàng không tới kịp tay

Đơn vị chuyển phát nhanh tại Hà Nội – Bắc Ninh với dịch vụ đảm bảo, chi phí khỏi chê

Ecotrans – đơn vị chuyển phát nhanh tại Hà Nội – Bắc Ninh với tiêu chí “Save time and money” nhất định mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bạn nên chọn Ecotrans vì những lý do dưới đây.

Ecotrans, chuyển phát nhanh Hà Nội – Bắc Ninh

Ecotrans, chuyển phát nhanh Hà Nội – Bắc Ninh

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

Đơn vị chuyển phát nhanh tại Hà Nội – Bắc Ninh Ecotrans với 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, sở hữu đội ngũ nhân viên phát hàng hùng hậu. Tất cả đều được đào tạo bài bản với thái độ nhiệt tình, lịch sự. Ecotrans đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ được giao đến người nhận trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm:

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

Không lo ngại sự cố phát sinh

Sử dụng dịch vụ tại đơn vị chuyển phát nhanh tại Hà Nội – Bắc Ninh, bạn không cần sợ về vấn đề sự cố. Với bất cứ sự cố phát sinh trong vấn đề giao hàng, chúng tôi đều thông báo nhanh đến người gửi để kịp thời xử lý. Vì thế, bạn yên tâm về “đường đi nước bước” của đơn hàng mình. Sẽ được hoàn lại nếu vấn đề xảy ra.

Chọn Ecotrans, không ngại sự cố, chẳng trọng giá cả

Chọn Ecotrans, không ngại sự cố, chẳng trọng giá cả

Có mất thêm chi phí nếu hàng gặp sự cố chưa được gửi? Câu trả lời là không. Bởi lẽ, Ecotrans cho phép đơn hàng được giao nhiều lần mà không cần mất thêm phí. Hơn nữa, chúng tôi cũng miễn phí lưu kho hàng chờ xử lý.

Giá cước rẻ bất ngờ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Ecotrans – dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội – Bắc Ninh phục vụ với giá cả hợp lý. Chi phí vận chuyển trong tháng của cá nhân/doanh nghiệp bạn có thể giảm đáng kể. Bởi lẽ, tại Ecotrans, cước phí vận chuyển rẻ hơn so với các bên chuyển phát khác đến tận 5 – 15%.

Hơn nữa, Ecotrans còn có nhiều chính sách ưu đãi khác với bảng giá áp dụng cho các khách hàng lớn, các sàn thương mại,…

Ở đâu cần chuyển phát nhanh, ở đó gọi tên Ecotrans. Mọi thông tin cần được giải đáp, bạn đừng ngần ngại gửi ngay về cho Ecotrans để được tư vấn tốt nhất nhé!

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.