Chuyển phát nhanh tại Hà Nội – Quảng Ninh, nhanh chóng mà chất lượng

Chuyển phát nhanh hiện đang là xu hướng bởi tính chất NHANH – GỌN – LẸ lại an toàn, bảo mật của nó mang lại hiệu quả tối ưu. Đâu là địa chỉ chuyển phát nhanh tại Hà Nội – Quảng Ninh bạn có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”? Cũng như những chú ý cơ bản nào bạn cần nằm lòng trước khi sử dụng dịch vụ. Cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

Lưu ý trước khi chuyển phát nhanh tại Hà Nội – Quảng Ninh

Để đảm bảo hàng hóa, bưu kiện giao đến người nhận an toàn không mất mát, sứt mẻ. Để chắc chắn đồ đạc bạn gửi sẽ được chuyển phát nhanh. Bạn nên nắm rõ những lưu ý dưới đây trước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Ecotrans.

chuyển phát nhanh hỏa tốc Ecotrans

Chuyển phát nhanh hỏa tốc Ecotrans

Sự cẩn thận mang tới kết quả tốt

Bạn kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử hay buôn bán các mặt hàng online theo cá nhân. Hoặc đơn giản chỉ muốn gửi bưu kiện nào đó đến người nhận. Với bất cứ hình thức giao gửi hàng nào bạn cũng nên chú trọng đến việc đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi. Việc này đảm bảo hàng hóa, bưu kiện được bảo vệ an toàn. Hơn hết còn thể hiện thái độ tôn trọng với sản phẩm mình bán, tôn trọng khách hàng, người nhận.

Các gói Ship cod tại Ecotrans

Các gói Ship cod tại Ecotrans

Không cần rườm rà câu nệ, chỉ cần bạn đóng gói sản phẩm của mình trong hộp kín hoặc thùng. Mức độ to nhỏ tùy thuộc vào đồ vật. Sau đó cố định chặt với băng dính xung quanh nhằm tránh rớt hay hư hỏng. Đối với những hàng hóa mong manh dễ vỡ, để an toàn bạn nên bọc trong hộp xốp, chèn bông hoặc quấn vải xung quanh.

Không phải đồ vật, hàng hóa gì cũng được gửi chuyển phát nhanh

Trước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, bạn nên lưu ý đến hàng hóa, bưu kiện của mình có thuộc hàng CẤM GỬI hay không. Những đồ cấm gửi bao gồm:

  • Các chất gây nghiện, các chất kích thích như ma túy, thuốc phiện,…
  • Vũ khí, đạn cũng các trang thiết bị thuộc về quân sự.
  • Văn hóa phẩm đồi trụy.
  • Tài liệu phản động, chống phá Nhà nước CHXHCNVN.
  • Các giấy tờ có giá trị như tiền: tiền Việt Nam, tiền nước ngoài, các loại thẻ có chứa tiền.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội – Quảng Ninh chất lượng cao, giá cả rẻ

Ecotrans là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội – Quảng Ninh. Với mong muốn rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí có khách hàng, Ecotrans luôn cố gắng giao đến tay người nhận an toàn và nhanh nhất có thể.

Hình thức đa dạng cho khách hàng tự do lựa chọn

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Ecotrans – đơn vị chuyển phát nhanh tại Hà Nội Quảng Ninh có nhiều hình thức đa dạng. Từ chuyển phát nhanh đến chuyển phát nhanh hỏa tốc,… Bạn có nhu cầu nào chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt. Vì khách hàng là Thượng Đế, xứng đáng với những điều tốt nhất.

Giá cả rẻ hơn so với các công ty khác

Ecotrans luôn thấu hiểu vấn đề giá cả là nhạy cảm. Chúng tôi luôn báo giá minh bạch, chi tiết nếu bạn có nhu cầu. Tùy thuộc địa chỉ nhận hàng, cân nặng hàng hóa khác nhau mà chi phí theo đó cũng chênh lệch.

  • Bạn có thể xem báo giá tại Website của chúng tôi: Ecotrans.vn
  • Hoặc gửi email báo giá qua địa chỉ:

Chúng tôi cũng cam kết giá cả rẻ hơn các nơi khác. Tất nhiên, chất lượng vẫn đảm bảo. Bạn có thể tham khảo những phản ánh tích cực từ nhiều khách hàng khác đã từng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội – Quảng Ninh ở Ecotrans.

Không lo ngại sự an toàn của hàng hóa khi đã có ứng dụng theo dõi

Nếu bạn lo lắng hay tò mò về đơn hàng của mình đang đi về đâu, bạn có thể theo dõi quá trình vận chuyển trên Website của chúng tôi. Tất nhiên, điều này hoàn toàn không mất phí. Chỉ cần bạn đăng ký thành viên và theo dõi trực tiếp tại ecotrans.vn.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyển phát nhanh tận nhà cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyển phát nhanh tận nhà cho khách hàng

Dưới đây là đường link tải ứng dụng cho những khách hàng khi cần:

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những điều lưu ý trước khi gửi hàng chuyển phát nhanh. Cũng như giúp bạn trả lời câu hỏi “Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội – Quảng Ninh uy tín, chất lượng?”.

Có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào cần được giải đáp, đừng tiếc ít thời gian của mình để liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ về Ecotrans
  • Trụ sở chính: Số 222, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tổng đài: 1900 636 095
  • Email: info@ecotrans.vn.