Chuyển phát nhanh Thành phố Hồ Chí Minh – gửi hàng siêu tiết kiệm

chuyển phát nhanh

          Nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng cùng với thị trường tiêu thụ ngày càng phát triển mạnh. Dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng lớn mạnh phục vụ quý khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh Ecotrans là nơi kết nối những trái tim, cộng động suốt 63 tỉnh thành  về với nhau. Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và đảm bảo uy tín là tiêu chí mà dịch vụ chúng tôi mang lại cho bạn. Cùng khám phá dịch vụ Chuyển phát nhanh thành phố Hồ Chí Minh qua bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm dịch vụ chuyển phát nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh

          Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm đô thị của cả nước. Với sự phát triển không ngừng của ngành kinh tế, thị trường ngày càng thay đổi. Dịch vụ cũng ngày càng mở rộng. Vận chuyển phát nhanh Ecotrans ra đời nhằm vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, giao hàng đến tận tay người tiêu dùng. Với chi phí thấp nhất thị trường, giá cả hợp lý.

chuyển phát nhanh trong ngày

Chuyển phát nhanh không còn là nỗi lo khi hợp tác với Ecotrans

Dịch vụ chuyển phát nhanh Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng được khách hàng quan tâm. Sớm trở thành đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng. Chất lượng đảm bảo uy tín. Dịch vụ tốt là những phản hồi mà khách hàng đến với vận chuyển phát nhanh Ecotrans.

          Chuyển phát nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh nhận vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội và đi các tỉnh khác trên Toàn quốc. Ecotrans nhận chuyển phát nhanh các dịch vụ như: hàng hóa, hóa đơn, hồ sơ, thư từ, các vật bưu phẩm,…  Ecotrans sẽ là cầu nối giao hàng tới các tỉnh thành. Nó giúp bạn gửi đến một cách an toàn, nhanh chóng và đảm bảo uy tín với giá cước thấp nhất thị trường. Với bảng giá chuyển phát nhanh chi tiết, đầy đủ cho quý khách hàng tham khảo trước khi lựa chọn dịch vụ.

Lựa chọn chuyển phát nhanh Ecotrans là sự thành công của bạn

           Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo an toàn, độ uy tín luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Dịch vụ chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng, vì mục đích của khách hàng.

chuyển phát nhanh tp Hồ Chí Minh

Chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng và siêu tiết kiệm

          Giao hàng nhanh chóng, dịch vụ chuyển phát nhanh nhằm tiết kiệm thời gian. Giao hàng đúng thời gian cam kết. Hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận an toàn.

          Với giá cả hợp lý, ổn định ít có sự thay đổi, biến động so với giá cả của thị trường.

          Quy trình giao nhận hàng hóa rõ ràng, đầy đủ. Người nhận dễ dàng theo dõi hàng hóa  và kiểm soát được hàng vận chuyển của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

           Đầy đủ hợp đồng, biên bản giao nhận hàng hóa giữa hai bên. Cam kết bảo hiểm hàng hóa. Hàng hóa đến tay khách hàng đảm bảo chất lượng, nhằm nâng cao uy tín của công ty chuyển phát nhanh Ecotrans.

         Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo đầy đủ kỹ năng chuyên nghiệp, giải quyết mọi tình huống dễ dàng. Luôn vui vẻ, nhiệt tình. Lấy nụ cười khách hàng làm chất lượng dịch vụ của công ty chuyển phát nhanh Ecotrans.

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh của vận chuyển Ecotrans mà bạn cần biết

        Với nhu cầu cung cấp những lợi ích, phục vụ quý khách hàng những gì tiện lợi nhất.  Để phục vụ khách hàng, vận chuyển Ecotrans cung cấp nhiều gói dịch vụ tối ưu phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Với các mức giá cước khác nhau cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Chuyển phát nhanh bằng đường bộ, chuyển phát nhanh bằng đường hàng không, chuyển phát nhanh bằng đường biển, chuyển phát nhanh bằng đường sắt..

chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh Ecotrans bằng đường hàng không

      Gói dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc nhằm vận chuyển những đơn hàng cấp thiết và gửi ngay tới người nhận.

       Chuyển phát nhanh vào ban đêm:  giao hàng trong vòng 3h kể từ khi nhận được đơn hàng trong thành phố Hồ Chí Minh. Và giao hàng đi các tình thành khác trong khoảng thời gian từ 18h- 21h.

        Gói dịch vụ giao hàng nhanh: thời gian nhận hàng trong khoảng từ 8h- 12h.

        Gói dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng qua ngày.

        Gói dịch vụ chuyển phát nhanh  tiết kiệm: với chi phí thấp, thời gian giao hàng từ 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng. Và tùy theo các tỉnh xa có thể lên tới 5-7 ngày.

Xem thêm:

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

        Với mạng lưới ngày càng được phát triển và mở rộng. Ecotrans nhằm phục vụ quý khách hàng trong mọi tỉnh thành. Ecotrans tự hào là đơn vị đi đầu, uy tính về chất lượng, là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi cũng như những trải nghiệm đặc biệt tại công ty vận chuyển phát nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi sự hỗ trợ và giải đáp xin gửi về địa chỉ liên lạc:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095.

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.