Chuyển phát đi Oman

cho thuê xe tải nhanh

Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Gửi hàng chuyển phát hỏa tốc đi Oman giá rẻ tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”  chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Oman giá rẻ nhất và cam kết chất lượng dịch tốt nhất. Quý khách hàng sẽ yên tâm hơn khi chọn dịch vụ Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa, thư từ, hàng mẫu đi Oman của Gửi hàng chuyển phát hỏa tốc đi Oman giá rẻ tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn” .

Tel: 0936 233 599 – 0903 467 829

Chuyển phát đi Oman

Chuyển phát đi Oman

Là một công ty lâu năm hoạt động trong ngành vận chuyển với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, hàng mẫu , chứng từ quan trọng yêu cầu thời gian nhanh nhất từ Việt Nam đến tất cả các nước trên thế giới.

 

Gửi hàng chuyển phát hỏa tốc đi Oman giá rẻ tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”  là đại lý uy tín cho những hãng chuyển phát nhanh đáng tin cậy nhất  như:  Chuyển phát nhanh DHL , Fedex, TNT, UPS. Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn cho lô hàng gửi đi Oman với cước phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Oman bao gồm:

– Nhận giao nhận hàng tận nơi, tiện lợi và miễn phí.

– Đóng gói miễn phí: chúng tôi có thể mang thùng carton để đóng gói an toàn và chắc chắn khi vận chuyển đi nước ngoài

– Đối với hàng dễ vỡ như tranh ảnh, tượng phật, gốm sứ, hàng thủ công mỹ nghệ thì được đóng gói bằng kiện gỗ, chèn mút xốp, miếng chống va đập, và kiểm tra kỹ trước khi gửi hàng.

– Thủ tục kê khai hải quan miễn phí, đảm bảo hàng hóa thông quan nhanh chóng.

– Đắc biệt giá vận chuyển ưu đãi cho các kiện hàng 31 kg trở lên

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Đi Oman

– Chuyển Phát Nhanh Đi Oman đến các thành phố trung tâm từ 2-3 ngày.

– Chuyển Phát Nhanh Đi Oman đến các tỉnh thành khác thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày .

Gửi hàng chuyển phát hỏa tốc đi Oman giá rẻ tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”  cam kết giao hàng ngay trong ngày, không để hàng bị rớt sang ngày hôm sau với bất kỳ lý do gì.

Thời Gian Đi Lấy Thư Gửi Hàng Đi Oman

– Thời gian Gửi hàng chuyển phát hỏa tốc đi Oman giá rẻ tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”  nhận hàng từ 8AM – 18 PM hàng ngày, các trường hợp ngoại lệ chúng tôi sẽ linh động xử lý, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Quy Trình Giao Hàng Đảm Bảo

– Hàng hóa, thư từ sẽ được giao tận tay người nhận, và có xác nhận của người nhận trên hệ thống kiểm soát của chúng tôi.

– Hàng hóa giao đảm bảo an toàn, bảo mật, chính xác và nhanh chóng

– Trường hợp giao hàng không có người nhận, chúng tôi sẽ đi phát  lại 3 lần.

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa Chuyển Phát Nhanh Đi Oman

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

 

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

 

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Oman – Địa chỉ đáng tin cậy

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Gửi hàng chuyển phát hỏa tốc đi Oman giá rẻ tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”  luôn là nơi tin tưởng để khách hàng chọn là nhà cung cấp gửi hàng đi nước ngoài. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam cũng như trên trường quốc tế. Chúng tôi luôn đồng hành với sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp và quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu Gửi Hàng Hóa sang Oman.