Chuyển phát hỏa tốc đi Ukraine

Hỏa tốc 5h đi Sài Gòn

Bạn đang cần gửi hàng hóa đi Ukraine? Bạn đang phân vân không biết cách gửi hàng như thế nào? thời gian vận chuyển bao lâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải pháp Chuyển Phát Nhanh Đi Ukraine tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Tel: 0936 233 599

Chuyển phát hỏa tốc đi Ukraine

Chuyển phát hỏa tốc đi Ukraine

Ecotrans dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đi Ukraine giá rẻ tại Hà Nội, HCM “ Sài Gòn”  là công ty vận chuyển quốc tế và cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ giao nhậntrọn gói toàn cầu đến hơn 200 nước trên thế giới.

Đối  tác của chúng tôi là các hãng vận chuyển lớn như DHL, UPS, TNT, FEDEX để cung cấp cho quý khách nhiều sự lưa chọn cho hàng hóa của mình như dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đảm bảo và Dịch Vụ Tiết kiệm cước phí:

 

 

Chuyển Phát Nhanh Đi Ukraine Giá Rẻ

 

Chúng tôi có nhiều dịch vụ tiết kiệm cho khách hàng của các hãng DHL, FEDEX, TNT, UPS

  • Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Ukraine
  • Chuyển Phát Nhanh  TNT Đi Ukraine
  • Chuyển Phát Nhanh  FEDEX Đi Ukraine
  • Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Ukraine

Chúng tôi là đại lý lớn của các hãng nên cước phi vận chuyển đảm bảo sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với bạn gửi chính hãng, do chúng tôi có hệ thống gom hàng rộng lớn khắp Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 

Cách Thức Gửi Hàng Đi Ukraine

 

– Liên hệ với Ecotrans dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đi Ukraine giá rẻ tại Hà Nội, HCM “ Sài Gòn”  để được tư vấn báo giá bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

– Ecotrans dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đi Ukraine giá rẻ tại Hà Nội, HCM “ Sài Gòn”  sẽ nhận hàng tận nơi miễn phí trong khu vực thành phố HCM, hoặc quý khách có thể giao tại quầy của Ecotrans dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đi Ukraine giá rẻ tại Hà Nội, HCM “ Sài Gòn”

– Kiểm tra và đóng gói hàng miễn phí theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đến nơi an toàn

– Cung cấp thông tin địa chỉ nơi hàng đến.

– Khai thủ tục Hải Quan: miễn phí nếu khách hàng yêu cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng

– Gửi hàng đi ngay trong ngày.

– Theo dõi lịch trình của hàng hóa và thông tin cho khách hàng khi hàng đến nơi an toàn

– Hàng giao tận nơi và có xác nhận của người được nhận hàng.

Quý Khách cũng có thể theo dõi lịch trình và thời gian dự kiến giao hàng trên hệ thống website của chúng tôi ở bất kỳ đâu. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin liên tục trong suốt quá trình vận chuyển.

 

Giá cước vận chuyển hàng đi Ukraine

 

Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được  báo giá chính xác.

– Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

 

 

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa khi Gửi Hàng Đi Ukraine

 

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

 

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

 

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

 

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

 

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Đi Ukraine

 

Hãy liên hệ ngay với  Ecotrans dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đi Ukraine giá rẻ tại Hà Nội, HCM “ Sài Gòn”  bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi luôn chia sẽ kinh nghiệm khi gửi hàng đi nước ngoài với tất cả các khách hàng. Hãy bắt đầu dịch vụ chuyển hàng đi Ukraine của chúng tôi ngya ngày hôm nayChúng tôi cam kết đồng hành với sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp và quý khách hàng.