Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày

Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày là dịch vụ vận chuyển  tiên tiến nhất hiện nay. Chúng được sử dụng phổ biến tại nhiều địa phương và các lĩnh vực khác nhau. Đây là hình thức chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình gửi chuyển phát hiện nay. 

chuyển phát hỏa tốc

Tiện ích, nhanh chóng với dịch vụ giao hàng hỏa tốc tại Ecotrans

ECOTRANS – CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NGÀY

Với mong muốn phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong nước, Ecotrans với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày” Hà Nội đi Sài Gòn và Sài Gòn đi Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

 [BẢNG GIÁ CHI TIẾ bảng giá chuyển phát nhanh ecotrans]  [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG]  [LIÊN HỆ]

      Tổng đài: 1900 6360 95   –  Tel: 0903 467 829 – Emai: info@ecotrans.vn

  • CHỈ VỚI: 155K/ ĐƠN HÀNG “ HỎA TỐC TRONG NGÀY HÀ NỘI đi SÀI GÒN”
  • Hỏa tốc chỉ 5h Hà Nội đi Hồ Chí Minh rẻ hơn bao giờ hết!

Dịch vụ chuyển phát nhanh là hỏa tốc trong ngày là gì?

Là một dịch vụ chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình vận chuyển phát hiện nay. Dịch vụ này hướng đến sự tôi ưu cao nhất về thời gian gửi và nhận hàng hóa thư từ chỉ trong phạm vi 24. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày

Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đáp ứng được xu thế hiện đại

Nếu như dịch vụ chuyển phát thông thường thường làm tốn nhiều thời gian vì đi qua các khâu trung gian như bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo thì dịch vụ này có những ưu điểm vượt bậc như thời gian ngắn và được xác định đảm bảo. Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh là hỏa tốc trong ngày là lựa chọn thông minh cho khách hàng.

Vì sao dịch vụ chuyển phát hỏa tốc này lại được nhiều người sử dụng

Nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh luôn gắn bó chặt chẽ với những biến chuyển của tình hình kinh tế xã hội. Hiện nay, hoạt động chuyển phát nhanh của nước ta trong những năm qua có nhiều cải tiến không ngừng.

Xu thế vận động rõ nhất của ngành vận chuyển ở nước ta hiện nay chính là sự chuyển biến từ dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường sang chuyển phát nhanh hỏa tốc và chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày. Đây là một xu thế vận động có tính tất yếu. Nhằm thích nghi với tình hình mới của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập. Vậy vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày lại được nhiều người sử dụng?

Trước hết, nó xuất phát từ chính những nhu cầu nội tại của nền kinh tế và đặc thù xã hội hiện đại. Hiện nay thời gian được xem là vàng bạc đối với nhiều người. Nhanh và nhanh hơn nữa được xem là chìa khóa cho sự thành công ở các lĩnh vực khác nhau. Và như một điều tất yếu, dịch vụ này đã ra đời để thay thế cho hình thức chuyển phát thường. Nó vốn đã trở nên lạc hậu trong xã hội hiện đại.

Tìm hiểu thêm

Và điều quan trọng nhất khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày gia tăng chính là bởi những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ này mang lại. Nó đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày. Nó có sự tối ưu hóa về thời gian và giới hạn thời gian. Vì thế bạn sẽ không lo bị chậm chễ như những hình thức vận chuyển khác.

Tìm dịch vụ chuyển phát nhanh trong vòng 24h ở đâu?

Nếu bạn mong muốn phục vụ tốt hơn vận chuyển nhanh, thì Ecotrans là lựa chọn số 1. Ecotrans đã cho ra đời chuyển phát nhanh 24h với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hiện nay chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hỏa tốc trong nước đối với tất cả các loại, thư từ, hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng dân dụng… trong phạm vi 63 tỉnh thành phố của cả nước mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng.  Hiện nay, chúng tôi có 2 gói dịch vụ trong ngày bao gồm:

+ Chuyển phát nhanh hỏa trong ngày tốc nội thành “Hà Nội & Sài Gòn, Hồ Chí Minh”: Với gói dịch vụ chuyển phát nhanh này, bưu gửi của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 2, 3 giờ tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và có thể kéo dài lên 7- 8 tiếng đối với các tỉnh thành có điều kiện địa lý khó khăn.

+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày liên tỉnh “ Hà Nội đi Hồ Chí Minh, Sài Gòn đi Hà Nội”:  Với gói này bưu gửi của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 24 đến 26 giờ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và điều kiện thời tiết.

Xem thêm:

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

Cho thuê xe tải theo dự án – Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp.

Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển số 1 cả nước, Ecotrans luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Với các tiêu chí an toàn – nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Chính vì thế, đến với ecotrans.vn chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

DỊCH VỤ HỎA TỐC QUỐC TẾ TẠI ECOTRANS?

*Phạm vi cung cấp dịch vụ:

  • Các bưu gửi hỏa tốc ECOTRANS nhận tại địa bàn CÁC KHU VỰC TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.
    đi Hongkong (trừ các khu vực Lautau Island, Lama Island, Chengung Chau, PengChau).
  • Áp dụng dịch vụ hỏa tốc quốc tế Ecotrans đối với các bưu gửi  là tài liệu và hàng hóa.

*Ngày chấp nhận:
+ Tại Hà Nội: Chỉ chấp nhận bưu gửi hỏa tốc tại ecotrans vào các ngày các ngày trong tuần. Lưu ý: “ ngày chủ nhật , ngày lễ ngày tết ecotrans nhận chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc trong nước và đi 220 quốc gia trên thế giới” chi phí cước chuyển phát giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.
+ Tại TP. Hồ Chí Minh : Chấp nhận vào các ngày trong tuần ( trừ các ngày nghỉ cuối tuần: thứ 7 và Chủ nhật ).

Khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu chuyển phát nhanh Hà Nội. Hãy liên hệ với ECOTRANS để được phục vụ tốt nhất.

Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.