Chuyển phát quà tết đi các tỉnh Miền Trung

cho thuê xe tải miền trung

Việc giao lưu phát triển kinh tế giữa các tỉnh thành trong cả nước là một điều hết sức quan trọng. Với các thành phố lớn trong đó có Miền Trung nhu cầu này càng tăng caoThông thương phát triển, nhu cầu chuyển hàng hóa, tài liệu, hàng mẫu…cho các đối tác tăng nhanh vì thế lĩnh vực chuyển phát không thể thiếu trong chiến lược phát triển các ngành dịch vụ tại Miền Trung.

Tel: 0936 233 599 – 0903 467 829

Bạn cần chuyển phát nhanh đi Miền Trung? Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Miền Trung giá rẻ? Bạn cần vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Miền Trung? Bạn muốn Ship COD thu tiền hộ đi Miền Trung tại Sài Gòn?CPN Ecotrans dịch vụ chuyển phát đi các tỉnh Miền Trung dịp tết giá rẻ  sẽ làm cầu nối để các tỉnh có thể giao lưu kinh tế giữa các tỉnh thành với Miền Trung và ngược lại  CPN từ Miền Trung đi 63 tỉnh thành.

 

Miền Trung Việt Nam (Trung Bộ) có phía Bắc giáp khu vực Đồng bằng Sông Hồng và trung du miền núi vùng Bắc Bộ; phía Nam giáp các tỉnh Bình Phước, Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu vùng Nam Bộ; phía Đông giáp Biển Đông; phía Tây giáp 2 nước Lào và Campuchia. Dải đất miền Trung được bao bọc bởi những dãy núi chạy dọc bờ phía Tây và sườn bờ biển phía Đông, vùng có chiều ngang theo hướng Đông – Tây hẹp nhất Việt Nam (khoảng 50 km) và nằm trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.[2]

Dịch vụ vận tải vận chuyển, chuyển phát nhanh, giao  hàng nhanh và ship hàng từ “ Hà Nội, HCM, Sài Gòn,…. Các tỉnh lẻ”  với các dịch vụ “ CPN hỏa tốc & Hẹn Giờ đi Miền Trung, Ship COD thu tiền hộ đi Miền Trung, vận chuyển đường bộ đi Miền Trung giá rẻ” & đi các quận huyện xã phường “Cẩm Lệ, Quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang”. Đi TP Miền Trung giá rẻ.

TP Miền Trung trong mắt Bạn?

Thành phố Miền Trung nằm trên trục giao thông Bắc – Nam về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, là một trong những cửa ngõ quan trọng ra biển của Tây Nguyên và các nước Lào, đông bắc Campuchia, Thái Lan và Myanma.

Bốn điểm cực trên đất liền của thành phố Miền Trung là:

 • Cực Bắc là phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu.
 • Cực Tây xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang.
 • Cực Nam là xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang.
 • Cực Đông là phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

Với tiêu chí không ngừng nâng cao các dịch vụ chuyển phát nhanh của mình, Ecotrans dịch vụ chuyển phát đi các tỉnh Miền Trung dịp tết giá rẻ  đã không ngừng mở rộng mạng lướichuyển phát nhanh trong nước. Quý khách cũng có thể gửi hàng từ các tỉnh thành khác ra Miền Trung và ngược lại, từ Miền Trung đến các tỉnh thành khác trong cả nước. Chúng tôi tiến hành chuyến phát nhanh đi ra Miền Trung tất cả các loại hàng hóa, nhận chuyển phát thư từ, bưu phẩm, quần áo, giày dép, thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt, thiết bị văn phòng, thiết bị dùng trong công việc và các loại tài liệu quan trọng…mà không có giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Dich vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh, Ship hàng hóa không giới hạn về trọng lượng cũng như kích cỡ: Hàng nặng, hàng nhẹ, hàng siêu nhẹ, siêu trọng siêu trương, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải, hàng dự án, hàng lô, hàng kiện đi Miền Trung giá rẻ.

Giao lưu hợp tác kinh doanh với các tỉnh thành trong cả nước là xu thế tất yếu trong định hướng phát triển kinh tế của Miền Trung. Với mong muốn là cầu nối thúc đẩy giao lưu kinh tế giữa Miền Trung với các tỉnh khác trong cả nước phát triển,  cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển hàng đi Miền Trung nhanh chóng với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau cho khách hàng chọn lựa như:

+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc đi Miền Trung:  là gói chuyển phát nhanh phù hợp với những loại đơn hàng như thư từ, bưu phẩm, hồ sơ, giấy tờ hợp đồng đang cần gấp. Việc giao hàng sẽ diễn ra trong vòng 4h-8h kể từ khi nhận được đơn hàng.

 + Chuyển phát nhanh hàng không giao hàng nhanh đi Miền Trung:Dịch vụ gửi hàng nhanh giúp khách hàng có thể nhận hàng trong khoảng 12h-24h.

+ Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Miền Trung:Với dịch vụ tiết kiệm này, bạn nhận được hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

Chuyển phát nhanh đường bộ Đi Miền Trung: Đây là loại hình chuyển phát nhanh giá rẻ với thời gian gửi hàng từ 4 đến 6 ngày.

Hình thức thanh toán phí vận chuyển cho Ecotrans dịch vụ chuyển phát đi các tỉnh Miền Trung dịp tết giá rẻ :
Quý khách có thể thanh toán phí vận chuyển bằng các hình thức sau:
– Chuyển khoản;
– Thanh toán qua Internet Banking;
– Thanh toán trực tiếp tại các địa điểm khu vực và chi nhánh “ TP Hà Nội, TP Miền Trung, TP HCM”.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Ecotrans dịch vụ chuyển phát đi các tỉnh Miền Trung dịp tết giá rẻ  đem lại cho bạn những gì?

 • Phục vụ 24/7.
 • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
 • Lộ trình giao nhận minh bạch với chứng từ giao hàng
 • Thực hiện tư vấn, trợ giúp các khách hàng khi thực hiện chuyển phát trong nước và nước ngoài: đóng gói hàng hóa, thủ tục Hải quan khi gửi hàng đi nước ngoài.
 • Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: Đúng chủng loại, Đủ số lượng và đảm bảo nguyên vẹn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình mang đến dịch vụ phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 • Hệ thống quản lý, theo dõi hàng trình vận đơn online giúp quý khách không mất thời gian trong việc theo dõi đường thư
 • Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khác.
 • Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển