Dịch vụ báo phát tiện lợi cho người gửi hàng

Ecotrans cùng bạn đi khắp muôn nơi

            Bạn muốn gửi hàng hóa, bưu phẩm đến người nhận an toàn và uy tín nhất. Bạn muốn chắc chắn đơn hàng đã được gửi hàng tới tay người nhận. Ecotrans chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ báo phát. Cùng tìm hiểu dịch vụ qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Dịch vụ báo phát là gì?

Giao hàng nhanh cho bạn an toàn bởi Ecotrans

Giao hàng nhanh cho bạn an toàn bởi Ecotrans

            Báo phát thuộc gói dịch vụ vận chuyển gia tăng của Ecotrans. Với dịch vụ này, người gửi yêu cầu được cung cấp bằng chứng phát bưu gửi có chữ ký xác nhận của người gửi.

            Ecotrans cung cấp đến bạn gói dịch vụ báo phát bằng các hình thức xác nhận sau khi người nhận nhận được đơn hàng của mình. Đơn vị chúng tôi ngay lập tức gửi cho bạn bằng các phương thức báo phát như:

            Thứ nhất là gửi SMS: Bạn nhận được tin nhắn thông báo sau khi phát thành công tới tay người nhận. Bạn có thể gọi trực tiếp cho người nhận để xác minh lại thông tin, địa chỉ người nhận. Ecotrans cung cấp đến bạn ứng dụng trên điện thoại của mình. Với app thông minh bạn dễ dàng quản lý, theo dõi đơn hàng của mình một cách chính xác và chi tiết. Tải dễ dàng trên các hệ điều hành Android/ IOS . Chần chờ gì mà không tải ngay về điện thoại của mình ngay bây giờ nào.

            Thứ 2: Dịch vụ báo phát sẽ cung cấp ảnh chụp bill gửi hàng đã phát thành công và có chữ ký xác nhận của người gửi hàng. Hoặc photo lại bill gửi hàng rồi chuyển trực tiếp cho người gửi hàng để xác nhận lại việc đã gửi hàng. Có thể gửi ảnh chụp hoặc bill photo cho khách hàng qua hệ thống SMS hoặc email cho người gửi. Ecotrans mang đến cho bạn sự hài lòng nhất định. Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ báo phát Ecotrans mang lại cho bạn

Ecotrans cùng bạn đi khắp muôn nơi

Ecotrans cùng bạn đi khắp muôn nơi

            Không giới hạn hàng hóa, số lượng gửi hàng. Chuyển phát nhanh Hà Nội nhận chuyển trong khu vực nội thành và giao hàng đi Tỉnh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gom nhận hàng theo yêu cầu của quý khách. Giao hàng tới tay người nhận, chụp ảnh, photo bill gửi cho người gửi theo yêu cầu. Chúng tôi đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Lấy sự hài lòng, niềm tin của quý khách hàng làm chất lượng dịch vụ.

            Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình. Sẵn sàng phục vụ khách hàng khi bạn cần chúng tôi. Giao hàng nhanh chóng, đúng người nhận. Cam kết giao hàng chất lượng. Nhận bồi thường hoàn trả 100% giá trị hàng hóa nếu do đơn vị chúng tôi gây mất mát, hư hỏng hàng hóa của bạn.

            Hỗ trợ dịch vụ trọn gói cung cấp thùng Carton, bao bì, băng keo đóng hàng cho bạn. Đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển nhằm đảm bảo tính an toàn trong quá trình giao nhận.

            Với giá cả nhiều ưu đãi, chính sách khuyến mãi cho khách hàng, đối tác thường xuyên với Ecotrans.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ Báo phát

Thông tin người gửi chính xác cho dịch vụ báo phát của Ecotrans

Thông tin người gửi chính xác cho dịch vụ báo phát của Ecotrans

            Bạn cần điền đúng, chính xác thông tin người gửi và người nhận. Bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Nhằm giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm  được thời gian cho bạn và cho chúng tôi. Đảm bảo được thuận tiện cho công việc của bạn.

            Không nhận vận chuyển các đơn hàng pháp luật cấm

            Ecotrans tự hào là đơn vị Chuyển phát nhanh uy tín trên Toàn quốc. Giao hàng nhanh chóng, cam kết chất lượng, giá cả phải chăng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi. Mọi sự hỗ trợ cần giải đáp xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm:

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

Cho thuê xe tải theo dự án – Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp.