Dịch vụ vận tải đường hàng không

Vận tải đường hàng không

Công ty Ecotrans  Logistics Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không đến các nước trên thế giới. Ngoài ra,hàng hoá vận chuyển bằng đường hàng không vẫn có thể được sắp xếp cho nhập khẩu đến Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới. Khối lượng hàng hóa luân chuyển ngày một lớn. Dựa theo các nhu cầu, Chúng tôi sẽ đề xuất các dịch vụ vận chuyển hàng không phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm cả các chuyến bay gián tiếp và trực tiếp nhằm đảm bảo hàng hóa của khách hàng và đối tác được vận chuyển tới đích vượt hơn cả sự mong đợi với trách nhiệm đối tác.

Dịch vụ vận tải đường hàng không

Chúng tôi Tải Bay Ecotrans Logistics nhận vận tải vận chuyển hàng hóa Từ Hà Nội – HCM- Sài Gòn – Đà Nẵng đi tất cả các sân bay.

Nhận vận tải – vận chuyển hàng bay không giới hạn kích thước cũng như trọng lượng – trọng tại kiện hàng, lô hàng, hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải, hàng siêu trọng siêu trường. DỊch vụ chi phí vận chuyển cạnh tranh giá thấp nhất tại Hà Nội – Đà Nẵng – HCM “Sài Gòn”

Chúng tôi cung cấp dịch vụ booking tốt nhất và đảm bảo hàng hóa của bạn được giám sát chặt chẽ trên từng lộ tuyến, đảm bảo chính xác về mặt thời gian.

Dịch vụ hàng không của chúng tôi bao gồm:

* Phân tích giá và báo giá

* Lựa chọn hãng hàng không

* Đóng gói

* Gom hàng

* Chứng từ

Vận chuyển hàng xuất khẩu sang các nước trên thế giới và hàng nhập khẩu về VN.

Được ủy thác làm đại lý bán cước cho nhiều hãng hàng không, giá cước đáp ứng được rất nhiêu nhu cầu của khách hàng. Định hướng của chúng tôi luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trên thị trường với chi phí cạnh tranh và lịch trình luôn được đảm bảo.