Giao hàng miễn phí tiền thu hộ COD

giao hàng siêu thị 1

Hiện nay, kinh doanh online đang luôn đi cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi đối với các chủ shop. Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển giao hàng cho khách, các chủ shop luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ giao hàng thu tiền hộ vì khách hàng sẽ yên tâm hơn khi nhận được hàng mới trả tiền. Giao hàng miễn phí tiền thu hộ COD tại Hà Nội, HCM ” Sài Gòn”

Hầu hết các đơn vị giao hàng hiện nay đều cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền hộ. Tuy nhiên, các chủ shop bán hàng online nên biết được những hãng vận chuyển đang  miễn phí thu tiền hộ để giảm chi phí cho shop và cả khách hàng của mình.


Thời gian chuyển phát nhanh mất bao lâu?
 Chuyển phát nhanh là gì ? Thông tin chuyển phát nhanh giá rẻ toàn quốcDịch vụ hỏa tốc áp tải giá rẻ? Chuyển phát nhanh trong nước quà tặng bánh trung thu hỏa tốc và chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tếmất bao lâu “ CPN đi nước ngoài”. Lịch trình, quy trình, phương thức, thời gian chuyển phát” vận tải, vận chuyển, ship hàng” mất bao lâu? Chuyển phát thư quốc tế, tài liệu trong nước và quốc tế mất bao lâu?. Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh.

Là một công ty giao nhận với chất lượng hàng đầu tại TP. HCM nay đã có mặt tại Hà Nội. Giao hàng hỏa tốc Ecotrans cung cấp dịch vụ giao hàng tốc hành với cước phí vô cùng cạnh tranh. Cước phí vận chuyển do Giao hàng hỏa tốc Ecotrans cung cấp sẽ giúp cho các Shop tiết kiệm đến 20% chi phí. Giao hàng hỏa tốc Ecotrans sẽ giúp cho các Shop tại Thủ Đô giao hàng trong khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội.

Khu vực nội thành bao gồm: Quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.

Khu vực ngoại thành bào gồm: Quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên.

 

Dịch vụ nhận ship hàng miễn phí thu tiền hộ, liệu có hẳn là miễn phí?

Cụm từ “miễn phí” luôn có sức hấp dẫn người sử dụng. Trong dịch vụ nhận ship hàng cũng vậy. Một số đơn vị cũng nêu vấn đề miễn phí thu tiền hộ cho dịch vụ ship hàng. Nhưng thực chất không phải khi nào đơn vị vận chuyển cũng áp dụng chính sách này cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng nên nắm rõ quyền lợi trước khi sử dụng dịch vụ.


Giao hàng nhanh chỉ với 18.000vnđ – Miễn phí COD. Gói dịch vụ này phù hợp với các shop kinh doanh online.

 • Bạn đang kinh doanh online và đang tìm kiếm một đơn vị giao nhận đảm bảo?
 • Bạn mệt mỏi với mỗi lần phải chờ đợi ở bưu điện gửi hàng cho khách?
 • Cước giao nhận cao khiến khách hàng của bạn ngán ngẩm khi mua hàng?
 • Tiền cước COD liên tục bị thanh toán trễ?
 • Hàng gửi bị thất lạc, hư hại, bể vỡ gây tổn thất?
 • Đến với Ecotrans vận chuyển, chuyển phát, giao hàng ship COD toàn quốc – Chúng tôi sẽ giúp bạn dẹp tan hết mọi lo lắng trên. Đặc điểm của gói dịch vụ giao hàng nhanh chỉ với 18.000vnđ – Miễn phí COD này là:
 • Áp dụng với những món hàng có khối lượng ≤ 1kg
 • Tiền thu hộ có giá trị ≤ 3.000.000vnđ
 • Khu vực áp dụng là nội thành TP.HCM
 • Chỉ trong vòng 24 giờ, đơn hàng của bạn sẽ được xử lý và giao đến tận tay người nhận một cách an toàn.

 

Có dịch vụ nhận ship hàng miễn phí thu tiền hộ hay không?

Đa số các công ty vận chuyển đều có tính phí ship COD

Hiện nay, vẫn có những công ty vận chuyển hàng hóa áp dụng chương trình khuyến mãi phí ship COD cho các đơn hàng chuyển phát nhanh đến một số địa điểm cố định. Tuy nhiên, việc miễn phí này sẽ có điều kiện kèm theo của mỗi đơn vị vận chuyển. Vì vậy, để sử dụng dịch vụ được đảm bảo. Khách hàng nên chủ động tìm hiểu khi nào thì được áp dụng chính sách ship hàng miễn phí thu tiền hộ của các đơn vị vận chuyển.

Chính sách ship hàng miễn phí thu tiền hộ của các đơn vị vận chuyển

Hầu như các đơn vị vận chuyển nhận ship hàng đều tiến hành thu phí thu tiền hộ khi thực hiện dịch vụ ship COD cho khách hàng. Khách hàng sẽ được áp dụng chính sách ship hàng miễn phí thu tiền hộ với một số chính sách ưu đãi theo quy định hoặc các chương trình khuyến mãi định kỳ dành cho khách hàng do công ty vận tải đó triển khai. Tuy nhiên những chính sách này không phải của tất cả các công ty vận chuyển hàng hóa. Tùy vào chiến lược kinh doanh mà mỗi đơn vị vận chuyển mà chính sách sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

Miễn phí thu hộ cho đơn hàng có giá trị theo quy định: Theo hình thức này thì các đơn vị vận chuyển sẽ quy định việc miễn phí thu hộ cho những đơn hàng đảm bảo đạt đến đúng giá trị mà chính sách vận chuyển quy định.

Miễn phí thu hộ theo từng giai đoạn hoặc theo từng chiến dịch khuyến mãi giảm giá của từng công ty dịch vụ vận tải: Theo chiến lược kinh doanh của mỗi đơn vị thì chính sách này sẽ được áp dụng khác nhau. Thường việc miễn phí thu hộ sẽ được áp dụng khi vận tải hàng hóa đến các thành phố lớn trong cả nước.

Có nên sử dụng dịch vụ ship hàng thu hộ hay không?

Việc dùng dịch vụ ship hàng thu hộ luôn tồn tại 2 mặt lợi và hại cho khách hàng khi sử dụng. Tuy nhiên, đây lại là xu hướng sử dụng dịch vụ của thời đại mua sắm trực tuyến nên khách hàng đã chọn hình thức kinh doanh này thì phải chấp nhận.

Để hạn chế thì khách hàng chỉ nên áp dụng ship hàng thu hộ cho một số khách hàng uy tín đồng thời lựa chọn đơn vị vận chuyển có những chính sách hỗ trợ cho người dùng dịch vụ này một cách phù hợp nhằm giảm thiểu chi phí vận hành kinh doanh cũng như không tạo thêm chi phí cho người mua hàng.

Giao hàng miễn phí tiền COD luôn tối ưu thời gian và giá cước đối với các dịch vụ chuyển phát của mình

Hiện nay, Giao hàng miễn phí tiền COD có triển khai các chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn khi khách hàng tiến hành gửi hàng. Mặt khác, mức chi phí của các loại hình vận chuyển từ Giao hàng miễn phí tiền COD cũng rất phải chăng nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ và thời gian giao hàng.

 

10 chính sách hỗ trợ đặc biệt:

 • Miễn phí “lấy hàng – thu tiền hộ”.
 • Miễn phí thay đổi thông tin đơn hàng.
 • Miễn phí giao lại nhiều lần.
 • Miễn cước phí các đơn hàng trễ hẹn.
 • Miễn phí hoàn hàng.
 • Miễn phí kiểm tra hàng cùng các chính sách thử hàng, hướng dẫn sử dụng, đổi hàng.
 • Miễn phí lưu kho.
 • Chiết khấu lên đến 12%.
 • Bồi thường, giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng.
 • Cùng nhiều kênh hỗ trợ sâu sát và hiệu quả.