GÓI GIAO HÀNG NHANH TẠI ĐỐNG ĐA

Dịch vụ giao hàng nhanh tại Quận Đống Đa – Hà Nội

Hiện nay, quận Đống Đa là một quận nội thành có dân số đông bậc nhất của Hà Nội. Ngoài ra, đây cũng là một quận có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và diễn ra các dịch vụ thương mại khá phát triển. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu chuyển phát nhanh đi quận Đống Đa là rất lớn. Để đáp ứng được điều này, ECO đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh tại Quận Đống Đa với những cam kết cao nhất về chất lượng và giá thành.

Xem thêm: Dịch vụ giao hàn nhanh thu tiền hộGiao hàng nội địa giá rẻGiao hàng nhanh giá rẻ Hà Nội – giao hàng nhanh vào Sài Gòn – Giao hàng nhanh trong nước –  BẢNG GIÁ CƯỚC GÓI GIAO HÀNG NHANH

**** tel: 0903 467 829 ****

Vì sao dịch vụ giao hàng nhanh tại Quận Đống Đa – Hà Nội lại phát triển?

Quận Đống Đa là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô Hà Nội (Đống đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm) . Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm , phía đông giáp quận Hai Bà Trưng, phía nam giáp quận Thanh Xuân, phía tây giáp quận Cầu Giấy (ranh giới là sông Tô Lịch). Đây là một vùng đất lâu đời trong lịch sử nước nhà, gắn liền với thời kì nhà Lý dời đô về thành Đại La, lập nên thăng Long. Các nghiên cứu về khảo cổ và sử học đã cho biết Đống Đa chính là khu vực trung tâm của Hoàng Thành Thăng Long xưa. Với lịch sử phát triển lâu đời, đến nay tại đây vẫn còn một số di tích văn hóa, lịch sử trên địa bàn như Văn Miếu – Quốc Tử Giám, di tích Đàn Xã tắc, di tích vòng thành Đại La, Chùa Bộc, gò Đống Đa và tượng đài vua Quang Trung, chùa Láng, đền Bích Câu, ga Hà Nội…vv. Đây là những điều kiện và thế mạnh để phát triển du lịch.

Hiện nay, quận Đống Đa Đống Đa có 21 phường là: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu với diện tích tự nhiên là 9.96 km² và 390 nghìn người sinh sống. Quận Đống Đa cũng là nơi đặt trụ sở của các trường Đại học như Công Đoàn, Giao thông Vận tải, Luật, Mỹ Thuật Công nghiệp, Ngoaị thương, Công nghiệp…và hàng trăm trường trung cấp, cao đẳng khác.

Sự phát triển của nền kinh tế kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hoá rất lớn. Đây là những điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa cũng như chuyển phát nhanh. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, công ty ECO đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quận Đống Đa để gia tăng thêm quyền lợi cho khách hàng.

Dịch vụ Giao hàng nhanh tại Quận Đống Đa – Hà Nội của công ty ECO có những ưu điểm nào?

Khi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh tại quận Đống Đa của ECO chúng tôi cam kết và đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

Linh Hoạt: Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiện Ích: Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Chính Xác và Nhanh chóng: Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Uy Tín: Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên

Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Tiết Kiệm: Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi quận 1 của ECO là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Hiện nay, công ty chuyển phát nhanh ECO tất cả các loại hàng hóa đến khu vực quận Đống Đa – Hà Nội mà không đưa ra bất cứ yêu cầu nào về kích thước và trọng lượng. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh từ những mặt hàng dân dụng đến các đồ siêu trường với trọng lượng và kích thước lên đến hàng trăm tấn. Khách hàng chỉ cần liên hệ với ECO qua điện thoại, nhân viên sẽ đến tận nhà và giao hàng cho quý khách. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại Quận Đống Đa – Hà Nội. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ, ECO sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.