Gửi chuyển hỏa tốc đi Thụy Điển

Chuyển phát hỏa tốc đi Thổ Nhỹ Kỳ

Rất hân hạnh chào đón quý khách đến với Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Thụy Điển – Sweden của ECOTRANS DỊCH VỤ GỬI CHUYỂN HỎA TỐC ĐI THỤY ĐIỂN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI, HCM “SÀI GÒN” . Cảm ơn Quý Khách đã ti tưởng và sử dụng và quảng bá, chia sẽ  dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gia qua. Chúng là động lực để chúng tôi tiếp tục  cải tiến nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

Tel: 0936 233 599

Chuyển phát hỏa tốc đi Thổ Nhỹ Kỳ

Chuyển phát hỏa tốc đi Thổ Nhỹ Kỳ

Hiện nay chúng tôi đã phát triển thêm nhiều hệ thống đại lý trên toàn thế giới, và có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng hơn 195 nước. Đặc biệt dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Sweden – Thụy Điển luôn được khách hàng ưu thích lựa chọn bởi thời gian vận chuyển nhanh và cước vận chuyển tiết kiệm với tất cả khách hàng.  Cước phì này tiết kiệm hơn nhiều so với các nước trong cùng khu vực.

 

 

Gửi Hàng Đi Thụy Điển – Sweden bằng dịch vụ của DHL, TNT, FEDEX, UPS

 

Việc mở rộng hệ thống đại lý Gửi Hàng Sang Thụy Điển – Sweden  giúp cho việc lưu thông hàng hóa giữa Việt Nam và Thụy Điển – Sweden trở nên thuận lợi hơn. Là đại lý chính thức của hàng chuyển phát nhanh DHL. TNT, UPS, FEDEX. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự chọn lựa dịch vụ, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo cước phí Gửi Hàng Đi Thụy Điển – Sweden  tiết kiệm nhất. Quý khách có thể chọn các gói dịch vụ trọn gói sau:

  1. Chuyển Phát Nhanh HDL Đi Thụy Điển – Sweden 
  2. Chuyển Phát Nhanh FEDEX Thụy Điển – Sweden
  3. Chuyển Phát Nhanh TNT Đi Thụy Điển – Sweden
  4. Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Thụy Điển – Sweden

 

Hàng hóa thường gửi đi Thụy Điển – Sweden -Dịch vụ tiết kiệm

 

– Gửi thư từ, hồ sơ đi Thụy Điển – Sweden: đảm bảo thời gian đúng hẹn, bảo mật, an toàn.

– Gửi bưu phẩm đi Thụy Điển – Sweden

– Gửi hàng hóa, hàng mẫu đi Thụy Điển – Sweden

– Gửi quần áo, sơi dệt, vải vóc, giày dép đi Thụy Điển – Sweden

– Gửi tranh ảnh, quà tặng đi Thụy Điển – Sweden

– Gửi tượng phật đi Thụy Điển – Sweden

– Gửi thực phẩm, thuốc men  đi Thụy Điển – Sweden

– Hàng thủ công mỹ nghệ đi Thụy Điển – Sweden

 

Nếu bạn có nhu cầu Vận Chuyển Hàng đi Thụy Điển – Sweden thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Ecotrans dịch vụ gửi chuyển hỏa tốc đi Thụy Điển giá rẻ tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”  luôn là nơi tin tưởng nhất để bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

Thời gian vận chuyển hàng đi Sweden – Thụy Điển

 

– Vận chuyển hàng hóa đi Thổ Thụy Điển – Sweden chỉ từ 3-5  ngày làm việc, giao hàng tận nơi.

– Cam kết hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi Thụy Điển – Sweden ngay trong ngày, không chờ gom hàng để thời gian vận chuyển đi Thụy Điển được nhanh nhất.

– Cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn theo thỏa thuận với khách hàng.

 

Giá cước vận chuyển hàng đi Thụy Điển – Sweden

 

Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được  báo giá chính xác dịch vụ Gửi Hàng Đi Thụy Điển – Sweden

 

 

Chuyển Phát Nhanh Đi Thụy Điển – ECOTRANS DỊCH VỤ GỬI CHUYỂN HỎA TỐC ĐI THỤY ĐIỂN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI, HCM “SÀI GÒN”

 

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Hàng Đi Sweden- Thụy Điển nhưng không phải dịch vụ nào cũng mang đến cho Quý Khách Hàng sự an tâm cho hàng hóa khi vận chuyển. Bởi nó rất quan trọng đối với bạn và khách hàng của bạn nên việc lực chọn nhà cung cấp có uy tín và năng lực là thực sự cần thiết.

 

Khi sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Thụy Điển – Sweden, Quý khách sẽ được ưu đãi sau:

 

  1. Tư vấn gửi hàng miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết.
  2. Hỗ trợ đóng gói miễn phí: cung cấp bao bì, thùng carton miễn phí cho khách hàng, đóng hàng chắc chắn và an toàn theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.
  3. Nhận và giao hàng tận nơi.
  4. Hổ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng: nếu khách hàng chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, chúng tôi sẽ giúp hổ trợ khách hàng.
  5. Đặc biệt chúng tôi luôn có giá tốt cho các kiện hàng có trọng lượng hơn 30 kg.

 

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa

 

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

 

 

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

 

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

 

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Thụy Điển -Sweden- Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ.

 

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Ecotrans dịch vụ gửi chuyển hỏa tốc đi Thụy Điển giá rẻ tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”  luôn là nơi tin tưởng để khách hàng chọn là nhà cung cấp gửi hàng đi nước ngoài. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam cũng như trên trường quốc tế. Chúng tôi luôn đồng hành với sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp và quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu Gửi Hàng Hóa sang Thụy Điển, Nhập hàng từ thuỵ điển vê việt nam