Gửi chuyển phát đi Cu Ba giá rẻ

Hỏa tốc 5h đi Sài Gòn

Cu Ba là đất nước hiền hòa và có quan hệ  bạn hữu với Việt Nam trong lịch sử và hiện tại. Đất nước Cu Ba đã có rất nhiều cải cách và thay đổi. Tình hình kinh tế đang dần phát nhiển vững mạnh, trong đó có rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp Việt Nam tại Cu ba. Thúc đẩy mới quan hệ bền vững, tin cậy giữa hai nước Việt Nam – Cu Ba.

Tel: 0936 233 599

Gửi chuyển phát đi Cu Ba giá rẻ

Gửi chuyển phát đi Cu Ba giá rẻ

Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Ecotrans dịch vụ gửi chuyển phát hỏa tốc đi Cu Ba giá rẻ tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”  tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đi Cu Ba và nhập hàng từ CuBa về Việt Nam. Góp phần vào sự phát triển chung của của hai nước. Trong những năm gần đây chúng tôi đã đẩy mạch ưu tiên phát triển dịch vụ Chuyển Hàng Đi Caba do nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng.

Ecotrans dịch vụ gửi chuyển phát hỏa tốc đi Cu Ba giá rẻ tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”  là đại lý của DHL, TNTN, UPS, FEDEX nên chúng tôi có hệ thống phân phối sâu rộng khắp các tỉnh thành của Cuba. Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Cu Ba  nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày. Khác với nhiều dịch vụ Chuyển Phát Nhanh khác tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết chính xác về thời gian giao hàng, lịch trình hàng hóa rõ ràng, đảm bảo an toàn giao đến tay người nhận.

 

– Chìa khóa thành công của Ecotrans dịch vụ gửi chuyển phát hỏa tốc đi Cu Ba giá rẻ tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”  trong suốt thời gian qua là giữ đúng cam kết với khách hàng. Vì vậy, Dịch vụ Gửi Hàng Đi Cuba luôn được khách hàng tin dùng và giới thiệu cho nhiều người thân, doanh nghiệp khác.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Giá Rẻ đi Cuba bằng dịch vụ của các hãng sau:

– Chuyển phát nhanh đi Cuba _Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

– Chuyển phát nhanh đi Cuba_Dịch vụ chuyển phát nhanh FEDEX

– Chuyển phát nhanh đi Cuba_Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

– Chuyển phát nhanh đi Cuba _Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS

Khách hàng có thể lựa chọn thân thuộc của mình hoặc để chúng tôi tư vấn lưa chọn dịch vụ thích hợp tùy thuộc vào loại hàng hóa và địa chỉ cần gửi đến, nhằm tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Tất cả các dịch vụ trên đều có những ưu và lợi thế riêng, quý khách có thể yêu cầu dịch vụ tiết kiệm hoặc chuyển nhanh đi Cuba

Bạn có thể gửi những gì đi Cuba?

Tất cả các mặt hàng dù là những lá thư hay những kiện hàng lớn hoặc quá khổ đều được Ecotrans dịch vụ gửi chuyển phát hỏa tốc đi Cu Ba giá rẻ tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”  vận chuyển đi Cuba an toàn. Chúng tôi luôn chăm chút theo dõi nhằm hổ trợ cho hàng hóa đến tay người nhận được nhanh nhất.

– Gửi thư từ, hồ sơ, chứng từ đi Cuba

– Gửi bưu phẩm, hành lý đi Cuba

– Gửi hàng hóa, hàng mẫu đi Cuba

– Gửi quần áo, giày dép đi Cuba

– Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Cuba

–  Gửi thực phẩm, thuốc uống cho người thân ở Cuba

Nếu bạn cần nhập hàng từ Cuba Về Việt Nam, hãy để cho chúng tôi giúp bạn. Kinh nghiệp nhiều năm xuất nhập hàng đi Cuba và sự am hiểu tường tận cách thức vận chuyển hàng hóa đi Cuba sẽ làm cho khách hàng yên tâm khi gọi điện cho chúng tôi.

 

Thời gian vận chuyển hàng đi Cuba:

– Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cuba chỉ từ 3-5 ngày, không tính các ngày nghỉ lể.

– Cam kết hàng hóa của khách hàng sẽ được gửi đi Cuba ngay trong ngày

 

Giá cước vận chuyển hàng đi Cuba.

– Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được  báo giá chính xác.

– Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

– Nếu bạn cần gửi hàng đi nhanh, đảm bảo chính xác tuyệt đối, không làm hư hại hàng hóa khi vận chuyển thì bạn nên sự dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không của chúng tôi. Sự chênh lệch cước khi không nhiều so với các dịch vụ thông thường, đổi lại là sự chính xác gần như tuyệt đối, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo lắng về sự chậm trễ của lô hàng được gửi đi.

 

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Cuba của Ecotrans dịch vụ gửi chuyển phát hỏa tốc đi Cu Ba giá rẻ tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn” ?

Khi sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Cuba, Quý khách sẽ được ưu đãi sau:

– Tư vấn gửi hàng miễn phí 24/24

– Hỗ trợ đóng gói miễn phí: nếu bạn không có bao bì đóng gói, nhân viên của chúng tôi sẽ giao thùng carton và hổ trợ khách hàng đóng gói, đảm bảo tiêu tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Hổ trợ kê khai hải quan nhanh chóng

– Nhận và giao hàng tận nơi.

– Theo dõi lịch trình hàng hóa rõ ràng trên hệ thống

– Đặc biệt chúng tôi luôn có giá tốt cho các kiện hàng có trọng lượng hơn 30 kg khi Gửi Hàng Đi Cuba

 

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

 

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh Ecotrans dịch vụ gửi chuyển phát hỏa tốc đi Cu Ba giá rẻ tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.