Gửi chuyển phát đi Lebanon

hỏa tốc hà nội đi Đà nẵng

Lebanon là một quốc gia Trung Đông có quan hệ thương mại khá phát triển với Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lebanon ngày càng cao.

tel: 0936 233 599 – 0903 467 829

Hỏa tốc 5h đi Sài Gòn

Gửi chuyển phát đi Lebanon

Công ty gửi hàng đi Le Băng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Gửi chuyển phát hỏa tốc đi Lebanon giá rẻ Tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”  được đánh giá rất cao từ khâu tư vấn, đóng gói hàng hóa, vận chuyển và giao tận nơi cho người nhận trong thời gian sớm nhất.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Le Băng, Gửi chuyển phát hỏa tốc đi Lebanon giá rẻ Tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”  đã rất nỗ lực xây dựng hình ảnh của Gửi chuyển phát hỏa tốc đi Lebanon giá rẻ Tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”  trên thị trường trong và ngoài nước.

Thông tin về quốc gia Lebanon

Cộng hòa Lebanon (người Việt Nam đọc là Li-băng) là một quốc gia độc lập thuộc  vùng Trung Đông. Lebanon có đường biên giới với Syria về phía bắc và Đông, giáp Israel về phía nam, giáp với Địa Trung Hải ở phía tây  vớp bờ biển dài 225 km.

Lebanon hiện là quốc gia tích cực tham gia vào nhiều tổ chức quốc tế và khu vực. Lebanon cũng đang tăng cường các hoạt động ngoại giao với những người Đông Nám Á, trong đó có Việt Nam. Sau thời gian bị khủng hoảng trầm trọng do vấn đề chiến sự, đến nay, Lebanon đã khôi phục được nền kinh tế.

Kinh tế của nước này đi theo định hướng dịch vụ; các lĩnh vực tăng trưởng chính trong cơ cấu kinh tế gồm ngân hàng và du lịch. Điểm đặc biệt là Lebanon không hề có hạn chế trao đổi ngoại tệ hay di chuyển đồng vốn, và độ bảo mật ngân hàng rất chặt chẽ. Lebanon cũng không hề có hạn chế đối với đầu tư nước ngoài.

Nhờ các chính sách này mà Lebanon đã có bước phát triển đáng kể. Mức tài sản của các ngân hàng đạt tới tới hơn 70 tỷ dollar. Có hơn hơn 1.2 triệu khách du lịch đã tới nước này trong năm 2015 bất kể tình hình chiến sự có sự leo thang.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lebanon

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Lebanon ngày càng tăng trưởng qua các năm. Đây là một thành quả tất yếu từ các nỗ lực ngoại giao của hai nước. Việt Nam và Lebanon đã thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 12/2/1981. Trong 35 năm qua, Việt Nam và Lebanon đã không ngừng đưa quan hệ hợp tác song phương lên một tầm cao mới.

Đặc biệt, quan hệ thương mại, hợp tác kinh tế của nước ta và Lebanon ngày càng đi vào chiều sâu. Kim ngạch thương mại của nước ta và nước bạn năm 2012 đạt 54 triệu USD, trong đó Việt Nam xuất khẩu đi Lebanon 53 triệu USD.

Các mặt hàng Việt nam xuất đi chủ yếu là nông sản, hàng dệt may, hàng tiêu dùng… Đoàn ngoại giao Việt Nam đã tổ chức nhiều chuyên thăm cấp phó chủ tịch, chủ tịch nước, cấp bộ trưởng tại Lebanon. Hai bên đã có nhiều cuộc trao đổi đoàn và đi đến kí kết nhiều hiệp định thỏa thuận hợp tác, trong đó có Hiệp định Thương mại năm 2003 để đưa quan hệ kinh tế của hai nước lên một tầm cao mới. Chính những điều này đã làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Lebanon.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lebanon

Bạn cần chuyển phát nhanh đi Lebanon trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với mức cước phí tốt nhất? Hãy đến với Gửi chuyển phát hỏa tốc đi Lebanon giá rẻ Tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn” , chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu trên của khách hàng.

Gửi chuyển phát hỏa tốc đi Lebanon giá rẻ Tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn”  hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng nông sản, hàng điện tử, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp  từ các tỉnh thành của Việt Nam đi sang các tỉnh thành phố của Lebanon mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Beirut Beirut

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Núi Liban

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bắc Tripoli

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Beqaa

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nabatieh

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Sidon

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bint Jbeil

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hasbaya

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Marjeyoun

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nabatieh

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Beqaa

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Baalbek

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hermel

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rashaya

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Western Beqaa

 

Đến với dịch vụ của Gửi chuyển phát hỏa tốc đi Lebanon giá rẻ Tại Hà Nội, HCM “Sài Gòn” , hàng hóa của bạn sẽ được chuyển phát đến Lebanontrong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất và bằng sự phục vụ tận tình nhất.

 

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Lebanon khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Lebanon tại Website: ecotrans.vn . Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.