Gửi hàng hỏa tốc đi Phú Quốc

hoa toc

Nằm tại phía Tây Nam Việt Nam, Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo lớn và đẹp nhất nước.
Tuy nhiên, việc di chuyển và gửi hàng đến nơi đây gặp khá nhiều khó khăn. Nhất là khi chúng ta cần gửi gấp, gửi nhanh các loại hàng hóa, tài liệu quan trọng tới địa chỉ này. Bạn cần Gửi hàng hỏa tốc đi Phú Quốc?


Gửi hàng hóa đi từ Hà Nội đi Phú Quốc uy tín tại Ecotrans

Trước đây, hình thức để gửi hàng chủ yếu đến Phú Quốc là thông qua đường bộ, đường thủy kết hợp. Thời gian để hàng tới Phú Quốc thường kéo dài từ vài ngày đến hàng tuần (tùy theo tỉnh thành gửi tới).
Cùng với sự phát triển của đường hàng không, khoảng cách và thời gian gửi hàng đến Phú Quốc đang dần được kéo ngắn lại.
Giờ đây, gửi hàng đi Phú Quốc từ các tỉnh nhanh nhất sẽ chỉ mất vài tiếng đồng hồ (nếu quý khách nắm rõ về thời gian các chuyến vận chuyển)
Với hơn 10năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa trong nước bằng máy bay, Ecotrans sẽ giúp hàng hóa, tài liệu của bạn được chuyển đến Phú Quốc nhanh hơn và tiết kiệm hơn.

1. Dịch vụ gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay của Ecotrans
Tận dụng lợi thế đường bay thẳng giữa các tỉnh với Phú Quốc, Ecotrans đã phát triển các dịch vụ gửi hàng hóa/tài liệu với thời gian vận chuyển ngắn để đáp ứng nhu cầu gửi hàng nhanh, nhận trong ngày của khách hàng.

Tùy theo yêu cầu về thời gian vận chuyển hàng hóa và cước phí gửi mong muốn, quý khách có thể lựa chọn cho mình các dịch vụ như:
– Hỏa tốc: chuyển hàng từ các tỉnh (Hà Nội/Đà Nẵng/Hồ Chí Minh) đến Phú Quốc trong vòng từ 12 – 15 tiếng
– CPN bay thẳng: hàng hóa sẽ gửi đến Phú Quốc trong khoảng từ 12 – 24 tiếng
Những điểm nổi bật của dịch vụ chuyển hàng đi Phú Quốc thông qua đường hàng không của Ecotrans
Thông qua ưu thế bay thẳng từ địa chỉ gửi đến địa chỉ nhận, dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay từ các tỉnh đến Phú Quốc của Ecotrans giúp quý khách:
– Có thời gian vận chuyển đến địa chỉ nhận nhanh nhất (thời gian trung bình là 12 – 18 tiếng)
– Gửi hàng nhanh hơn với quy trình được tinh gọn, thủ tục giấy tờ đơn giản
– Xử lý và tiếp nhận mọi yêu cầu giao nhận hàng 24/24, bất kể thứ bảy, chủ nhất
– Thiết kế các giải pháp gửi hàng riêng phù hợp theo từng yêu cầu cá nhân/doanh nghiệp
Điểm hạn chế duy nhất của hình thức chuyển phát này đó là giới hạn về tỉnh thành gửi đến Phú Quốc và giá cước thường cao hơn từ 20 – 30% so với các hình thức chuyển phát nhanh hàng hóa thông thường khác.

2. Thời gian vận chuyển hàng hóa đến Phú Quốc cụ thể theo từng địa điểm
Tùy theo tỉnh thành mà bạn gửi đi, thời gian chuyển hàng hóa, tài liệu được chuyển đến Phú Quốc sẽ khác nhau.
Thời gian toàn trình hàng hóa được chuyến đến nơi bên cạnh thời gian vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không còn thêm thời gian khai thác hàng hóa, lưu kho, luân chuyển hàng hóa,…
Nếu quý khách gửi hàng từ:
– Rạch Giá: khoảng cách khoảng 120km, có thể gửi hàng đến Phú Quốc trong vòng từ 6 – 8 tiếng. Mỗi ngày, Ecotrans sẽ khai thác 1 chuyến bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc lúc 7h30 và đến nơi lúc 8h00
– Hà Nội: có thể gửi hàng đến Phú Quốc thông qua chuyến bay của Ecotrans khai thác hàng ngày lúc 8h40 và đến nơi lúc 10h45. Thời gian trung bình hàng đến Phú Quốc khoảng 12 – 15 tiếng.
– Hồ Chí Minh: khoảng 500km, với 1 chuyến bay hàng hóa mỗi ngày với thời gian bay khoảng 50 phút. Tổng thời gian gửi hàng đến Phú Quốc trung bình từ 8 – 12 tiếng.
– Hải Phòng, Cần Thơ: với 1 chuyến bay mỗi ngày với thời gian gửi hàng trung bình trong vòng 10 – 12 tiếng
Hiện tại, Ecotrans đang khai thác chủ yếu 3 tuyến hành trình gửi hàng từ Hà Nội/Đà Nẵng/Hồ Chí Minh – Phú Quốc để đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.
Quý khách từ các tỉnh thành khác khi có nhu cầu gửi hàng đến Phú Quốc sẽ được Ecotrans tiếp nhận, luân chuyển về các tỉnh thành khai thác trung tâm rồi chuyển đến địa chỉ nhận.

3. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Phú Quốc khác tại Ecotrans
Bên cạnh hình thức chuyển phát nhanh bằng máy bay, quý khách cũng có thể cân nhắc lựa chọn các giải pháp gửi hàng khác như chuyển bằng đường bộ, chuyển theo phương thức kết hợp (đường hàng không + đường bộ + đường thủy) với các dịch vụ như:
– Chuyển phát nhanh liên tỉnh: là dịch vụ kết hợp giữa vận chuyển đường hàng không và đường bộ, hàng hóa sẽ được chuyển từ tỉnh thành gửi đến tỉnh thành khai thác chuyến bay trong ngày đến Phú Quốc và vận chuyển tới địa chỉ nhận nhanh nhất
– Hỏa tốc đường bộ, đường bộ + đường thủy kết hợp: thông qua các tuyến đường bộ kéo dài, hệ thống xe tải cơ động, hàng hóa sẽ được chuyển đến Kiên Giang rồi thông qua đường thủy chuyển đến địa chỉ nhận tại Phú Quốc.
Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn khi gửi hàng đi Phú Quốc.
Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về dịch vụ gửi hàng tới Phú Quốc
Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Ecotrans ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất