Hỏa tốc quốc tế

Để có thể tìm được một dịch vụ giao hàng với thời gian nhanh chóng cho những đơn hàng cấp tốc, chuyển phát hỏa tốc trở thành lựa chọn hiệu quả nhất với khả năng chuyển phát tận nơi trong vòng 24h. Đây là những ưu điểm của chuyển phát hỏa tốc cho các tuyến chuyển phát trong nước, liệu với hàng hóa đi quốc tế dịch vụ chuyển phát hỏa tốc có đảm bảo bưu kiện tới nơi trong 1 ngày?

Gửi hàng Hỏa tốc quốc tế

Chuyển phát hỏa tốc có áp dụng cho vận chuyển quốc tế?
Hiện nay, đa phần các tỉnh thành trên cả nước người gửi đều sử dụng được dịch vụ chuyển phát hỏa tốc để có thời gian giao hàng nhanh nhất. Trừ một số khu vực xã huyện miền núi, điều kiện vận chuyển khó khăn thời gian giao hàng hỏa tốc có thể kéo dài thêm.

Liệu có thể giao hàng quốc tế hỏa tốc?

Tuy nhiên nếu chuyển phát hàng hóa đi quốc tế, chưa có dịch vụ chuyển phát nào áp dụng được hình thức hỏa tốc, đảm bảo giao hàng trong vòng 24h. Các dịch vụ giao hàng quốc tế chỉ có một lựa chọn cho người gửi và chỉ những đơn vị chuyển phát lớn, chuyên nghiệp mới cung cấp an toàn chuyển phát quốc tế. Một số dịch vụ chuyển phát quốc tế chuyên nghiệp hiện nay bạn có thể lựa chọn như: UPS, FedEx, DHL, TNT, VNPost, Viettel Post, Ecotrans Logistics…

Thời gian chuyển phát quốc tế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vừa xuất phát từ năng lực của đơn vị vận chuyển vừa do sự tác động bởi các yếu tố khách quan bên ngoài. Vì thế các công ty chuyển phát thường không có thời gian cam kết chính xác cho hàng hóa ra nước ngoài, việc bưu kiện bị chậm trễ hoặc thời gian hàng đến nơi thay đổi xảy ra thường xuyên khi vận chuyển quốc tế.

Một số nguyên nhân ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát quốc tế
Hàng hóa ra nước ngoài phải trải qua nhiều khâu kiểm tra, giám sát, quản lý… bởi cơ quan trong nước và quốc tế trước khi đến quốc gia nhận hàng. Dưới đây là một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển quốc tế:

Liệu có thể giao hàng quốc tế hỏa tốc?

Thủ tục hải quan tại sân bay các quốc gia: Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến thời giao vận chuyển. Đôi khi việc hoàn thành các thủ tục để hàng hóa được chấp nhận ra nước ngoài và nhập khẩu vào quốc gia nhận gặp nhiều khó khăn.
Tình hình bất ổn tại các quốc gia: Một số tuyến vận chuyển quốc tế phải đi qua nhiều quốc gia có tình hình chính trị bất ổn, chiến tranh cũng khiến hàng hóa bị chậm trễ, thậm chí là tạm dừng việc vận chuyển.
Lịch bay bị hủy, dời chuyến bay, hoãn giờ bay: Đây là những vấn đề phổ biến xảy ra khi hàng hóa đi qua đường hàng không vì hầu hết các dịch vụ chuyển phát quốc tế đa phần phải dùng dịch vụ vận tải hàng không.
Sự thay đổi về các một số quy định xuất nhập khẩu tại quốc gia: Một số quốc gia nhập khẩu có sự thay đổi đột ngột về các quy định nhập khẩu, thủ tục hải quan khiến đơn vị chuyển phát không kịp thời cập nhật làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển.
Hiện nay, Ecotrans Logistics là một trong những công ty vận chuyển đứng đầu cả nước với các dịch vụ vận chuyển vô cùng đa dang, bao gồm các dịch vụ vận chuyển và nhận ship hàng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát kết hợp, vận chuyển nguyên xe, chuyển hàng quốc tế…. với thời gian giao hàng nhanh chóng và cước phí phù hợp. Luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ chuyển hàng nhanh của Ecotrans, khách hàng có thể gọi đến số: 0903 467 829