• You are here:
 • Home »
 • Tin tức »

Mẹo chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp Bắc – Nam

Ngày nay đã rất nhiều công ty và dịch vụ vận chuyển Bắc Nam ra đời. Điều này, đã giúp việc lưu thông hàng hóa giữa các  vùng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên giữa hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam như trên thị trường hiện nay thì nên lựa chọn như thế nào? Làm cách nào để chúng ta lựa chọn được một đơn vị vận tải uy tín và chất lượng nhất?

Phải làm cách nào để lựa chọn được một công ty vận tải uy tín và chất lượng? 

Thực trạng trong xã hội hiện nay việc vận chuyển hàng hóa là một nhu cầu không thể thiếu. Không chỉ của cá nhân mà còn của danh nghiệp. Điều này nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh. Để phục vụ được nhu cầu này chúng ta cần lựa chọn một công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín và chất lượng là một điều vô cùng quan trọng. Khi đó khách hàng sẽ rất an tâm vì hàng hóa của các bạn sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Từ đó hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ luôn trôi chảy và tạo uy tín đối với bạn hàng và đối tác một cách cách tốt đẹp. 

Cách lựa chọn đơn vị vận chuyển Bắc Nam uy tín 

Một đơn vị uy tín thường được đánh giá dựa trên những tiêu chí như sau:

Mức giá cả đưa ra hợp lý 

Trên thị trường hiện nay tất cả các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Bắc Nam cạnh tranh nhau vô cùng khốc liệt để thu hút khách hàng. Chính vì thế, cho nên những đơn vị này không ngần ngại hạ cước phí vận chuyển của mình xuống một cách rẻ nhất. 

Nói chung bảng giá niêm yết của tất cả các công ty là tương đương nhau.  Nhưng nếu chúng ta tìm hiểu thật kỹ và thương lượng khách hàng thì có thể hưởng được những mức giá tốt hơn nhiều so với giá mà các công ty đã niêm yết. 

Về mặt cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại nhất 

Xét về mặt cơ sở vật chất là hệ thống xe, kho bãi xe vận chuyển hàng hóa ra và những thiết bị nâng chuyển đầy đủ và hiện đại. Ngoài ra, cơ sở vật chất đảm bảo đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Với phong cách phục vụ hiện đại, đảm bảo đủ năng lực áp dụng cho nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Chính vì vậy hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn đúng thời gian và địa điểm khách hàng yêu cầu. Nó sẽ đáp ứng được yêu cầu hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp và cá nhân.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp 

Phong cách chuyên nghiệp của một công ty vận chuyển Bắc Nam được thể hiện rõ từ: 

 • tác phong làm việc của cán bộ quản lý
 • nhân viên tư vấn, nhân viên điều hành.
 • đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với tác phong phục vụ nhiệt tình

Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp còn phải được thể hiện rõ ở quy trình vận chuyển hàng hóa. Bắt đầu từ khi tiếp nhận thông tin của khách hàng đến việc đóng gói. Tiếp theo là đến bước hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn tuyệt đối. Và bước cuối cùng là hàng hóa yên vị tại địa điểm khách hàng cần yêu cầu chuyển đến trong thời gian ngắn nhất.

Trong quá trình vận chuyển cần phải chú ý đến độ an toàn của nó. Hàng hóa được vận chuyển phải được đảm bảo an toàn bởi đơn vị đó phải có những cơ sở vật chất chất rất chất lượng.

Đơn vị vận tải Bắc – Nam uy tín nhất

Chính vì thế để lựa chọn được một đơn vị vận chuyển Bắc Nam có chất lượng thì các bạn hãy dựa vào các tiêu chí trên. 

Và đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay chính là Ecotrans. Điêu khiến cho đơn vị chúng tôi được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn là: 

 • Có trên 8 năm kinh nghiệm hoạt động 
 • Luôn luôn có hệ thống tra cứu mã vận đơn trên cả điện thoại và trang web
 • Hiện đang có trên 1.000 khách hàng thân thiết 
 • Co giá dịch vụ vận chuyển vận tải tốt nhất hiện nay 
 • Phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp
 • Có đầy đủ xe vận tải cỡ lớn để phục vụ nhu cầu khách hàng

Những thông tin mà chúng tôi vừa mới cung cấp trên hi vọng sẽ giúp cho bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất.

Khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi thông qua một trong những số điện thoại như sau: 

 • 0903467829 
 • 1900636095
 • 0936233599

Tư vấn viên của chúng tôi luôn túc trực 24/24. Vì thế, khách hàng có thể gọi đến bất kỳ khi nào để được hỗ trợ và tư vấn. Nhất là đối với những trường hợp khẩn cấp, cần vận chuyển nhanh.

Xem thêm:

XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI HÀ NỘI

THÔNG TIN CHUYỂN PHÁT NHANH

KÊNH YOUTUBE