Tìm chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ

Ecotrans 6

Thật đơn giản để tiết kiệm tới 50% cước phí quốc tế. Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài giá rẻ phù hợp nhất cho mình!

Bạn đã từng bao giờ “giật mình ngạc nhiên” bởi cước phí chuyển phát nhanh quốc tế quá cao?
Chúng tôi tin rằng đa phần câu trả lời của chúng ta là: “Có”. Đặc biệt là với những cá nhân hay doanh nghiệp lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh ra nước ngoài cho người thân, bạn bè và đối tác!
Vậy, làm cách nào để có thể gửi hàng quốc tế với chi phí thấp hơn?
Liệu có tồn tại giải pháp chuyển phát nhanh nước ngoài giá rẻ hơn cho người tiêu dùng?
Tất nhiên là “Có”, tuy nhiên điều này sẽ chỉ đúng nếu bạn lưu ý kỹ những vấn đề được nói đến dưới đây.Tìm chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ?

Tel: 0903 467 829

Email: info@ecotrans.vn

1. Không nên sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trực tiếp từ các hãng vận chuyển

Nghe có vẻ rất “vô lý” phải không?
Các hãng vận chuyển như: FedEx, DHL, UPS, TNT, SF,… là các thương hiệu quốc tế cung cấp các dịch vụ chuyển phát ra nước ngoài uy tín. Tại sao lại không sử dụng họ?


Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế tại thị trường Việt Nam
Đúng là các thương hiệu nói trên là những thương hiệu nổi tiếng nhất và cung cấp gần như toàn bộ nhu cầu gửi hàng quốc tế tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên nếu bạn muốn có cước phí tiết kiệm thì việc gửi trực tiếp qua các hãng sẽ không phải là một lựa chọn tối ưu.Bởi các hãng phân phối dịch vụ của mình chủ yếu thông qua các đại điện. Trừ khi cá nhân/doanh nghiệp bạn có “thực sự” nhiều hàng và gửi thường xuyên thì mới “có thể” có được một mức cước phí phù hợp.

Trong trường hợp bạn gửi lẻ, trọng lượng hàng hóa trung bình, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đại diện của các hãng nói trên để tiến hành gửi hàng hóa/bưu phẩm đi quốc tế.
Bởi khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại đây, các bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 25 – 40% cước phí so với việc gửi hàng trực tiếp qua các hãng thông thường.

2. Lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên tuyến

Với lưu ý trên ít nhất bạn đã tiết kiệm được từ 25 – 40% cước phí chuyển phát nhanh ra nước ngoài cho mình rồi, tuy nhiên, với lưu ý tiếp theo đây, bạn còn có cơ hội giữ lại thêm ít nhất từ 30 – 50% cước phí gửi hàng quốc tế nữa.
Một số đại diện của các hãng có ưu thế đặc biệt khi gửi hàng hóa/bưu phẩm tới nhiều nước. Họ xây dựng thành các dịch vụchuyển phát nhanh chuyên tuyến cho tổ chức mình. Với lợi thế đường bay thẳng, thời gian kết nối nhanh, các dịch vụ này có khả năng vận chuyển hàng hóa với thời gian ngắn hơn và cước phí trung bình rẻ hơn tới 50% so với những phương thức gửi hàng thông thường khác.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài
Đa số các quốc gia nằm trong dịch vụ chuyên tuyến đều là những quốc gia tập trung đông người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc. Chính vì vậy, với các nhu cầu gửi hàng đi các nước thông thường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ có thể tìm được một giải pháp chuyển phát nhanh nước ngoài giá rẻ phù hợp nhất.Bên cạnh đó, các đại diện cũng sẵn sàng thiết kế riêng những dịch vụ vận chuyển riêng để có thể đáp ứng yêu cầu gửi hàng của cá nhân/doanh nghiệp.

2. Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ tại Ecotrans Express

Là thương hiệu đại diện cho các hãng chuyển phát nhanh lớn nhất trên thế giới như: DHL, UPS, FedEx,… ECO Express có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế.
Với đa dạng hình thức chuyển phát cùng nhiều mức cước phí lựa chọn, chúng tôi luôn mang tới những giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ nhất cho người tiêu dùng Việt.

Tham khảo thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Eco Express
Với 2 lưu ý nhỏ trên đây, chắc chắn bạn đã cầm chắc việc tiết kiệm từ 30 – 50% chi phí gửi hàng quốc tế cho bản thân mình rồi. Và để giúp hành trình kết nối với thế giới của bạn dễ dàng hơn nữa, Eco Express sẽ tặng bạn thêm tới 30% cước phí với những đơn hàng quốc tế phát sinh mới tại công ty.